Vinhomes Cần Giờ

·

Bạn đã biết gì về dự án Vinhomes Cần Giờ – Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ nơi có ngọn hải đăng cao 108 tầng?

Bạn có mơ ước một ngôi nhà cao cấp, nằm trên bờ biển thơ mộng, thuộc khu đô thị sinh thái thông minh đẳng cấp quốc tế? Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng sang trọng, với đầy đủ tiện ích hiện đại và dịch vụ chăm sóc tận tình? Bạn có muốn đầu tư vào một kênh sinh lời hấp dẫn, an toàn và bền vững?

Nếu câu trả lời là có, thì Vinhomes Cần Giờ là dự án dành cho bạn. Hãy cùng House.com.vn khám phá về nó ngay bây giờ nhé!

Tổng diện tích của dự án2.870 ha
Chiều dài bãi tắm4,01 km
Diện tích mặt nước766.06 ha
Chủ đầu tưCông ty cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ
Đơn vị phát triểnTập đoàn Vingroup (Vinhomes)
Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ (Vinhomes Cần Giờ)
Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

Thông tin mở bán và chính sách bán hàng chủ đầu tư

Trước đây dự án có tên là Saigon Sunbay và hiện tại dự án chưa có tên gọi chính thức mà chỉ lấy tên tạm gọi là Vinhomes Long Beach.

Hiện trạng đã làm hàng rào khu đô thị lấn biển cần giờ để chuẩn bị triển khai xây dựng. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi nhận được thông tin từ phía chủ đầu tư khu đô thị.

Cập nhật tiến độ dự án và chính sách bán hàng mới nhất

Hotline: 0968 339 379

Các dòng sản phẩm của khu đô thị Vinhomes Cần Giờ

Siêu dự án lấn biển của tập đoàn Vingroup, được quy hoạch trên khu đất rộng 2870 ha tại vùng biển duy nhất của TP HCM.

Dự án được chia thành 5 phân khu chức năng chính: HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay, cung cấp các loại hình sản phẩm đa dạng như nhà phố, biệt thự, căn hộ, officetel, shophouse và khách sạn .

Dự án có tiêu chuẩn bàn giao từ 3-5 sao, được bảo lãnh bởi Techcombank và có pháp lý rõ ràng.

Nhà phố Vinhomes Cần Giờ

Vinhomes, thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, đã tạo nên những khu đô thị cao cấp với vị trí đắc địa và tiện ích đầy đủ. Các căn nhà phố Vinhomes Cần Giờ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, mang đến cho bạn không gian nghỉ dưỡng ven biển tuyệt vời. Ngoài ra, các căn nhà phố còn được xây dựng trong khuôn viên rộng 2870ha với cảnh quan biển cả bao la.

Biệt thự Vinhomes Cần Giờ

Các căn biệt thự ở đây được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, với không gian sống thoải mái và sang trọng. Ngoài ra, các biệt thự còn được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, với cảnh quan xanh mát và hệ thống an ninh đảm bảo.

Shophouse Vinhomes Cần Giờ (nhà phố thương mại)

Nhà phố thương mại là hình thức căn hộ kết hợp với cửa hàng thương mại, do đó phục vụ cả 2 chức năng, vừa để làm nhà ở và vừa để kinh doanh. Trên thị trường hiện nay, giá nhà phố thương mại đã vượt qua giá nhà đất và giá căn hộ với lợi nhuận cao gấp 3 lần sau 3 năm.

Căn hộ Vinhomes Cần Giờ 1234 phòng ngủ, penthouse và duplex

Với số lượng căn hộ được quy hoạch lên đến cả chục ngàn căn thì chủ đầu tư dự án cũng đã đưa ra nhiều loại diện tích căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 2,3 cho đến 4 phòng ngủ để khách hàng dễ lựa chọn.

Khách hàng ở độc thân có thể tìm đến các căn hộ studio hoặc 1 phòng ngủ. Gia đình nhỏ có thể lựa mua những căn hộ 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Căn hộ 3 và 4 phòng ngủ thường được nhiều gia đình có từ 2 con trở lên với không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình.

Khách sạn Vinhomes Cần Giờ

Các dòng sản phẩm trong khu đô thị sẽ được chào bán ra thị trường

Mặt bằng tổng thể khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

5 Phân khu chức năng của dự án khu đô thị Vinhomes Cần Giờ

Khu A: 953,83 ha

Khu công viên chuyên đề; Sân Golf; Các khu du lịch nghỉ dưỡng và công trình công cộng thương mại dịch vụ, văn hóa thể thao tiếp giáp với các trục đường chính đô thị;

Hình thành các nhóm ở với hạt nhân là các công trình công cộng dịch vụ, vườn hoa cây xanh cấp đơn vị ở;

Hệ thống nhà ở thấp tầng được phân chia thành các đảo và bán đảo, kết hợp hệ thống mặt nước len lỏi bao bọc xung quanh.

Khu B: 659,87 ha

Với không gian trọng tâm là tổ hợp công trình trung tâm văn hóa thể thao và sân vận động bố trí tại nút giao lớn với đại lộ Cần Thạnh-Long Hòa ở phía Bắc.

Tại khu vực cửa ngõ vào đô thị bố trí các công trình công cộng tập trung như: Bãi đỗ xe đô thị phục vụ khách, bệnh viện đa khoa, hệ thống trường THPT phục vụ toàn khu, hệ thống các công trình thương mại dịch vụ (Văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn …)

Hình thành các nhóm ở với hạt nhân là các công trình công cộng dịch vụ, vườn hoa cây xanh cấp đơn vị ở;

Hệ thống nhà ở thấp tầng được phân ra làm 2 khu: Khu nhà ở tập trung với mật độ cao bố trí giáp trục đường Đại lộ Cần Thạnh-Long Hòa, khu nhà ở với mật độ thấp được bố trí giáp mặt nước trung tâm hình thành các đảo và bán đảo, kết hợp hệ thống mặt nước len lỏi bao bọc xung quanh;

Khu C: 318,33 ha

Bố trí công trình sân thể thao cơ bản kết hợp cảnh quan, các công trình hỗn hợp làm điểm nhấn cho khu vực, các công trình thương mại dịch vụ cấp đô thị.

Hình thành các nhóm ở với hạt nhân là các công trình công cộng dịch vụ, vườn hoa cây xanh cấp đơn vị ở.

Hệ thống nhà ở thấp tầng được phân chia thành các đảo và bán đảo, kết hợp hệ thống mặt nước len lỏi bao bọc xung quanh. Bố trí trường học các cấp và THPT phục vụ toàn khu vực;

Khu D: 480,46 ha

Bố trí công trình sân thể thao cơ bản kết hợp cảnh quan, quảng trường làm điểm nhấn cho khu vực, các công trình thương mại dịch vụ cấp đô thị.

Hình thành các nhóm ở với hạt nhân là các công trình công cộng dịch vụ, vườn hoa cây xanh cấp đơn vị ở.

Hệ thống nhà ở thấp tầng được phân chia thành các đảo và bán đảo, kết hợp hệ thống mặt nước len lỏi bao bọc xung quanh. Bố trí trường học các cấp và THPT phục vụ toàn khu vực;

Khu E: 457,52 ha

Hình thành mặt nước lớn tại trung tâm khu vực, xây dựng công viên, bãi tắm là khoảng đệm để kết nối với không gian mặt nước.

Chức năng là không gian mở mang tính công cộng, biển nhân tạo, kênh dẫn.

5 phân khu chức năng khu đô thị Vinhomes Cần Giờ

Nằm trong định hướng phát triển du lịch sinh thái bền vững của Tp.HCM. Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ không chỉ đánh thức tiềm năng du lịch sinh thái mà còn thúc đẩy sự phát triển mọi mặt về kinh tế – xã hội của Cần Giờ, đưa thương hiệu cũng như chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Tp.HCM và Cần Giờ lên tầm khu vực.

Mặt bằng phân khu của dự án (bản chưa chính thức)
Mặt bằng phân khu của dự án (bản chưa chính thức)

Khu đô thị được chia ra làm nhiều khu với các loại hình chức năng khác nhau như:

  • Khu nghỉ dưỡng
  • Khu Trung tâm
  • Khu Nghỉ Lễ
  • Khu Nhà Vườn
  • Khu Đón mặt Trời
  • Khu Biển nội bộ và bãi tắm
  • Khu Ven Biển
  • Khu Dân cư cao cấp
  • Khu Resort Sinh Thái
Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Cần Giờ
Mặt bằng tổng thể khu đô thị

Tư vấn và hỗ trợ 24/7