Sunshine Homes

Sunshine Homes – Thương hiệu phát triển bất động sản đến từ Sunshine Group!

Sở hữu trong tay chuỗi dự án siêu sang tại những vị trí đắc địa với kiến trúc tinh tế, nội thất chế tác tinh xảo và trang bị công nghệ 4.0 thông minh, Sunshine Group tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản với thương hiệu Sunshine Homes đẳng cấp.

Giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Dấu ấn

Sở hữu trong tay chuỗi dự án siêu sang với kiến trúc tinh tế, nội thất chế tác tinh xảo và trang bị công nghệ 4.0 thông minh. Sunshine Group tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản với thương hiệu Sunshine Homes đẳng cấp.

Kiến tạo

Trên hành trình kiến tạo những giá trị sống thời thượng, Sunshine Homes xây dựng các căn hộ hạng sang không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn áp dụng triệt để yếu tố “duy mỹ” trong từng chi tiết hoàn thiện. Toàn bộ nội thất căn hộ đều được cung cấp bởi các nhà chế tác lừng danh thế giới.

Thành quả

Lấy cảm hứng từ những thành phố nổi tiếng thế giới cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao kết hợp với hệ sinh thái đậm dấu ấn công nghệ Sunshine các căn hộ Sunshine Homes mang đến một không gian sống mơ ước cho tất cả những chủ nhân danh giá.

05 dòng sản phẩm chính của Sunshine Homes

05 dòng sản phẩm bất động sản chính của Sunshine Homes đang phát triển là


  1. SUNSHINE APARTMENT: Căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp
  2. SUNSHINE VILLAS: Biệt thự thấp tầng
  3. SUNSHINE SKY VILLAS: Biệt thự trên không
  4. SUNSHINE MARINA: Nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort
  5. SUNSHINE PREMIER: Bất động sản nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp 5 sao được phát triển theo quy mô tổ hợp với tháp tài chính – văn phòng – khách sạn – TTTM quốc tế

Sunshine Homes thương hiệu đẳng cấp của Sunshine Group

Sunshine Homes Thương hiệu đẳng cấp của Sunshine Group
Sunshine Homes Thương hiệu đẳng cấp của Sunshine Group

Sở hữu trong tay chuỗi dự án siêu sang với kiến trúc tinh tế, nội thất chế tác tinh xảo và trang bị công nghệ 4.0 thông minh như: Sunshine HorizonSunshine Venicia… Sunshine Group tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản với thương hiệu Sunshine Homes đẳng cấp.

Các căn hộ hạng sang của Sunshine Homes không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn được áp dụng triệt để yếu tố “duy mỹ” trong từng chi tiết hoàn thiện. Toàn bộ nội thất của Sunshine Homes đều được cung cấp bởi các nhà chế tác lừng danh thế giới.

Trong suốt quá trình phát triển, Sunshine Homes luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình bằng việc dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh, kiến tạo nên phong cách sống mới – nhà ở công nghệ tương lai smart living.

Từng biệt thự, từng căn hộ của Sunshine Homes được cá nhân hóa dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Theo đó, mỗi cư dân đều làm chủ một hệ sinh thái Sunshine giữa toàn bộ hệ thống tiện ích, dịch vụ của Sunshine Group.

Sunshine Homes lời khẳng định nỗ lực của Sunshine Group

Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế quốc tế Asia 2019 được tổ chức tại Singapore ngày 24/5, vượt qua danh sách rất nhiều doanh nghiệp trong nước và khu vực. Sunshine Group đã vinh dự lọt “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á” và “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á” dành cho Sunshine Homes – Thương hiệu bất động sản cao cấp của Tập đoàn.

Với cú đúp giải thưởng tại Asia Awards 2019, vị thế vững chắc của Sunshine Group nói chung, thương hiệu Sunshine Homes nói riêng ngày càng lớn mạnh và được khẳng định, ghi nhận trên thị trường.

“Với tất cả tâm huyết và năng lực của mình, chúng tôi kỳ vọng góp sức cùng các doanh nghiệp Việt Nam khác để nâng tầm quốc gia trên bản đồ thương trường quốc tế” – Là doanh nghiệp Bất động sản duy nhất của Việt Nam được mời phát biểu tại diễn đàn, đại diện Sunshine Homes khẳng định.

Lời khẳng định nỗ lực của Sunshine Group
Lời khẳng định nỗ lực của Sunshine Group

Có thể nói, từ sự kiện đồng hành cùng Hội nghị Bất động sản Quốc tế (IREC 2018); là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Hội nghị BĐS Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Conference 2019) tại Thượng Hải mới đây, cho đến Diễn đàn kinh tế quốc tế Asia 2019, Sunshine Homes đã có bước tiến dài tại thị trường trong nước và xúc tiến thương mại quốc tế, điều không phải thương hiệu bất động sản nào cũng có thể đạt được trong một thời gian ngắn trước những đánh giá khắt khe của thị trường quốc tế và khu vực.

Nâng tầm nghệ thuật triết lý

Sunshine Group với những thành quả ấn tượng
Sunshine Group với những thành quả ấn tượng

Tối ngày 25/7, tại khách sạn The Reverie Saigon, TP HCM đã diễn ra Đêm gala trao giải Dot Property Vietnam Awards 2019. Sự kiện nhằm tôn vinh các chủ đầu tư, những dự án có thành tựu, đóng góp lớn cho diện mạo đô thị và thị trường bất động sản trong nước.

Vượt qua nhiều tên tuổi tầm cỡ khác trong giới bất động sản, Dot Property Vietnam Awards 2019 ghi nhận chiến thắng vang dội của Sunshine Group với việc “ẵm” liền 4 giải thưởng quan trọng bao gồm:

  1. “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” cho dự án Sunshine City Sài Gòn;
  2. “Thiết kế quy hoạch tổng thể khu nghỉ dưỡng phức hợp tốt nhất 2019” cho dự án Sunshine Diamond Bay;
  3. Giải thưởng “Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam” – Sunshine Diamond River
  4. Giải thưởng “Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019” cho thương hiệu Sunshine Homes.

Đặc biệt, thông qua những hình ảnh và thông tin ấn tượng về dự án, Sunshine Diamond River còn xuất sắc giành được giải thưởng “Dự án yêu thích nhất”. Giải thưởng bình chọn này là minh chứng rõ ràng nhất cho những tin tưởng và kỳ vọng của các nhà đầu tư cũng như khách hàng vào một công trình tầm cỡ của Sunshine Group.

Viết một bình luận

Những thông tin mới nhất về thị trường vừa được chúng tôi cập nhật.