Techcombank Masteri Thảo Điền “trải nghiệm” đặc quyền

Gia tăng tài sản Techcombank Masteri Thảo Điền và tận hưởng cuộc sống cùng những đặc quyền của dịch vụ ngân hàng cao cấp Techcombank tại các dự án bất động sản khác của tập đoàn Masterise Homes.

Techcombank là ngân hàng liên kết của dự án Masteri Thảo Điền từ những năm 2014. Sang năm 2020, ngân hàng này sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Masterise Group để hỗ trợ khách hàng trong việc vay vốn đối với 3 dự án Masterise Centre Point, Masterise ParklandMasterise Homes Bason.

Techcombank Chi nhánh Thảo Điền

Địa chỉ: Số 214 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 6281 9156 Số Fax: 028 6281 9223

Thông báo chính sách cho vay vốn mua căn hộ Masteri Thảo Điền trên trang chủ ngân hàng Techcombank
Thông báo chính sách cho vay vốn mua căn hộ Masteri Thảo Điền trên trang chủ ngân hàng Techcombank

Trở thành khách hàng của Techcombank, quý khách sẽ có cơ hội được cấp thẻ thanh toán và thẻ tín dụng Visa Platinum cao cấp (miễn phí thường niên, thẻ chấp nhận giao dịch toàn cầu, được tặng 2 điểm thưởng cho mỗi 1000 đồng thanh toán bằng thẻ để đổi quà tặng hấp dẫn, lãi suất giảm 2% /năm so với lãi suất thông thường…)

Quý khách cũng được tặng gói bảo hiểm toàn diện (bảo hiểm sức khỏe lên đến 200 triệu đồng/năm, bảo hiểm nhân thọ đến 1 tỉ đồng/năm), được miễn phí sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay tại Việt Nam, được trải nghiệm dịch vụ phòng chờ VIP của “Priority Pass” tại các sân bay trên toàn thế giới.

Quý khách của Techcombank Masteri Thảo Điền cũng sẽ có cơ hội tận hưởng trọn gói dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân bởi các chuyên viên tận tâm và chuyên nghiệp, giúp thực hiện các giap dịch mà không cần phải đến ngân hàng, cùng nhiều đặc quyền khác.

Hoạt động theo tôn chỉ ưu tiên sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, Techcombank Masteri Thảo Điền ngày càng mở rộng, cải tiến các tiện ích và ưu đãi, hướng đến cung cấp trọn gói dịch vụ tài chính cá nhân hoàn hảo không chỉ cho khách hàng, mà còn cho mỗi người thân của họ.

Liên hệ vay vốn ngân hàng Techcombank hôm nay

Quý khách hàng đang tìm hiểu về khu căn hộ Masterise Centre Point? Masterise Parkland hay Masterise Homes Bason? Quý khách hàng muốn vay vốn tại ngân hàng Techcombank?

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm Cho vay mua Bất động sản nói chung và cơ hội sở hữu và đầu tư căn hộ đẳng cấp do Masterise Homes phát triển nói riêng, Quý khách vui lòng liện hệ Chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp (RM Priority)
hoặc gọi tới hotline Priority 1800588823 để được hướng dẫn.

Viết một bình luận

Điểm tin về các dự án bất động sản tại Việt Nam. Thông tin thị trường về việc mua, bán, thuê, cho thuê căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự...

Liên hệ

A: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

T: +84 968 339 379

E: info@HOUSE.com.vn