Sức mạnh thương hiệu Marriot

·

Grand Marina Saigon và Sức mạnh thương hiệu Marriot. Ngày nay, những khách hàng mua bất động sản giá trị cao luôn tìm kiếm những phong cách sống thật sự khác biệt. Nâng tầm cuộc sống với các tiện ích sang trọng và tinh tế chỉ có thể tìm thấy tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giới.

Dành cho các nhà phát triển bất động sản nhà ở đang tìm kiếm và thu hút các khách hàng thuộc giới siêu giàu bằng việc tối ưu các giái trị bền vững. Marriott – một công ty phát triển bất động sản hạng sang có thương hiệu lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới, chính là lựa chọn đúng đắn.

Sức mạnh thương hiệu của Marriott
Logo thương hiệu Marriott

Sức mạnh thương hiệu Marriot cung cấp:

  • Các thương hiệu sang trọng và cao cấp phù hợp với phong cách sống của người mua thuộc tầng lớp siêu giàu và sống tinh tế.
  • Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm cùng nền tảng marketing và dịch vụ vận hành toàn diện.
  • Thành quả đã được chứng minh qua việc thiết lập khung giá hạng sang, tốc độ bán hàng tăng cao và giá trị gia tăng trong dài hạn.
Dịch vụ tiện ích đặc quyền của thương hiệu Marriott
Dịch vụ tiện ích đặc quyền của thương hiệu Marriott

Những trải nghiệm vun đắp đam mê

Là một thương hiệu đẳng cấp thuộc danh sách các điểm đến được săn đón nhất trên toàn cầu. JW Marriott tự hào mang đến những trải nghiệm phong phú được thiết kế riêng bởi những cộng sự thực sự tâm huyết công việc của mình nhằm giúp khách hàng nuôi dưỡng những cảm xúc cá nhân.

JW Marriott là 1 trong 2 đơn vị quản lý của dự án căn hộ Grand Marina Saigon
JW Marriott là 1 trong 2 đơn vị quản lý của dự án căn hộ Grand Marina Saigon

Thương hiệu mang tính di sản và biểu tượng đã được bảo chứng bởi sự thành công trên khắp toàn cầu chính là cơ hội cho những ai mong muốn kiến tạo nên những kiệt tác độc nhất hay những ai đang tìm kiếm để sở hữu chúng.

Sống ưu tú bởi Sức mạnh thương hiệu Marriot

Những thế hệ du khách kế tiếp những ai được thu hút bởi thương hiệu Marriott khi đi du lịch. Góp phần biến nó thành thương hiệu cao cấp dẫn đầu trên toàn cầu. Sẽ được hướng đến như những khách hàng tiềm năng sẽ chọn khu căn hộ hạng sang thương hiệu Marriott để gọi là nhà.

Hình phối cảnh dự án căn hộ Grand Marina Saigon do Marriott và Masterise Group phát triển
Hình phối cảnh dự án căn hộ Grand Marina Saigon do Marriott và Masterise Group phát triển

Những khu căn hộ như Grand Marina Saigon sẽ mang phong cách thiết kế đương đại với gu thẩm mỹ độc đáo, cùng với các dịch vụ đẳng cấp và tiện nghi phong phú. Nơi mà gia chủ có thể làm việc và vui chơi, kết giao và hòa nhập, hoặc tĩnh tâm và tái tạo năng lượng.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7