Cửa hiệu Ralph Lauren Tp.Hồ Chí Minh

Ngày 23/4 vừa qua, Cửa hiệu Ralph Lauren đã khai trương gian hàng đầu tiên của mình tại Việt Nam ngay trong trung tâm mua sắm cao cấp Vincom Center A, Tp. Hồ Chí Minh.

Với diện tích trên 664m2, cửa hàng trưng bày các bộ sưu tập quần áo cao cấp, phụ kiện, túi xách, giày dép hoàn hảo dành cho nam và nữ. Lấy cảm hứng từ nguyên mẫu cửa hàng Ralph Lauren tại Bal Harbour (Hoa Kỳ), cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh nổi bật với điểm nhấn là tác phẩm nghệ thuật bằng đồng phối hợp cùng khung cửa sổ lớn.

 Hình chụp mặt ngoài cửa hàng Ralph Lauren tại Vincom Center A
Hình chụp mặt ngoài cửa hàng Ralph Lauren tại Vincom Center A

Quy mô Cửa hiệu Ralph Lauren tại Saigon

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng nữ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất thuộc các bộ sưu tập thời trang danh tiếng Ralph Lauren Black Label. Trong khi đó, trang phục do may thương hiệu Purple Label thể hiện vẻ thanh nhã, sang trọng, nam tính dành cho quý ông hiện đại.

Còn gian đồng hồ Ralph Lauren nổi bật với bốn mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng. Mỗi chiếc đồng hồ này là minh chứng cho sự sang trọng, tính quyến rũ, độ hoàn hảo không tì vết và chi tiết phức tạp.

Tiếp nối thành công của Ralph Lauren tại Singapore và Malaysia, cửa hàng cao cấp Ralph Lauren ở Tp.Hồ Chí Minh đánh dấu một cột mốc mới cho sự mở rộng của tập đoàn Ralph Lauren tại Đông Nam Á.

Các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực retail nhận định, nếu Cửa hiệu Ralph Lauren số 1 tại trung tâm Quận 1 thành công thì rất có thể Cửa hiệu Ralph Lauren số 2 sẽ được mở tại khu Shophouse Thủ Thiêm Zeit tại Quận 2 bởi đây là khu thương mại sầm uất với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong tương lai gần.

Viết một bình luận

Điểm tin về các dự án bất động sản tại Việt Nam. Thông tin thị trường về việc mua, bán, thuê, cho thuê căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự...

Liên hệ

A: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

T: +84 968 339 379

E: info@HOUSE.com.vn