Sunshine Premier

Sunshine Premier là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng lưu trú chất lượng cao tại các trung tâm đô thị lớn, điểm đến hàng đầu Việt Nam như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh,…

Cung cấp các căn hộ khách sạn xa xỉ cùng với hệ thống tiện ích đặc biệt chỉ dành riêng cho cư dân tầm cao.

Như vậy là Sunshine Homes đã phát triển tổng cộng 5 dòng sản phẩm, bao gồm:

  • Sunshine Apartment
  • Sunshine Villas
  • Sunshine Sky Villas
  • Sunshine Marina
  • Sunshine Premier
Sunshine Premier
Sunshine Premier

2 dự án trong dòng sản phẩm Sunshine Premier?

Hai dự án thuộc dòng Sunshine Premier là Sunshine Empire và Sunshine Dragon Twins Tower sẽ là hai tổ hợp Tài chính – Khách sạn – TTTM lớn với thiết kế mang dấu ấn cả về sự phát triển và phong thủy của vùng địa linh Tây Hồ Tây.

Dự án Sunshine Dragon Twins Tower

Sunshine Dragon là biểu tượng tinh hoa vượt thời gian, vừa hoài niệm không khí thịnh vượng sầm uất của Thăng Long xưa vừa toát ra những nét tinh hoa của một Thủ đô Hà Nội nay hiện đại, vươn tầm quốc tế.

Sunshine Dragon Twins Tower
Sunshine Dragon Twins Tower

Dự án Sunshine Empire

Sunshine Empire lấy cảm hứng từ New Greenwich nơi London xa hoa. Mang thiết kế đột phá trong sáng tạo hình khối, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn. Đây là một kiệt tác kiến trúc xứng danh là biểu tượng của đỉnh cao thịnh vượng. Ghi dấu sự vươn mình mạnh mẽ của Việt Nam như một con Rồng mới của châu Á.

Sunshine Empire
Sunshine Empire

Tham khảo thêm 2 dự án trong dòng sản phẩm apartment đang được Sunshine Homes chuẩn bị triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sunshine Horizon Q4
Sunshine Venicia Q2

Điểm nhấn đặc biệt của Sunshine Premier là gì?

Tại các dự án Sunshine Premier đều có khu vực mua sắm miễn thuế. Cùng với hệ thống căn hộ và tiện ích phục vụ công việc cũng như nghỉ ngơi của giới chuyên gia. Chắc chắn các cửa hàng miễn thuế tại Sunshine Empire và Sunshine Dragon Twins Towers sẽ góp phần đưa Hà Nội trở thành một điểm đến của khách du lịch mua sắm hàng xa xỉ.

Những không gian mua sắm tráng lệ đẳng cấp quốc tế này càng làm nức lòng những ai vốn trân quý tinh thần kinh doanh “Thăng Long – Kẻ Chợ”.

Thời hoàng kim của các phường buôn danh tiếng đất kinh đô xưa sẽ được tái hiện huy hoàng trong những công trình biểu tượng đậm chất vị lai của Sunshine Premier, tại vị trí kim cương với phong thủy vô song trên đất vàng Tây Hồ Tây.

Điểm nhấn của dòng sản phẩm Sunshine mới ra mắt này là gì?
Điểm nhấn của dòng sản phẩm Sunshine mới ra mắt này là gì?

Đăng ký nhận thông tin của Sunshine Premier

Tư vấn và hỗ trợ 365/24/7 – hotline: 0968 339 379

Viết một bình luận

Những thông tin mới nhất về thị trường vừa được chúng tôi cập nhật.