Giá bán căn hộ GS Thủ Thiêm bao nhiêu?

·

Giá bán căn hộ GS Thủ Thiêm đợt mở bán đầu tiên sẽ nằm trong khoảng +150 triệu/m2. Giá bán này được đưa ra dựa vào giá bán của hàng loạt các dự án căn hộ chung cư ở gần đó như: Thủ Thiêm Lake View, Sala, Thủ Thiêm River Park, My Paradise Thủ Thiêm hay Empire City Thủ Thiêm.

Cũng giống như ở tất cả các dự án bất động sản đang bán gần đây. Giá bán của căn hộ GS Thủ Thiêm các đợt tiếp theo sẽ tăng dần từ 5% đến 30%.

căn hộ GS Thủ Thiêm mở bán giá ra sao?

Giá bán căn hộ GS Thủ Thiêm cao hay thấp? Trước khi đi vào tình hình chung về giá bán căn hộ tại dự án GS Thủ Thiêm, hãy cùng dạo qua những đặc điểm nổi bật của dự án căn hộ cao cấp với những tiện ích nội ngoại khu. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi đưa ra quyết định chọn lựa những sản phẩm của dự án.

Đây là điều mà bất cứ dự án nào cũng muốn hướng đến và đạt được. Sự hài lòng của mỗi dân cư tại đây thật sự không phải một điều dễ dàng. Mọi thay đổi trong thiết kế và bố trí tiện ích nội khu của GS Thủ Thiêm cũng hướng đến 1 mục đích chung.

Hình phối cảnh gs thủ thiêm quận 2

Những đặc điểm nổi bật mang lại sự mới mẻ của dự án GS Thủ Thiêm

– Diện tích hoạt động ngoài trời, công viên rộng tới 1.500m2
– Tầng hầm rộng rãi và hệ thống bảo vệ thông minh
– 3 tầng cho khu thương mại và shophouse
– 1 Tầng văn phòng Office-tel
– Hồ bơi, gym fitness, spa… bố trí tại tầng 5
– Các khu căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn từ tằng 5 đến tầng 25.

Ngoài những tiện ích nội khu của GS Thủ Thiêm kể trên thì dự án còn có những tiện ích ngoại khu mà ít có dự án nào có được như:

  • Toà nhà cao nhất Việt Nam Empire City Tower cao 86 tầng
  • Quảng trường lớn nhất Việt Nam với sức chứa gần 500.000 người
  • Sân vận động Thủ Thiêm lớn nhất Việt Nam
  • Khu đô thị Thủ Thiêm cao cấp nhất Đông Nam Á.

Xem tham khảo thêm bài viết nói về 16 công trình điểm nhấn của khu đô thị Thủ Thiêm.

Tiện ích dự án GS Thủ Thiêm

Thuận lợi di chuyển với tiện ích ngoại khu

Là một trong những dự án tại khu quy hoạch đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án GS Thủ Thiêm được hưởng những lợi thế về cơ sở hạ tầng cũng như giao thông thuận lợi trong khu vực.

Từ GS Thủ Thiêm, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ với 7 phút lái xe, khu du lịch Suối Tiên 10 phút, sân golf Long Thành 10 phút….

Hiện tại giá bán căn hộ của dự án GS Thủ Thiêm có nhiều mức giá thay đổi khác nhau tùy thuộc vào vị trí cũng như diện tích riêng. Giá bán trung bình được dự đoán từ 150 triệu m2 và tăng dần theo đợt mở bán.

Những căn hộ của GS Thủ Thiêm được thiết kế đa dạng với nhiều diện tích khác nhau với cách thiết kế từ 1 cho tới 3 phòng ngủ cùng những phòng cơ bản khác như phòng khách phòng bếp, nhà vệ sinh, với 3 thiết kế này diện tích dao động từ 53 m2 tới gần 130m2.

Bảng giá bán căn hộ GS Thủ Thiêm

Những căn hộ của GS Thủ Thiêm khi bàn giao đều ở trong tình trạng hoàn thiện và đầy đủ các tiện ích cũng như trang bị nội thất cao cấp. Các trang thiết bị có sẵn trong căn hộ đều nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như:

  • Hệ thống máy lạnh
  • Hệ thống điện
  • Thiết bị vệ sinh
  • Nhà bếp
  • Hệ thống chiếu sáng

Chỉ với tiền cọc từ 200 triệu, bạn có thể giữ ngay cho mình 1 căn hộ cao cấp với tiện nghi đầy đủ, giấy tờ hợp pháp và sở hữu vĩnh viễn. Thời gian mở bán đợt 1 của căn hộ GS Thủ Thiêm được dự tính diễn ra vào đầu tháng 09/2020.

Nói thêm về tiến độ thanh toán của dự án

Sẽ có 2 hình thức thanh toán chính được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua căn hộ tại dự án GS Thủ Thiêm.

ĐợtTiến độ thanh toánTiến độ thi côngThời gian dự kiến
Đợt 1%Ký HĐMB
Đợt 2%Xong sàn tầngTháng

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7