Sunborn Gibraltar

Một khách sạn nổi có khả năng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Bài viết này House.com.vn xin được chia sẻ về Sunborn Gibraltar, một cái tên rất nổi tiếng từ xưa đến nay!

Được ra mắt vào đầu năm nay với khoản đầu tư 150 triệu euro. Sunborn Gibraltar là dự án mới nhất nằm trong “hạm đội” khách sạn nổi danh tiếng của tập đoàn Sunborn.

Tọa lạc tại bến du thuyền Ocean Village và quay lưng về phía dãy núi đá sừng sững. Sunborn Gibraltar là khách sạn nổi sang trọng với 189 phòng khách. 90% trong số đó có không gian ngoài trời và cửa kính lớn để du khách thỏa sức ngắm nhìn quanh cảnh Địa Trung Hải.

Hình ảnh thực tế về 1 hạm đội khách sản nổi Sunborn Gibraltar
Hình ảnh thực tế về 1 hạm đội khách sản nổi Sunborn Gibraltar

Nói đến khách sạn nổi Sunborn Gibraltar

Với chiều dài 142m cùng kết cấu 7 tầng độc lập. Sunborn Gibraltar ra vẻ sang trọng 5 sao từ các phòng cao cấp, sòng bạc, spa, trung tâm thể hình, sảnh cocktail, các nhà hàng ẩm thực và phòng đại tiệc sang trọng. Tại không gian này, bạn có thể tổ chức các hội thảo hoặc sự kiện đặc biệt với không gian rộng rãi, đủ cho 600 khách.

Thư viện hình ảnh về Sunborn Gibraltar
Thư viện hình ảnh về Sunborn Gibraltar

Nói chung, Sunborn Gibraltar là sự bổ sung hết sức cần thiết cho sự phát triển của khu vực và là câu trả lời cho nhu cầu ngày một tăng về khách sạn và môi trường kinh doanh ở đây. Cũng chính vì điều này mà Refico cũng đã có kế hoạch đưa loại hình này vào thành phố Hồ Chí Minh mà cụ thể là tại dự án The River Thủ Thiêm.

Tuy nhiên, để hiểu hơn về Sunborn Gibraltar, hãy quay ngược lại lịch sử của “hạm đội” khách sạn nổi trực thuộc Sunborn. Từ lâu, siêu du thuyền đã trở thành biểu tượng của sự giàu có và phong cách sống khác biệt. Từ đây, Tập đoàn Sunborn đã nghĩ ra ý tưởng kết hợp giá trị đặc biệt của du thuyền hạng sang với một khách sạn 5 sao.

Sự kết hợp này đem lại rất nhiều ưu điểm. Ngoài khả năng di dời một cách linh hoạt. “khách sạn nổi” còn tạo ra cơ hội đầu tư an toàn khi chủ nhân có thể di chuyển nó vì lý do kinh tế hoặc các lý do an ninh, chính trị.

Contact

35 Ocean Village Promenade Gibraltar, GX11 1AA Gibraltar, United Kingdom

Tel: +350 2001 6000

Photo of author
Thuận là CEO của HOUSE.com.vn từ năm 2012 và bạn đang tìm mua, thuê, bán bất động sản có thể liên hệ luôn bây giờ nếu bạn tin tưởng vào anh ấy.

Leave a Comment