Giới thiệu

Đến House.com.vn mang nhà về cho Mẹ! Hãy chọn vị trí đẹp, giá tốt và đừng chọn ưu phiền gì nhé!

Tại House.com.vn bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về các dự án bất động sản như: thông tin dự án, bảng giá bán, cho thuê, tiến độ thanh toán, tiến độ xây dựng…

Và cũng ở House.com.vn bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình và miễn phí 100% từ các chuyên viên kinh doanh bất động sản.

HOUSE.com.vn là ai?

Chúng tôi là một công ty hàng đầu về dịch vụ bất động sản, với khát vọng của một doanh nghiệp toàn cầu.

Nhanh và chính xác

Dịch vụ chất lượng

Đa dạng sản phẩm

Hiệu quả kinh tế

HOUSE.com.vn làm gì?

Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của công ty, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với tất cả các khách hàng!

Tin tức, tin rao vặt của các dự án bất động sản cập nhật liên tục đảm bảo thông tin so với các kênh khác luôn nhanh nhất và chính xác nhất.

Các giao dịch mua bán thuê và cho thuê tại HOUSE Vietnam luôn có thanh khoản cao và được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ.

Chúng tôi làm việc theo sáng kiến riêng, với tinh thần trách nhiệm doanh nghiệp và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

Cập nhật toàn bộ các phân khúc bất động sản như: nhà phố, villa, biệt thự, căn hộ chung cư, shophouse, văn phòng, trung tâm thương mại.

Đến với dịch vụ của HOUSE.com.vn rồi chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ ở công ty chúng tôi.

Chúng tôi chỉ cam kết những gì mà chúng tôi có thể thực hiện, chấp nhận những thỏa thuận mang tính liên kết và tuân thủ pháp luật trong mọi giao dịch kinh doanh.

Dịch vụ của House.com.vn là gì?

House.com.vn vinh dự khi được đồng hành phân phối các dự án bất động sản của các chủ đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước như: Vinhomes, Masterise Homes, GS E&C, Lotte, Sunwah, Sonkim Land, Refico…

Đội ngũ House.com.vn cung cấp đầy đủ những dịch vụ chuyên môn về tư vấn tài chính & đầu tư cho đến dịch vụ môi giới và quản lí bất động sản.

Mua hoặc bán

Thuê hoặc cho thuê

Tư vấn đầu tư