Mã mời PI Network free 100%

Bạn đang tìm mã mời PI Network (Mã code Pi) để đăng ký làm thành viên của mạng kiếm tiền ảo PI Nework hot nhất Việt Nam hiện? Nếu chưa đăng ký thành công hãy dùng mã mời PI Network là: “omaichotcho” (Ô mai chợt nhớ) hoặc “hoa1315” để đăng ký và cùng nhau kiếm thêm thu nhập từ đồng tiền ảo này nhé! Hiện tại cả 2 mã đều là miễn phí 100% đúng theo như chính sách của nhà phát triển đã đề ra nhé mọi người!

Việc đăng ký và dùng mã mời PI Network là hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng nhé! Mình đã thành công và chia sẻ bài viết này cho tất cả mọi người cùng nhau khám phá!

Hiện nay cộng đồng Pi Network đã vượt qua con số 50 triệu người tham gia, với tốc độ này thì con số 100 triệu thành viên sẽ nhanh thôi và lúc đó đồng tiền π sẽ chính thức được lên sàn mua bán. Lúc đó tha hồ kiếm tiền nhé mọi người, còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào và đào ngay hôm nay đi nào và nhớ đừng quên mã mời của mình là: “OmaiChotNho” đấy nhé! Lat’s Go!

Biểu tượng của đồng tiền ảo PI Network đang phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam
Biểu tượng của đồng tiền ảo PI Network đang phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam

Cách lấy mã mời PI Network để đăng ký thành viên trên App PI Network

Để hiểu rõ hơn về mạng tiền ảo PI Network đình đám tại Việt Nam bạn có thể truy cập vào website chính của đồng tiền này tại đường link: https://minepi.com/. Tại trang chủ này bạn sẽ thấy ngay mục download app và cài đặt vào điện thoại hay máy tính của mình.

Nếu như bạn không nhớ website trang chủ của đồng tiền ảo PI Network thì có thể truy cập vào Play Google (đối với bạn nào dùng điện thoại android) hoặc vào App Store (đối với bạn nào dùng điện thoại Iphone) và gõ chữ “PI Network” là sẽ ra ngay App để bạn tải và cài đặt nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên app từ A-Z
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên app từ A-Z

5 bước đăng ký làm thành viên PI Network

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng Pi network về điện thoại thì các bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản Pi Network theo số điện thoại hoặc facebook nhé! Bước này vẫn chưa yêu cầu mã mời Pi Network đâu bạn à.

Bước 1 khi đăng ký Pi Network
Kết nối qua facebook hay qua số điện thoại của bạn

Bước 2: Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn sđt để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.

Bước 2 khi đăng ký Pi Network
Điền số điện thoại

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như !@#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit.

Bước 3 khi đăng ký thành viên
Mật khẩu từ 8 ký tự trở lên

Bước 4: Sau đó bạn nhập Tên của bạn (First Name) và Họ (Last Name) có thể tên thật hoặc tên nào bạn dễ nhớ nhé ! (Sau này đổi tên thật mới cần tên thật trên chứng minh nhân dân. Đến bước sau mới cần mã mời PI Network nha các bạn!

Bước 4 khi đăng ký thành viên
Họ và tên của bạn và tên tài khoản trong game

Bước 5: là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước 5 cũng là bước cuối cùng trong đăng ký thành viên của Pi Network sẽ bắt buộc phải điền mã mời Pi Network
Bước 5 cũng là bước cuối cùng trong đăng ký thành viên của Pi Network sẽ bắt buộc phải nhập mã mời Pi Network

Một số bạn bè của HOUSE.com.vn đã nhận được mã mời PI Network

Đa số các bạn bè, người thân của mình đã đăng ký thành công tài khoản tại PI Network do mình gửi mã mời PI Network là “OMAICHOTNHO“. Hầu hết đều đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản

Ví dụ như:

 • Anh Tuấn – giám đốc sàn bất động sản khu Nam. Chuyên phân phối các dự án như: Lumiere RiversideSunwah PearlThủ Thiêm Lake View
 • Anh Long – chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản khu Nam. Các dự án đang được triển khai như: Amelie Villa Phú Mỹ HưngZeit Geist Nhà Bè
 • Và cuối cùng là anh Thuận, chuyên giới thiệu mua bán, thuê, cho thuê các dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm Sài Gòn.
Danh sách thành viên đã đăng ký PI thành công
Danh sách thành viên đã đăng ký thành công đồng tiền ảo Pi Network nhờ mã mời Pi Network của HOUSE.com.vn

những câu hỏi giúp ích cho cộng đồng PI Network nào?

Cách đăng ký Pi Network không cần mã mời?

Chắc chắn là không có rồi, Pi Network muốn tăng tính bảo mật nên bắt buộc phải có mã mời mới đăng ký được làm thành viên! Điều này sẽ rất tốt và hữu ích cho người dùng sau này!

Tăng tốc độ đào Pi Network thế nào?

Cách duy nhất là bạn hãy mời nhiều người tham gia đào cùng, tất nhiên những người bạn mời tham gia đào Pi Network phải dùng mã mời của bạn rồi! Còn không thì cũng như nhau mà thôi bạn nhé!

Trở thành cộng tác viên Pi Network?

Trong mục Cộng tác viên (Contributor) bạn chỉ cần click vào mục “Chỉnh sửa vòng tròn bảo mật” và thêm từ nhóm của bạn hoặc thêm từ danh bạ là bạn đã trở thành cộng tác viên. Và điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc đạo đào Pi Network của bạn, cứ một người bạn sẽ có 0,02 π/h.

Cách thêm bạn trên Pi Network?

Có rất nhiều cách để thêm bạn trên Pi Network, đơn giản nhất là trên màn hình trang nhất của π bạn chỉ cần click vào nút mời và tiếp tục làm theo hướng dẫn. Bạn cũng có thể Click vào biểu tượng tia sét rồi vào “mời thêm” và làm theo hướng dẫn bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

 • Các bạn cần gì, hãy liên hệ ngay với Đại sứ Pi Network để được tư vấn và giúp đỡ nhé!
 • Họ và tên: Thuận Văn Thuận
 • Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0968 339 379

14 bình luận về “Mã mời PI Network free 100%”

  • Được bạn nhé! Nhưng theo quy định của Pi Network, mỗi người chỉ được 1 tài khoản duy nhất nên bạn dùng mã mời và dùng cho người khác bạn nhé!

   Trả lời

Viết một bình luận

Những thông tin mới nhất về thị trường vừa được chúng tôi cập nhật.