Vignette Collection Vietnam

·

Quý 2 năm 2022 một thương hiệu nghĩ dưỡng mang tên Vignette Collection Vietnam ra đời. Đánh dấu sự hợp tác của Sun Hospitality Group (SHG) và Intercontinental Hotels & Resorts (IHG).

Với mục tiêu nghiên cứu phát triển sản phẩm và đào tạo nguồn lực, tiên phong phát triển những mô hình du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Vignette Collection Vietnam hứa hẹn nhiều đổi mới sáng tạo và là đầu tầu của cả nước trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

The đại diện SHG, thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn sẽ tăng số lượng phòng mà IHG quản lý cho SHG lên gấp 10 lần, đưa Việt Nam trở thành thị trường tăng trưởng mạnh của IHG, với mục tiêu tăng thêm 20 khách sạn mới, cung ứng cho thị trường hơn 6.000 phòng vào năm 2027.

Bà Serena Lim, Phó chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG bày tỏ hào hứng khi quan hệ hợp tác giữa IHG và SHG được đưa lên tầm cao mới, khởi đầu bằng việc phát triển thương hiệu Vignette Collection tại Vietnam.

Hình chụp các lãnh đạo của Vignette Collection Vietnam
Hình chụp các lãnh đạo của Vignette Collection Vietnam

Các dự án sẽ được Vignette Collection Vietnam triển khai

2 dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village tại Quảng Ninh

Mỗi dự án sẽ có chủ đề riêng, mang đến các trải nghiệm và sản phẩm đặc biệt được thiết kế bởi Raison d’Être (RdE) – đơn vị tư vấn và đối tác về spa và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng với hơn 170 spa trên thế giới.

Dự kiến vào năm 2026, hai thương hiệu sẽ khai trương khách sạn Holiday Inn Resort Yoko Park Onsen nằm trong khuôn viên Yoko Park – tổ hợp nghỉ dưỡng và công viên suối khoáng nóng quy mô lớn tại Việt Nam do Sun Group là chủ đầu tư. Khách sạn này sẽ có quy mô 616 phòng, tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên bao quanh bởi những dãy núi đá vôi và nguồn suối khoáng nóng tự nhiên Quang Hanh.

Holiday Inn Resort dự kiến mang tới cho khách nghỉ đặc quyền sử dụng các dịch vụ tại Yoko Park như tắm khoáng trong các bể tắm theo chủ đề, vui chơi trong công viên nước mini, mua sắm, tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thưởng thức ẩm thực, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, dã ngoại…

Khu du lịch nghỉ dưỡng suối nóng Onsen do Vignette Collection Vietnam quản lý phát triển
Khu du lịch nghỉ dưỡng suối nóng Onsen do Vignette Collection Vietnam quản lý phát triển

4 khách sạn tại Đà Nẵng và Quảng Ninh của tập đoàn Sun Group sẽ do Vignette Collection Vietnam quản lý

  • Quy mô 2.709 phòng.
  • Trong đó, tại dự án Bà Nà Hills giai đoạn 2, hai bên sẽ phát triển ba khách sạn do IHG quản lý gồm ba thương hiệu Crowne Plaza, Holiday Inn Resort và VOCO

Vignette Collection Vietnam Hướng đến mục tiêu phục vụ 10 triệu du khách tới Đà Nẵng vào năm 2030. Sau khi hoàn thành, các khách sạn này dự kiến sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn như khu mua sắm, ẩm thực và hội trường tổ chức sự kiện có sức chứa lên đến 2.500 người.

về Sun Hospitality Group và Intercontinental Hotels & Resorts

Sun Hospitality Group

Sun Hospitality Group là thành viên của Tập đoàn Sun Group – nhà phát triển hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, đầu tư hạ tầng đô thị. Tập đoàn này sở hữu danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp ba miền, trong đó có nhiều khách sạn đã đạt được các giải thưởng và danh hiệu uy tín toàn cầu.

Intercontinental Hotels & Resorts

Intercontinental Hotels & Resorts là thương hiệu quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc InterContinental Hotels Group PLC (IHG) có trụ sở tại Anh. Tập đoàn khách sạn IHG quản lý hơn 5.700 khách sạn thuộc 17 thương hiệu trên toàn thế giới tính đến năm 2020. Tại Việt Nam, thương hiệu này quản lý nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại nhiều thành phố lớn như Danang Sun Peninsula Resort, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Hanoi Westlake…

Nguồn: Vnexpress.net

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7