Sunshine Horizon Officetel

·

Sunshine Horizon Officetel là dòng sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các dự án bất động sản do Sunshine Homes phát triển tại Sài Gòn. Với mục đích sử dụng vừa để ở và vừa có thể làm văn phòng cho thuê thì các căn hộ Officetel này là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay.

Officetel hưởng đầy đủ các tiện ích cũng như tiêu chuẩn vận hành, khai thác của khách sạn như một căn hộ khách sạn lưu trú cao cấp. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn kinh doanh của dự án Sunshine Horizon.

Phối cảnh Sunshine Horizon Officetel nằm từ tầng 5 - 9
Phối cảnh Sunshine Horizon Officetel nằm từ tầng 5 – 9

Tổng quan về khu Officetel Sunshine Horizon

Loại hình sản phẩmOfficetel
Địa chỉ dự ánSunshine Horizon, 78 Tôn Thất Thuyết, Q4, Tp.HCM
Vị tríTầng 5 – 9
Diện tích~ 40m2
Chức năngVừa ở, vừa để làm văn phòng cho thuê
Sở hữu50 năm
Giá bán dự kiến~ 80 triệu/m2

Mặt bằng căn hộ Officetel và giá bán dự kiến

Đang cập nhật…

Thông tin chi tiết xin gọi: 0968 339 379
Diện tíchSố lượng căn
Officetel Type A~ 35m2~2,8tỷ
Officetel Type B~ 40m2~3,2tỷ
Officetel Type C~ 45m2~3,6tỷ
Hình minh hoạ của Sunshine Horizon Officetel
Hình minh hoạ của Sunshine Horizon Officetel

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán của dự án Sunshine Horizon sẽ được công bố chính thức vào ngày 29-03-2019. Đây cũng là ngày mà Sunshine Group sẽ mở bán chính thức của dự án Sunshine Horizon.

Điểm nhấn nổi bật của Officetel Sunshine Horizon

Officetel Sunshine Horizon nằm trong chuỗi dự án do Sunshine Homes phát triển được nâng tầm giá trị nhờ hệ thống tiện ích, tối ưu quy trình quản lý dịch vụ chất lượng 5 sao, nhằm mang lại không gian lưu trú kết hợp làm việc và nghỉ dưỡng trong trung tâm Quận 4 cho nhóm khách hàng đặc trưng là công dân toàn cầu và doanh nhân, chuyên gia nước ngoài.

Sản phẩm Officetel Sunshine Horizon hoàn thiện để số lượng giới hạn, không phát triển đại trà được tích hợp các ứng dụng công nghệ trong quản lý, vận hành và nâng cao trải nghiệm của khách lưu trú, nằm trong các dự án tổ hợp căn hộ, TTM quốc tế, tháp tài chính – văn phòng thuộc dòng sản phẩm Sunshine Premier tại các thành phố điểm đến của hoạ động kinh doanh giao thương.

Đăng ký nhận thông tin dự án và giữ chỗ

Bắt nhịp xu hướng thay đổi trong tư duy phát triển bất động sản hạng sang theo dòng chảy toàn cầu, Sunshine Homes với sứ mệnh của một nhà kiến tạo phong cách sống thời thượng đã cho ra mắt sản phẩm Officetel theo 5 xu hướng phát triển thị trường bất động sản hiện nay. Để hiểu rõ hơn về phân khúc sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7