4 hệ sinh thái Pi Network

Chào mừng bạn đến với phần 1 của buổi trình bày về Hệ sinh thái Pi Network của chúng tôi.

Phần 2 của dự án sẽ được cập nhật vào ngày 2/9/2021 và hãy tranh thủ thời gian dùng mã mời Pi Network là “omaichotnho” để đăng ký và khai thác đào đồng tiền ảo số 1 thế giới trong tương lai gần nhé!

Hình ảnh minh hoạ Hệ sinh thái Pi Network
Hình ảnh minh hoạ về hệ sinh thái Pi Network

4 Hệ sinh thái Pi Network tiên phong

Chúng tôi đã nhận được nhiều video về tiến trình điểm giữa và hôm nay chúng tôi rất vui được giới thiệu một số video thể hiện tiềm năng cộng đồng của chúng tôi và sự hào hứng trong việc xây dựng hệ sinh thái của mạng Pi. Tuy nhiên lưu ý rằng những dự án này chưa được phát triển đầy đủ và việc lựa chọn này không ảnh hưởng đến cơ hội dành chiến thắng.

Nền tảng Pi Workforce

Trước tiên chúng tôi có Pi Workforce một nền tảng được thiết kế để kết nối những người lao động tự do với những người sử dụng lao động trong hệ sinh thái Pi.

Công việc cần làm được đăng trong nhóm Pi nhân lực trên trang việc làm. Tại đây những người tiên phong đang tìm việc sẽ tìm được công việc mà họ có thể làm và được trả bằng Pi. Bạn có thể tìm hiểu những công việc đang được trả và những gì họ đã trả cho những ứng viên được chấp nhận trong những công việc trước đây.

Nền tảng xã hội Wepi

Tiếp theo là một dự án tạo ra một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung được thúc đẩy bởi blockchain Pi.

Tại Wepi một nền tảng xã hội phi tập trung nơi mà người dùng có quyền tự do giao tiếp, chia sẻ bất kỳ mối quan tâm nào liên quan tới mạng Pi nói chung. Người dùng có toàn quyền kiểm soát quyền lực và lợi thế của họ từ nền tảng của chúng tôi.

Ứng dụng Diners là hệ sinh thái thứ 3 của Pi Network

Thứ 3 là ứng dụng Diners, một trung tâm nơi những người tiên phong trên toàn thế giới có thể trao đổi kiến thức văn hoá và hướng dẫn thực phẩm với một thị trường tiềm năng trong tương lai.

Sẽ có những video được đề xuất trên ứng dụng có bộ sưu tập của bạn và có giao dịch thị trường.

Pi Barter Mall là hệ sinh thái cuối cùng trong giai đoạn 1

Cuối cùng là ứng dụng Pi Barter Mall là một thị trường trực tuyến lớn, nơi người tiên phong có thể mua hàng hoá và sản phẩm.

Khi đến trang chủ của ứng dụng của chúng tôi là một siêu thị trực tuyến rất lớn. Sản phẩm nước hoa được đặt riêng để phân phối thanh toán Pi.

Bấm tham gia giỏ mua hàng, gửi đơn hàng bạn chọn, đồng Pi sẽ ở trạng thái chờ, khi bạn xác nhận đã nhận được hàng đồng Pi sẽ được mở khoá.

Lời chào của nhà sáng lập Pi Network

Nicolas: cảm ơn sự nỗ lựa và đóng góp cho Pi Hackathon, một lần nữa người chiến thắng vẫn chưa được chọn nên các nhà phát triển nên tiếp tục mài giũa sản phẩm của mình cho đến khi những bài gửi cuối cùng.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào tuần sau trong phần thứ 2 của buổi giới thiệu về các Hệ sinh thái Pi Network của chúng tôi.

Viết một bình luận

Điểm tin về các dự án bất động sản tại Việt Nam. Thông tin thị trường về việc mua, bán, thuê, cho thuê căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự...

Liên hệ

A: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

T: +84 968 339 379

E: info@HOUSE.com.vn