Vinhomes Dragon Bay khu đô thị biển Hạ Long

·

Vinhomes Dragon Bay là khu đô thị biển đầu tiên tại Hạ Long được tập đoàn Vingroup công bố vào ngày 10/3/2016 vừa qua.

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long tọa lạc tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Là một khu đô thị biển đầu tiên của tập đoàn Vingroup, khu đô thị bao gồm khu nhà ở, khu thương mại và khu nghỉ dưỡng.

Giới thiệu tổng quan về Vinhomes Dragon Bay khu đô thị biển Hạ Long

Với vị thế đắc địa “lưng tựa núi Bài Thơ, phía trước mặt hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long”, điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương các tuyến đường quốc tế – Vinhomes Dragon Bay hội tụ ý nghĩa may mắn, mang lại sự thịnh vượng cho các cư dân tương lai.

Vinhomes Dragon Bay có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse) bao gồm 380 căn shophouse độc đáo.

Nằm trong 03 phân khu là Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia, các căn shophouse có mặt tiền rộng từ 6m – 9m, diện tích từ 90m2 đến 189m2. Mỗi căn gồm 4 tầng với tầng 1 của căn nhà phù hợp cho nhu cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống của gia chủ.

Được tư vấn thiết kế bởi các đối tác uy tín hàng đầu thế giới Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), Vinhomes Dragon Bay sẽ có vẻ đẹp độc đáo, sang trọng kết hợp giữa kiến trúc neo-classic và cảnh quan tuyệt mỹ của di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Từ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, cư dân cũng được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, và toàn cảnh thành phố; đồng thời được tận hưởng bầu không khí “nghỉ dưỡng” trong lành, tươi mát từ biển.

Ngoài Vinhomes Dragon Bay sẽ được triển khai trong năm 2016 thì trong năm này, Vingroup cũng triển khai luôn dự án Vinhomes Golden River tại cảng Ba Son Quận 1 Tp.HCM.

Nguồn: Vinhomes.vn

Comments

Một bình luận cho “Vinhomes Dragon Bay khu đô thị biển Hạ Long”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7