Huobi dõi theo Pi Network

·

Thật ngạc nhiên khi biết được Huobi đang dõi theo Pi Network và sẽ niêm yết đồng tiền kỹ thuật số này khi nó hoàn thành mainnet.

Thông báo này được Houbi công bố trên cộng đồng Pi Network và trên trang web chính của mình tại đường link: Huobi.com

Huobi là sàn tiền kỹ thuật số lớn thứ 3 thế giới hiện nay (chỉ sau Binance và Coinbase ) và việc sàn này dõi theo Pi Network, sẽ niêm yết đồng tiền kỹ thuật số này đã làm dậy sóng cho cộng đồng tiền ảo Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thông báo của Houbi dõi theo Pi Network ngày 26-12-2022

“Dear Huobi Users,

Huobi has always been committed in supporting top projects in their community relations. With the positive recommendation of Pi Network’s community, Huobi will follow up closely with Pi Network‘s updates regarding the upcoming mainnet launch. Once the main network is upgraded successfully, Pi will be reviewed for listing at the soonest.”

About Pi Network:

Pi Network is a novel cryptocurrency and developer platform that allows mobile users to mine Pi coins without draining the device’s battery. Pi’s blockchain secures not only economic transactions via a mobile meritocracy system but also a full Web 3.0 experience where community developers can build decentralized applications (dApps) for millions of users.

Website:https://minepi.com”

Houbi đang dõi theo Pi Network và sẽ niêm yết khi dự án mainnet mở
Houbi đang dõi theo Pi Network và sẽ niêm yết khi dự án mainnet mở

Khi nào thì Huobi sẽ niêm yết Pi Netwotk?

Theo như thông báo đã ghi rõ thì sau khi Pi Network hoàn thành quá trình Mainnet mở lúc đó Huobi sẽ xem xét việc niêm yết đồng tiền này trên sàn giao dịch của mình.

Việc niêm yết trên sàn giao dịch Huobi đồng nghĩa với việc khách hàng có thể tham gia mua, bán, rút hay nạp PI bất cứ lúc nào mình muốn.

Chúng ta cùng chờ đợi ngày Pi Network công bố chính thức “Open Mainnet” nhé!

House.com.vn xin chúc mừng cộng đồng Pionner

Với việc Pi Network được 1 sàn tiền kỹ thuật số lớn nhất nhì thế giới quan tâm và sẽ niêm yết trên sàn khi dự án hoàn thành đã phần nào cho thấy sự uy tín và lớn mạnh của đồng tiền này.

Ngay từ khi ra đời năm 2018 đến nay thì Pi Network vẫn đang là đồng tiền kỹ thuật số gây được nhiều tranh cãi và quan điểm khác nhau.

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn Mainnet kín và các Pionner có thể trao đổi hàng hoá thông qua các hệ sinh thái của Pi Network tại ứng dụng Pi Browser.

Giai đoạn tiếp theo của dự án là Mainnet mở, đồng tiền Pi Network sẽ được Houbi sẽ niêm yết lên sàn của mình. Đây cũng là nội dung chính mà thông báo đã ghi rất rõ.

Để không bỏ lỡ cơ hội khai thác miễn phí đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng này, các bạn có thể tải app và đăng ký thành viên để trở thành Pionner ngay hôm nay nhé! Với việc sử dụng mã mời “omaichotnho” khi đăng ký thành viên bạn sẽ nhận được ngay 1PI trong tài khoản của mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Tư vấn và hỗ trợ 24/7