Tập đoàn Vingroup

·

Ngày 8.8.1993 một nhóm sinh viên trẻ người Việt đã rời Matxcova xuống thành phố Kharkov UKraine lập nghiệp. Bước đi chuẩn xác đầu tiên trong những ngày sơ khởi của người Technocom.

Tiền thân của Tập đoàn Vingroup chính là việc lập ra nhà hàng Thăng Long tại cố đô Kharkov đem văn hóa ẩm thực của người Việt đến với người dân bên bờ biển đen và có lẽ chính khát vọng rồng bay, chính tình yêu quê hương đã như một điều ước tốt lành giúp Tập đoàn Vingroup viết lên bao huyền thoại.

Tập đoàn Vingroup – lịch sử hình thành.

Tháng 8 năm 1995, nhà máy mì MIVINA đầu tiên được khai trương Năm 2000, Việt Nam có sự chuyển mình mạnh mẽ, đúng lúc này tại UKraine Technocom đã đạt được những thành công lớn, thiên thời – địa lợi cộng với tấm lòng khao khát xây dựng đất mẹ đã tạo nên bước ngoặt, chỉ sau hơn 8 năm thành lập, tập đoàn Vingroup đã có sự trở về ngoạn mục với sự khởi dựng 2 thương hiệu Vincom và Vinpearl.

Tháng 12 năm 2003, sau đúng 18 tháng xây dựng, khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Spa Nha Trang chính thức đi vào hoạt động, đây là sự kiện thành công mở đầu cho sự thành công của Vingroup trên quê hương.

Năm 2006, tuyến cáp treo vượt biển Vinpearl dài 3320m đã chính thức khởi công và đi vào hoạt động vào ngày 10 tháng 3 năm 2007.

Ngày 28 tháng 5 năm 2011, khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp luxury Nha Trang và sân golf biển đảo đầu tiên mang tên Vinpearl golf cũng chính thức đồng loạt khai trương và đi vào hoạt động.

Ngày 3 tháng 7 năm 2011, Vinpearl Luxury Đà Nẵng đã được khai trương đánh dấu sự hiện diện của Vinpearl trên bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Quý 2 năm 2016, khu phức hợp vàng bên sông Vinhomes Golden River chính thức được công bố và khai trương mở bán.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7