10 lý do nên đầu tư Masterise Homes Quận 1

Chúng tôi xin liệt kê danh sách 10 lý do khách hàng nên đầu tư vào Masterise Homes Quận 1 để bạn đăng ký giữ chỗ và có cơ hội sở hữu căn hộ tại Masterise Marina Central.

10 lý do nên đầu tư Masterise Homes Quận 1
Khách hàng đến xem nhà mẫu và tham dự lễ mở bán căn hộ Masterise Thảo Điền

Tổng hợp 10 lý do nên đầu tư Masterise Homes Quận 1

Vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm Quận 1, Masterise Marina Central được mệnh danh là “viên kiêm cương” của thành phố và sở hữu mặt tiền Sông Sài Gòn nối sang khu đô thị Thủ Thiêm.

Vị trí đắc địa, “Lõi” trung tâm thành phố, đón trọn nhu cầu của cả du khách trong và ngoài nước. Vài phút di chuyển thuận tiện và kết nối dễ dàng tới các địa danh nổi tiếng của “Sài Thành”.

Là khu phức hợp đầu tiên và duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch và thiết kế theo phong cách Âu – Á kết hợp. Đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của vận hành chuẩn 5 sao quốc tế với không gian riêng tư và hài hòa cùng thiên nhiên với mật độ xây dựng chưa đến 30%.

Quản lý và vận hành bởi thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới với hệ thống căn hộ dịch vụ khách sạn chuẩn 5* quốc tế trên 20 quốc gia.

Phát triển bởi Masterise Homes (Thành viên của tập đoàn Masterise Group) – thương hiệu bất động sản uy tín với các dự án cao cấp nổi tiếng như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-one

Số lượng căn hộ Masterise Homes Quận 1 chỉ hơn 1000 căn với thiết kế ưu việt, mở rộng tầm nhìn hướng sang khu đô thị mới Thủ Thiêm và Thảo Cầm Viên

Cơ hội đầu tư trong tầm tay với số vốn ban đầu chỉ cần rất ít nhờ chính sách ưu đãi nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu tiên, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng lên tới 65% giá trị căn hộ

Lý do thứ 8 trong 10 lý do nên đầu tư Masterise Homes Quận 1 là chủ đầu tư cam kết sinh lời 10% trong vòng 10 năm – mức cam kết hấp dẫn và an toàn nhất thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Tiềm năng gia tăng giá trị đầu tư không ngừng khi thành phố Hồ Chí Minh đang chuyển mình mạnh mẽ trong lộ trình phát triển và mở thêm thành phố phía Đông Sài Gòn.

Khách hàng đăng ký mua căn hộ giai đoạn 1 sẽ được nhận nhiều phần quà có giá trị từ phía chủ đầu tư dự án cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi từ Techcombank.

Hình phối cảnh dự án Masterise Marina Central Quận 1
Hình phối cảnh dự án Masterise Marina Central Quận 1

Đăng ký giữ chỗ căn hộ Masterise Homes Quận 1 ngay hôm nay!

ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC CỦA MASTERISE HOMES

Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0968 339 379

Photo of author
Thuận là CEO của HOUSE.com.vn từ năm 2012 và bạn đang tìm mua, thuê, bán bất động sản có thể liên hệ luôn bây giờ nếu bạn tin tưởng vào anh ấy.

Leave a Comment