Giá Pi Network bao nhiêu

Lên google search từ khoá “Giá Pi Network bao nhiêu” bạn sẽ thấy lượng tìm kiếm mấy ngày nay khủng đến mức độ nào nhé!

Kể từ lúc Huobi.comXt.com niêm yết đồng Pi Network thì cả cộng đồng tiền kỹ thuật số, tiền ảo trên toàn thế giới đều đổ dồn vào đồng tiền này.

Các từ khoá được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất lúc này là: “pi lên sàn chưa”, “giá pi networrk khi lên sàn”, “giá pi network hôm nay”, “pi có giá bao nhiêu”, “1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam”, “1 pi bằng bao nhiêu usd”…

Giét Pi Network bằng bao nhiêu tại Việt Nam?
Giét Pi Network bằng bao nhiêu tại Việt Nam?

Bạn có biết giá Pi Network hôm nay bao nhiêu không?

Theo thông tin chúng tôi có được từ coinmarketcap.com vào ngày 30-12-2022 thì Pi Network có giá 24usd đến 61usd. Giá bán đang được niêm yết tại 4 sàn như sau:

HuobiPI/USDT$61.47$733$2,014$20,804,90876,06%High
Biconomy ExchangePI/USDT$61.98$645$620$5,242,68619,17%Moderate
XT.COMPI/USDT$24.11$255$1,304,9124,77%Hig
SuperExPI/USDT* $55.22$11,135$22,478** $21,611,9670,00%Moderate

Tuy nhiên cũng đưa ra cảnh báo cho khách hàng rằng:

“Đã có báo cáo đặt câu hỏi về tính hợp pháp của Mạng Pi. Xin lưu ý rằng mạng chính chưa ra mắt và giá hiển thị bên dưới đối với một số sàn giao dịch nhất định phản ánh giá trị của IOU và nó có thể không được chuyển nhượng giữa các sàn giao dịch.”

Giá trị của Pi là bao nhiêu?

Thông tin chính thức từ Pi Coreteam

Theo twitter của Pi Coreteam cập nhật lúc 1:17 SA · 30 thg 12, 2022 thì:

Pi nằm trong Mainnet kèm theo không cho phép kết nối bên ngoài. Mạng Pi không liên kết với và không ủy quyền cho bất kỳ danh sách trao đổi nào. Danh sách như vậy có thể không hoạt động trên Pi thực. Việc tham gia có thể dẫn đến mất mát. Chỉ tin tưởng các kênh Pi chính thức: https://minepi.com/safety

Giá Pi Network bao nhiêu? lúc này có nên mua hay không?

4 sàn đang niêm yết PI ở trên đang áp dụng là kiểu IOU (I owe you – Tôi nợ bạn). Về bản chất, đây là một giao kèo vay nợ, xác lập cho giao dịch trong tương lai. Hình thức này không phải phát kiến mới trong ngành tiền số.

Về bản chất, việc mua, bán Pi ở sàn giao dịch không vận hành trên blockchain. Người dùng giữ Pi trên Huobi, XT.com, Biconomy Exchange, SuperEx là chủ nợ của nền tảng. Sau khi Pi Network đi vào hoạt động, sàn sẽ phải trả lại số coin đúng như cam kết.

Còn theo bạn thì giá Pi Network hôm nay bằng bao nhiêu tại Việt Nam? hãy comment và bình luận ý kiến của bạn vào bên dưới để chúng tôi được biết nhé!

Khuyến nghị từ Mod Pi Network Việt Nam

Liên quan đến vấn đề các sàn giao dịch đang liệt kê trái phép Pi Network trong giai đoạn Mainnet kín (Mainnet kèm theo) thì Pi Core Team đã trả lời về vấn đề này như sau:

“Pi Network biết về các báo cáo rằng một số sàn giao dịch trái phép của bên thứ ba và các bên thứ ba tiềm năng không xác định, đang tìm cách liệt kê Pi hoặc mã thông báo có mục đích là Pi, hoặc một số dẫn xuất có mục đích của Pi, mà không có sự đồng ý, thẩm quyền hoặc sự tham gia của Pi Network.

Điều quan trọng cần nhắc lại là: Pi hiện đang ở trong Mạng kèm theo (Enclosed Network) và không được Pi Network chấp thuận để niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào hoặc để giao dịch và Pi Network không liên quan đến bất kỳ bài đăng hoặc danh sách có mục đích nào trong số này.

Hiện tại, Pi Network khuyến nghị tất cả những người tiên phong và người dùng Pi tiềm năng không nên tham gia với bất kỳ sàn giao dịch nào trong số này hoặc các tác nhân của bên thứ ba vì hành động của họ không liên kết với Pi Network và có thể dẫn đến mất mát hoặc thiệt hại đáng kể cho người dùng Pi. Pi Network cũng đang yêu cầu xóa các bài đăng và danh sách trao đổi này, đồng thời đánh giá các hành động bổ sung liên quan đến các bên thứ ba và các sàn giao dịch. Trong thời gian tạm thời, điều quan trọng cần nhắc lại là giao dịch của Pi thông qua một sàn giao dịch bị cấm rõ ràng trong thời gian Mainnet kèm theo (Enclosed Mainnet) và làm như vậy sẽ vi phạm các chính sách của Pi.

Thiết kế sáng tạo độc đáo của thời kỳ Mạng kèm theo của Pi là một lựa chọn chiến lược để xây dựng một mạng lưới thực chất và tiện ích với lợi ích tốt nhất của mạng lưới, cộng đồng và cá nhân người tiên phong. Giai đoạn Mạng kèm theo hiện tại của Mainnet cho phép Pi Network tập trung vào hai ưu tiên: KYC/di chuyển hàng loạt và xây dựng tiện ích hệ sinh thái. Cả hai đều là những bước thiết yếu hướng tới mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái khả thi để sẵn sàng cho Mainnet mở.

Để biết thêm thông tin liên quan đến Pi Network, Pi và các chính sách của chúng tôi, vui lòng xem nội dung được xuất bản chính thức tại các liên kết bên dưới:

• Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem bài viết trước của chúng tôi về các cách giữ an toàn với số Pi của bạn: minepi.com/blog/pi-account-safety
• Vui lòng chỉ tin những tin tức liên quan đến Pi từ các nguồn chính thức được liệt kê tại đây: minepi.com/safety
• Tháng 12 năm 2021, bạn có thể tham khảo các Chương sách trắng được cập nhật tại đây: pinetwork-official.medium.com/pi-whitepaper-chapters-mainnet-token-model-mining-and-roadmap-19f4a6774e71 “