Giải pháp sống cân bằng tại King Crown Infinity

·

Các nhà thiết kế đã đưa ra nhiều phương án và Giải pháp sống cân bằng tại King Crown Infinity. Bởi vì ngay tên gọi King Crown Infinity trong tiếng Pháp có ý nghĩa biểu tượng cho một khu vườn tươi mát với sự giao hòa của cây xanh và mặt nước.

Không chỉ là sống xanh đơn thuần, cuộc sống tại đây là sự cân bằng giữa hai mảng màu xanh lam của mây trời, mặt nước và xanh lục của cây cỏ (Living Green – Living Blue).

Giải pháp sống cân bằng tại King Crown Infinity
Hình phối cảnh dự án

5 chữ “xanh” tại King Crown Infinity

XANH CẢNH QUAN – Giải pháp số 1 trong cuộc sống cân bằng tại King Crown Infinity

Bao bọc quanh mỗi tòa tháp là nhũng khu vườn xanh cùng đường dạo bộ với hệ thống thực vật nhiệt đới. Dự án được đầu tư mạnh mẽ vào cảnh quan và thực vật phong phú.

XANH TIỆN NGHI: – Giải pháp số 2

Các tiện ích được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp, lồng ghép cùng các mảng xanh, bố trí nhiều không gian trải nghiệm để mọi hoạt động của cư dân đều trong các không gian xanh. Dự án được bố trí 1 cụm bể bơi cho hai tòa tháp mang lại cuộc sống thư thái, sảng khoái.

XANH TỔ ẤM: Giải pháp số 3

100% căn hộ đều sở hữu lô gia dài và phần lớn đều có khu vực riêng để phơi phóng; giúp cho không gian lô gia chính trở thành một góc riêng tuỳ biến theo nhu cầu của chủ nhân. Đó có thể là khu vườn nhỏ, góc thưởng trà, đọc sách,…

XANH BẦU TRỜI: – Giải pháp số 4

Không gian mở thu trọn bầu trời khi xung quanh không có nhiều nhà cao tầng, mở rộng khoảng không thoáng rộng. Khẽ ngước nhìn là mây trong tầm mắt, dang cánh tay là ôm trọn bầu trời.

XANH MẶT NƯỚC – Giải pháp cuối cùng

Cuộc sống tách biệt với thành phố đông đúc, sông Sài Gòn như một lá chắn tự nhiên với các nguồn dịch bệnh, ô nhiễm, cùng cụm hồ điều hòa xung quanh, bốn bề đều là mặt nước, một cuộc sống xanh dương đúng nghĩa.

Đăng ký bổ sung vào giải pháp sống cân bằng tại King Crown Infinity

218 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí MinhHotline: 0968 339 379

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7