Mã mời Ice Network miễn phí 100%

·

Có phải bạn đang tìm mã mời ICE Network (Mã code ICE) để đăng ký làm thành viên của mạng kiếm tiền ảo ICE Nework hot nhất năm 2023? Nếu chưa đăng ký thành công hãy dùng mã mời ICE Network là: “thuan7383” để đăng ký và cùng nhau kiếm thêm thu nhập từ đồng tiền ảo này nhé! Hiện tại cả mã giới thiệu này là miễn phí 100% và ngoài ra bạn còn nhận được 10 đồng ICE nữa đấy nhé!

Cũng giống như việc dùng mã mời Pi Network, HOUSE.com.vn cung cấp mã mời ICE Network là hoàn toàn miễn phí và có hướng dẫn chi tiết luôn đấy nhé! Mình đã thành công và chia sẻ bài viết này cho tất cả mọi người cùng nhau khám phá!

Hiện nay cộng đồng ICE Network tại Việt Nam và trên thế giới đã có rất nhiều người tham gia. Lộ trình để dự án đưa vào Mainnet chính thức là vào cuối năm 2024 và đến lúc đó bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền đấy nhé! Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào và đào ngay hôm nay đi nào và nhớ đừng quên mã mời của mình là: “thuan7383” đấy nhé!

Hãy dùng mã mời Ice Network là thuan 7383

ICE Network là gì?

Dự án tiền kỹ thuật số Intercontinental Exchange (ICE), còn được gọi là Bakkt, đã tạo nên làn sóng trong ngành tài chính kể từ khi được công bố vào năm 2018. Dự án nhằm mục đích cung cấp một nền tảng giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số, tập trung vào các hợp đồng tương lai Bitcoin. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá dự án tiền kỹ thuật số ICE là gì, những tác động tiềm tàng của nó đối với lĩnh vực tài chính và triển vọng trong tương lai của nó.

Dự án tiền kỹ thuật số ICE là một nền tảng được phát triển bởi Intercontinental Exchange, nhà điều hành hàng đầu của các sàn giao dịch và trung tâm thanh toán bù trừ toàn cầu. Dự án nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái an toàn và được quản lý để giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số, tập trung vào các hợp đồng tương lai Bitcoin. Bakkt, nền tảng tài sản kỹ thuật số do ICE phát triển, cung cấp một số tính năng như ví an toàn, cơ sở hạ tầng cấp tổ chức và phân phối vật lý các hợp đồng tương lai Bitcoin. So với các sáng kiến ​​​​tiền kỹ thuật số khác như Bitcoin và Ethereum, nền tảng Bakkt cung cấp một môi trường được quản lý và an toàn hơn cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Cách lấy mã mời ICE Network để đăng ký thành viên trên App ICE Network

Để hiểu rõ hơn về ICE Network bạn có thể truy cập vào website chính của đồng tiền này tại đường link: https://ice.co/. Tại trang chủ này bạn sẽ thấy ngay mục download app và cài đặt vào điện thoại hay máy tính của mình.

Nếu như bạn không nhớ website trang chủ của đồng tiền ảo ICE Network thì có thể truy cập vào Play Google (đối với bạn nào dùng điện thoại android) hoặc vào App Store (đối với bạn nào dùng điện thoại Iphone) và gõ chữ “ICE Network” là sẽ ra ngay App để bạn tải và cài đặt nhé!

Cách đơn giản nhất là click vào link này để tải về điện thoại của bạn: https://ice.io/@thuan7383

1 cụ già quảng cáo mạng Ice Network
1 cụ già quảng cáo mạng Ice Network

5 bước đăng ký làm thành viên ICE Network

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng ICE network về điện thoại thì các bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản ICE Network theo số điện thoại hoặc email nhé! Bước này vẫn chưa yêu cầu mã mời ICE Network đâu bạn à.

Bước 1 đăng ký thành viên Ice Network

Bước 2: Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Email hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn sđt để nhận được mã kích hoạt và xác nhận luôn tài khoản ICE Network.

Đăng ký Ice Network
Đăng ký Ice Network

Bước 3: Xác nhận biệt danh ICE Network. (Đây chính là nick name hay còn gọi là mã mời ICE Network của bạn)

Bước 3 đăng ký Ice Network

Bước 4: Ai đã mời bạn, đây chính là lúc bạn nhập mã mời ICE Network là thuan7383 vào nhé!

Bước 4 đăng ký Ice Network

Bước 5: Phần thưởng chào mừng. Chúc mừng bạn đã nhận được đăng ký thành công ICE Network và nhận được 10 ICE. Click vào Hoàn Thành để khai thác kiếm tiền thôi.

Bước 5 đăng ký Ice Network

Một số bạn bè của HOUSE.com.vn đã nhận được mã mời ICE Network

Đa số các bạn bè, người thân của mình đã đăng ký thành công tài khoản tại ICE Network do mình gửi mã mời ICE Network là “thuan7383“. Hầu hết đều đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản

Ví dụ như:

  • Anh Tuấn – giám đốc sàn bất động sản khu Nam. Chuyên phân phối các dự án như: Lumiere RiversideSunwah PearlThủ Thiêm Lake View
  • Anh Long – chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản khu Nam. Các dự án đang được triển khai như: Amelie Villa Phú Mỹ HưngZeit Geist Nhà Bè
  • Và cuối cùng là anh Thuận, chuyên giới thiệu mua bán, thuê, cho thuê các dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm Sài Gòn.
Cộng đồng Ice Network

Những câu hỏi giúp ích cho cộng đồng ICE Network nào?

ICE là gì? Cách thức hoạt động của nó?

Ice là loại tiền kỹ thuật số mới mà bạn có thể khai thác (hoặc kiếm tiền) từ bất kỳ thiết bị di động nào.

ICE dựa trên một cộng đồng tin cậy được cung cấp bởi số lượng người dùng ngày càng tăng muốn chứng minh rằng tiền tệ kỹ thuật số vẫn giữ được giá trị và có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Người dùng có thể tham gia ICE Network thông qua lời mời từ một thành viên hiện tại để bắt đầu kiếm tiền và xây dựng cộng đồng vi mô của riêng họ ngay lập tức.

Khai thác ICE như thế nào?

Để bắt đầu kiếm ICE, bạn cần kiểm tra 24 giờ một lần bằng cách nhấn vào nút đá để bắt đầu phiên khai thác hàng ngày của mình.

Khai thác cùng với bạn bè của bạn có thể tăng tỷ lệ khai thác (kiếm được tiền) cho bạn và nhóm của bạn.

Đối với mỗi người bạn đăng ký cùng lúc với bạn, cả hai bạn đều nhận được 25% tiền thưởng cho tỷ lệ khai thác (kiếm được) của mình.

Tốc độ khai thác cơ bản (kiếm được) bắt đầu từ 16 ICE/h và giảm một nửa (trải qua sự kiện giảm một nửa) khi đạt đến cột mốc đầu tiên.

Ai có thể tham gia và khai thác ICE?

Bất kỳ ai từ mọi nơi trên thế giới có thiết bị Android hoặc iOS đều có thể tham gia Ice.

Quá trình xác minh (KYC – Biết khách hàng của bạn) yêu cầu người dùng phải có ID quốc gia hợp lệ tại thời điểm họ yêu cầu tiền ICE.

Nếu bạn chưa có ID quốc gia hợp lệ, bạn vẫn có thể khai thác (kiếm) đá và nhận tiền khi ID của bạn được cấp.

Có thể tham gia khai thác trên nhiều thiết bị không?

Bạn chỉ có thể có một thiết bị đã đăng ký cho mỗi người tại một thời điểm.

Nếu trong quá trình xác minh (KYC – Know Your Customer), chúng tôi xác định nhiều thiết bị đã đăng ký cho cùng một ID quốc gia thì chỉ thiết bị đã đăng ký đầu tiên sẽ được xem xét, trong khi các tài khoản khác sẽ bị khóa.

Tôi có thể làm gì với ICE?

Giai đoạn 1 (ngày 7 tháng 7 năm 2023 – ngày 7 tháng 10 năm 2024) dành riêng cho việc tích lũy, trong đó các thành viên ICE sẽ phát triển các cộng đồng vi mô của họ và khai thác (kiếm) tiền ICE mà họ có thể sử dụng bắt đầu từ giai đoạn tiếp theo .

Tại Ice, chúng tôi cam kết mang lại giá trị và tiện ích cho cộng đồng của mình. Trong Giai đoạn 1 của dự án, chúng tôi sẽ công bố một số trường hợp sử dụng và ứng dụng phi tập trung (dApp) sẽ tích hợp hoàn toàn với ICE. Các trường hợp sử dụng và dApp này sẽ cung cấp các ứng dụng trong thế giới thực cho các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi và giúp thúc đẩy việc áp dụng đồng tiền của chúng tôi.

Trong Giai đoạn 2 (ngày 7 tháng 10 năm 2024), Mainnet sẽ được phát hành và các thành viên sẽ có thể sử dụng ICE để gửi, nhận, trao đổi hoặc thực hiện thanh toán.

Hơn thế nữa, chúng tôi đang phát triển các giải pháp để người bán tích hợp và chấp nhận đá vào các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng thương mại điện tử của họ.

Nhiều trường hợp sử dụng khác hiện đang được phát triển và sẽ được công bố trong Giai đoạn 1.

  • Các bạn cần gì, hãy liên hệ ngay với Đại sứ ICE Network để được tư vấn và giúp đỡ nhé!
  • Họ và tên: Thuận Văn Thuận
  • Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0968 339 379

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7