Vinhomes Ba Son

Vinhomes Ba Son tọa lạc tại trung tâm Quận 1, là một khu dân cư, một khu phức hợp mới phát triển dọc theo sông Sài Gòn. Công trình được xây dựng tại khu đất cảng Ba Son cũ tạo nên một lối đi dạo dọc bờ sông Sài Gòn và công trình được ưu đãi một tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và những khu biệt thự sang trọng xung quanh cùng với tòa nhà Landmark 81 tầng của Vinhomes Central Park, là tòa nhà cao nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại, chính vì điều này đã tạo lên một chất lượng sống độc đáo.

Vinhomes Ba Son hay còn gọi là Vinhomes Golden River

Dự án khu Vinhomes Ba Son đầu tư vào các căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ, biệt thự ven sông, trung tâm thương mại, văn phòng và khách sạn sang trọng để bán và cho thuê. Dự án căn hộ Ba Son được thiết kế hài hòa với quang cảnh xung quanh tạo ra các không gian mở tràn đầy màu xanh của cây cỏ và ánh nắng tự nhiên.

Có thể nói khu phức hợp Vinhomes Ba Son ( Vinhomes Golden River ) là một dự án độc đáo kết hợp giữa các khu ở, làm việc, mua sắm và vui chơi giải trí. Gồm 6 tòa tháp văn phòng và 9 tòa tháp căn hộ Vinhomes Golden River, cơ sở tiện nghi phục vụ vui chơi thể thao, 54 ngôi biệt thự ven sông. Dự án nằm trong khu đô thị Ba Son. Mặt bằng tổng thể được quy hoạch tận dụng tối đa các ưu đãi của sông Sài Gòn, tối ưu hóa doanh thu trên đơn vị diện tích. Bến du thuyền nhằm hoàn chỉnh giao thông cho dự án. Nó kết nối dự án Ba Son phú mỹ với dự án Vinhomes Central Park, bến Bạch Đằng và Vinhomes Khanh Hoi. Bến du thuyền được thiết kế đơn giản hóa tối đa với hệ thống cọc mỗi bên và một lối đi đơn giản bằng gỗ. Có khoảng trên dưới 20 chỗ neo tàu hoặc nhiều hơn ở phía cuối bến.

Leave a Comment