Intercontinental Samui Baan Taling Ngam

Với phương tiện di chuyển bằng tàu cao tốc sang trọng, ẩm thực tinh tế, dịch vụ concierge cùng spa mang thương hiệu riêng, Intercontinental Samui Baan Taling Ngam đang chứng tỏ rằng, với một chút nỗ lực và diện mạo mới, mọi thứ có thể trở nên ngày càng hoàn hảo theo thời gian.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Intercontinental Samui Baan Taling Ngam Thái Land
Hình ảnh sưu tầm về hòn hảo Intercontinental Samui Baan Taling Ngam của Thái Land

Dĩ nhiên, việc sở hữu một trong những vị trí tuyệt đẹp nhất thế giới cùng giúp ích rất nhiều. Mang ý nghĩa là ” ngôi nhà trên vách đá”, Intercontinental Samui Baan Taling Ngam đã chứng tỏ được vẻ đẹp của mình với vị trí của khu nghỉ dưỡng trong bối cảnh tách biệt của vịnh Taling tại Koh Samui.

Tổng quan về Intercontinental Samui Baan Taling Ngam

Được biết đến như một điểm ngắm hoàng hôn tuyệt nhất trên hòn đảo, giống như chúng ta đang ở khu căn hộ Thủ Thiêm Zeit và ngắm nhìn về trung tâm Quận 1. Tầm nhìn 360 độ khắp “Five islands” nổi tiếng và Vườn Quốc Gia Angthong từ hầu hết mọi vị trí – từ phòng nghỉ, Air Bar, cho đến khu nhà hàng – đã giúp khu nghỉ dưỡng lọt vào danh sách 1000 điểm đến không thể bỏ qua trên New York Tomes.

Tọa lạc giữa đồn điền dừa rộng hơn 8 héc-ta, khu nghỉ dưỡng sở hữu 17 biệt thự hai phòng ngủ và 12 biệt thự Beanchfront Pool Villa, chỉ cách bờ biển vài bước chân với ghế tắm nắng, bể bơi cho gia đình hoặc các nhóm bạn bè.

Khu phòng Tropical Pavilion Suites nằm giữa rừng nhiệt đới, trong khi Ocean View junior Suites và Ocean View Suites được thiết kế ở những vị trí thuận lợi trên vách đá, nơi du khách có thể ngắm nhìn bãi cát trắng của vịnh Taling Ngam và mặt nước trong xanh trải dài đến tận chân trời.

Viết một bình luận

Điểm tin về các dự án bất động sản tại Việt Nam. Thông tin thị trường về việc mua, bán, thuê, cho thuê căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự...

Liên hệ

A: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

T: +84 968 339 379

E: info@HOUSE.com.vn