Pi Network lừa đảo hay không

·

Đã có rất nhiều người lên mạng tìm thông tin về “Pi Network lừa đảo”. Thực hư về việc đồng tiền ảo này thế nào? có đúng như những gì người ta hay đồn đoán hay không hãy cùng HOUSE.com.vn đi tìm sự thật nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại là tháng 9-2021 thì đồng tiền Pi Network vẫn chưa lên sàn niêm yết, có nghĩa là giá trị của đồng tiền này vẫn là = 0. Nên những người đưa ra vấn đề Pi Network lừa đảo là cũng có lý của họ phải không các bạn! Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều người tin tưởng rằng sớm muộn gì thì đồng tiền này sẽ được mọi người ủng hộ và có giá trị nhất định.

Về quan điểm này, HOUSE.com.vn không phán xét rằng có lừa đảo hay không ở đây cả! Chỉ có 2 trường phái ở đây và mỗi trường phái đều có lý lẽ riêng của mình.

Pi Network có lừa đảo hay không?

Những người tin vào việc đào đồng tiền PI NETWORK

Ngày nay, cộng đồng Pi Network Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đã có nhiều hoạt động ngoại khoá và online rất sôi động. Ấn tượng nhất phải kể đến cộng đồng Pi Network tại Trung Quốc và đứng thứ 2 là Việt Nam. Sẽ không khó để bạn có thể biết được những thông tin này thông qua các group trên facebook, trên youtube…

Những người này luôn tin tưởng vào một ngày không xa, đồng tiền Pi Network sẽ được đông đảo người dân trên toàn thế giới tin dùng và đến lúc đó đồng tiền này sẽ có 1 giá trị nhất định của nó. Hiện tại có nơi được cho là sau khi lên sàn niêm yết thì giá trị đồng tiền này có thể là 1USD và có thể là vài trăm USD. Chúng ta sẽ không bàn sâu về vấn đề này nhé, hãy để thời gian sẽ trả lời tất cả!

Nếu bạn là người tin tưởng vào một ngày không xa đồng tiền Pi Network sẽ có giá trị hiện hữu thì hãy bắt tay khai thác nó ngay từ bây giờ đi nhé! Tất cả đều là miễn phí, không mất gì cả bạn à, chỉ cần cài “App” vào điện thoại và “click” vào khai thác mỗi lần cách nhau 24 tiếng mà thôi.

Các bạn có thể dùng mã mời Pi Network là “omaichotnho” để đăng ký thành viên và tiến hành khai thác ngay hôm nay nhé! Có gì chưa rõ thì bạn có thể tìm đọc cách hướng dẫn tại đường link: https://house.com.vn/ma-moi-pi-network/

Đào Pi Network trên điện thoại di động

Trường phái của những người cho là đồng tiền PI NETWORK lừa đảo

Đã có rất nhiều bài báo chính thống tại Việt Nam đăng bài nói về Pi Network, họ cũng đứng lập trường ở giữa bởi vì chính bản thân họ cũng chưa biết chắc chắn 1 điều là Pi Network có giá trị thật sự hay không? có lừa đảo để lấy thông tin khách hàng hay không?

Và cũng có nhiều người không tin tưởng vào đồng tiền Pi Network sẽ có giá trị trong tương lai. Chúng tôi tôn trọng ý kiến của các bạn, tuy nhiên giả sử sau này hệ sinh thái Pi Network đủ lớn và được nhiều người ủng hộ đến lúc đó đồng tiền Pi Network được công khai mua bán với 1 giá trị nào đó như các đồng tiền coin hiện nay như: Bitcoin, Ethereum hay Ada…thì chúng tôi nghĩ bạn đã bỏ lỡ đi cơ hội làm giàu rất lớn và mong rằng bạn cũng không nuối tiếc vì điều này.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7