6 lý do lựa chọn King Crown Infinity

Tổng hợp danh sách 6 lý do nhiều khách hàng lựa chọn King Crown Infinity được HOUSE.com.vn khảo sát từ các khách hàng đã đăng ký giữ chỗ căn hộ trong thời gian vừa qua như sau:

Vì sao khách hàng chọn mua căn hộ King Crown Infinity

1 – Tiện kết nối, sống an yên tại tâm điểm Thủ Đức

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trên con đường sầm uất Võ Văn Ngân, đủ gần để làm việc tại trung tâm thành phố Quận 1 và kết nối dễ dàng với mọi tiện ích hàng đầu, đủ xa để có cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe.

2 – Hơn 30 tiện ích đẳng cấp và cảnh quan xanh hiện đại

Dự án là dấu ấn nổi bật bên bờ sông Sài Gòn với cảnh quan xanh độc đáo cùng chuỗi hơn 30 tiện ích được đầu tư bài bản, đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thư giãn của cư dân mọi lứa tuổi.

3 – Cuộc sống tràn năng lượng tích cực, tối ưu sức khỏe

Không gian sống ngập tràn năng lượng tích cực giữa sắc màu của thiên nhiên với màu xanh cây cỏ, màu xanh dương của mặt nước.

4 – Căn hộ King Crown Infinity thiết kế tối ưu, thông minh

Căn hộ được thiết kế tối ưu với lô gia dài, trần thoáng cùng thiết kế layout tối ưu ánh sáng và đối lưu không khí giúp mỗi căn hộ được điều hòa không khí, hút khí tươi tự nhiên, đem lại chất lượng sống tối ưu sức khỏe.

5 – Pháp lý vững vàng, dễ dàng sử dụng

Sở hữu lâu dài, sẵn sàng ký hợp đồng mua bán. Diện tích căn hộ đa dạng, nhiều lựa chọn.

6 – Bảo chứng niềm tin chất lượng từ tập đoàn Bamboo Capital

Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Bamboo Capital Group. Thương hiệu uy tín dẫn đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng tiềm lực tài chính dồi dào.

Kết lại

Ngoài 6 lý do lựa chọn King Crown Infinity được thống kê ở trên ra, nếu bạn nào còn thấy thiếu hay muốn thay đổi gì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm nhé!

Chúng tôi cũng có thêm lựa chọn giành cho khách hàng nếu không chọn mua được căn hộ King Crown Infinity thì hãy tham khảo thêm căn hộ ở dự án Lumiere Riverside của Masterise Group nhé! Dự án này cũng chuẩn bị được chào bán ra thị trường với giá bán từ 95-115triệu/m2.

6 lý do lựa chọn King Crown Infinity
Hình ảnh tại buổi lễ động thổ dự án King Crown Infinity Thủ Đức

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ CĂN HỘ KING CROWN INFINITY

218 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 339 379

Photo of author
Thuận là CEO của HOUSE.com.vn từ năm 2012 và bạn đang tìm mua, thuê, bán bất động sản có thể liên hệ luôn bây giờ nếu bạn tin tưởng vào anh ấy.

Leave a Comment