The Orchard Sycamore

·

Những khát vọng được chắp cánh bay xa từ khởi đầu vững chắc tại The Orchard, phân khu nhà ở thấp tầng khép kín đầu tiên của SYCAMORE.

Khám phá nét đẹp duyên dáng ẩn giấu giữa những ngôi nhà và người dân trong môi trường tích hợp và phát triển – dẫn lối ta đến một cuộc sống cân bằng, sẵn sàng làm chủ mọi khoảnh khắc.

Trở về với thiên nhiên hùng vĩ The Orchard gây ấn tượng ngay từ cổng chào đón tiếp cư dân lấy cảm hứng từ những tán cây tỏa nhánh đan xen, hứa hẹn trở thành một biểu tượng sang trọng của Thành phố Mới Bình Dương.

Phối cảnh phân khu The Orchard Sycamore Bình Dương

Những đặc quyền tại The Orchard

The Orchard là khu nhà ở thấp tầng khép kín đầu tiên sở hữu nhà câu lạc bộ tại Thành phố Mới Bình Dương, với hệ thống ba lớp kiểm soát an ninh nghiêm ngặt thông qua mã QR tại chốt bảo vệ cổng chào; kết hợp cùng hệ thống camera giám sát xuyên suốt toàn bộ dự án đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Là dự án nhà ở chú trọng đến yếu tố sức khỏe và tính bền vững, The Orchard cũng là dự án có cơ sở hạ tầng dành cho xe điện đầu tiên tại Thành phố mới Bình Dương. Ngoài ra, thiết kế kiến trúc thụ động và chủ động trong mỗi ngôi nhà sẽ tận dụng ánh sáng ban ngày và lưu thông gió tự nhiên, giúp chủ nhà giảm thiểu sử dụng năng lượng.

Làn đường lên đến 3.5 km dành cho xe đạp và vỉa hè thân thiện với người đi bộ sẽ giúp cư dân tận hưởng lối sống năng động. Thiết kế cảnh quan ​​ của dự án sẽ cung cấp độ phủ mát lên đến 80% – với mỗi ngôi nhà sẽ được đi kèm một cây xanh trước nhà – thổi bừng nhịp sống cùng thiên nhiên trong phân khu The Orchard, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Đặc quyền dành cho cư dân Sycamore Bình Dương

Các dòng sản phẩm The Orchard đang được chào bán

Nhà phố liền kề The Orchard 3 tầng

Tổng thể khu vực kết hợp nhiều kiểu dáng kiến trúc mặt tiền khác nhau giúp tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài và lưu thông gió tự nhiên, đồng thời đảm bảo khả năng cách nhiệt để giảm thiểu đáng kể nhu cầu sử dụng điện cho việc làm mát.

Loại cănDiện tích đấtTổng diện tích xây dựng
TT-A
TT-B
TT-C
90 m2176.65 m2
TC-A157 m2176.95 m2
TG-A
TG-B
90 m2177.23 m2
Nhà phố kiền kề The Orchard

Biệt thự song lập The Orchard

Sang trọng và thanh lịch giao thoa hòa hợp trong nội khu biệt thự song lập, đem lại sự cân bằng cần thiết giữa riêng tư cá nhân và liên kết cộng đồng.

Loại cănDiện tích đấtTổng diện tích xây dựng
SD160 m2241.63 m2
SDC203.9 m2241.63 m2
SDF160 m2240.83 m2
Biệt thự song lập The Orchard

Biệt thự đơn lập The Orchard

Trải nghiệm cuộc sống trong mơ, nâng tầm đẳng cấp với khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ. Biệt thự đơn lập tại The Orchard khởi tạo không gian sống tinh tế cho những khoảnh khắc bình yên lên ngôi.

Loại cănDiện tích đấtTổng diện tích xây dựng
V1192 m2250.36 m2
V2271.9 m2287.03 m2
SDF160 m2240.83 m2
Biệt thự đơn lập Sycamore Bình Dương

Giá bán và chính sách bán hàng mới nhất của The Orchard

Đang chờ cập nhật

Hotline phòng kinh doanh dự án Sycamore Bình Dương: 0968 339 379

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7