Tập đoàn Lotte

·

Được thành lập vào năm 1967, Tập đoàn Lotte đã phát triển cùng với Hàn Quốc là một công ty hàng đầu với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

Tập đoàn Lotte đã phát huy các giá trị thịnh vượng cho thế giới và bây giờ được đặt ra là một trong Top 10 toàn cầu nhóm châu Á. Và bây giờ, chúng ta cùng đến để xem niềm đam mê nỗ lực và xem Lotte lan rộng khắp thế giới như thế nào.

Lotte tin làm phong phú thêm cuộc sống lối sống và vì đây là một mục tiêu có giá trị và sứ mệnh của tập đoàn Lotte. Chúng tôi có những nỗ lực hết sức để phát triển cùng với những người khác, thông qua việc chia sẻ, thông qua các dự án đóng góp xã hội cả trong nước và ở nước ngoài.

Lotte đang phấn đấu tốt đẹp nhất để sinh sôi nảy nở hạnh phúc và thịnh vượng trên toàn thế giới như là một đối tác đáng tin cậy.

Lotte Group từ Trung Quốc, sân khấu lớn nhất châu Á với diện tích các cơ hội mới, chẳng hạn như Việt Nam cũng như Nga đầy tiềm năng cùng với những thách thức vô tận ở Indonesia và Malaysia, Pakistan và Myanmar, tất cả các cách đến Mỹ, Anh và Belgium.

Lotte đã sẵn sàng để trở thành một trong những nhóm Top 10 toàn cầu của châu Á.

Logo tập đoàn Lotte
Logo tập đoàn Lotte

Giới thiệu tổng quan về tập đoàn Lotte

Giám đốc điều hành

Shin Dong-bin:

 • Chức danh: Chủ tịch tập đoàn Lotte, giám đốc điều hành Lotte Corporation, Lotte Confectionery, Lotte Chemicals
 • Ngày bổ nhiệm: 12-10-2017

Dong-Woo Lee:

 • Chức danh: CEO/ phó chủ tịch Lotte Corporation
 • Ngày bổ nhiệm: 08-10-2020

Jung uk Gok:

 • Chức danh: Trưởng văn phòng đổi mới tài chính/ phó chủ tịch Lotte Corporation
 • Ngày bổ nhiệm: 25-03-2022

Các công ty con của tập đoàn Lotte

thực phẩm:

Hiện là nhóm các công ty thực phẩm lớn nhất Hàn Quốc, lĩnh vực thực phẩm của LOTTE đang dần vươn ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc để trở thành thương hiệu thực phẩm được yêu thích trên thế giới dựa trên khả năng cạnh tranh toàn cầu mạnh mẽ.

 • Lotte Confctionery
 • Lotte Chilsung Beverage

phân phối:

LOTTE đặt mục tiêu phát triển vượt bậc và trở thành doanh nghiệp phân phối toàn cầu tiêu biểu của châu Á với chiến lược mở rộng kinh doanh trên nền tảng di động – kênh tăng trưởng, đồng thời tích cực đổi mới các kênh phân phối và đa dạng hóa các mô hình cửa hàng.

 • Lotte Shopping
 • Lotte Hi-Mart
 • Lotte Reit

Hoá Chất:

Dựa trên công nghệ, kinh nghiệm và bí quyết, các công ty chuyên ngành trong từng lĩnh vực với công nghệ cốt lõi đang góp phần phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm trong nước và đột phá trờ thành doanh nghiệp toàn cầu.

 • Lotte Chemical
 • Lotte Fine Chemical

Cơ sở hạ tầng:

LOTTE đang kiến tạo một thế giới tương lai thuận tiện hơn và sáng tạo hơn với tư cách là một doanh nghiệp công nghệ đã đạt tới trình độ công nghệ cao nhất ở tất cả các lĩnh vực ICT.

 • Lotte Data Communication Company
 • Lotte Rental

Các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của tập đoàn Lotte

Retail No.1 Lifestyle Pionner

Lotte là trung tâm của nghành công nghiệp bán lẻ của Hàn Quốc. Liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ, cửa hàng bách hoá Lotte giữ vị trí số 1 tại thị trường Hàn Quốc. Hiện nay thông qua các sản phẩm và dịch vụ cao cấp đã có trong cuộc sống của các gia đình.

Lotte Mart cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng trên thế giới. Với các hoạt động ở nước ngoài lớn nhất trong số các tập đoàn bán lẻ trong nước.

Hi Mart, bán lẻ điện tử và các thiết bị lớn nhất của Hàn Quốc.

Lotte Super, dịch vụ siêu thị nội địa của Hàn Quốc hàng đầu.

Cửa hàng tiện ích Korea Seven

Hệ thống mua hàng trực tuyến Lotte.com

Và mạng lưới bán hàng tại nhà Lotte Home Shopping

Những nghành nghề kinh doanh, tất cả dựa trên chuyên môn bán lẻ nổi tiếng thế giới Lotte, giúp Lotte trở thành một tập đoàn toàn cầu thực sự.

Dịch vụ bán lẻ Lotte làm phong phú thêm cuộc sống của người tiêu dùng với lối sống mới. Và câu chuyện thành công thần kỳ rực rỡ của nó vẫn tiếp tục đến ngày hôm nay.

Food & Beverage top, Originality, Pleasure

Phát huy những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, dịch vụ thực phẩm và đồ uống Lotte của cung nhân loại hưởng thụ mới, và được yêu mến trên khắp Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và Nga…

Đồ uống, rượu và nước đóng chai, những điều này và các dòng sản phẩm đa dạng khác đã tăng cường sự hiện diện nổi Lotte trong các lĩnh vực nước giải khát và rượu.

Từ nguyên liệu cơ bản để hoàn thành sản phẩm thực phẩm, Lotte thực phẩm sở hữu một hệ thống dây chuyền sản xuất đầy đủ như một tổng doanh thực phẩm. Bằng cách say đắm long người tiêu dùng trên toàn thế giới, Lotteria là nhằm để trở thành Top 3 nhượng quyền của châu Á, cùng với nhiều thương hiệu hàng đầu khác từ thực phẩm và đồ uống nhãn Lotte. Nó chỉ là một vấn đề thời gian để trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới.

Tourism Creating New Culture

Với bí quyết độc lập và độc đáo của nó, Lotte kinh doanh du lịch đang tạo ra một nền văn hoá du lịch mới, hàng đầu trong dịch vụ khách sạn, mở rộng trên khắp nước Nga, Việt Nam, Guam, Uzbekistan, Trung Quốc và một số thị trường nước ngoài khác.

Nhiệm vụ lưu trữ miễn phí lớn nhất của Hàn Quốc, Lotte Duty Free đã thành công vào thị trường quốc tế, sẵn sàng để trở thành một chuỗi toàn cầu.

Lotte World Adventure là trong nhà công viên chủ đề lớn nhất thế giới, với kế hoạch mở rộng sang các thị trường toàn cầu thông qua các dự án ở nước ngoài quy mô lớn.

Lotte đang mở rộng chuỗi rạp chiếu phim máy của mình ở nước ngoài cũng như trong các bộ phim và sản xuất âm nhạc.

Với dịch vụ tận tâm cung cấp, kinh doanh du lịch Lotte của thêm nhiều hạnh phúc và niềm vui cho cuộc sống của người dân trên toàn thế giới.

Finance Trustable Companion For You

Bằng cách xây dựng sự tín nhiệm vào một mạng lưới vững của các dịch vụ tài chính hàng ngày. khu vực dịch vụ tài chính Lotte đã trở thành người đại diện cho Hàn Quốc.

Với mạng lưới bán lẻ và dịch vụ lớn nhất của quốc gia, Lotte thẻ cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện, hợp lý và đã nhanh chóng trở thành thẻ tín dụng hàng đầu của Hàn Quốc.

Với thành công trong nước, Bảo hiểm Lotte hiện đang có kế hoạch cung cấp dịch của mình ở nước ngoài. Ngoài ra, bằng cách điều hành một tập đoàn tài chính tín dụng, Lotte cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện cả trong nước và ở nước ngoài, cung cấp cho khách hàng cơ hội thịnh vượng trong tương lai.

Chemical/ Construction/ ETC World Class Technology

Thông qua đầu tư tích cực và nghiên cứu phát triển không ngừng Lotte hoá chất, xây dựng và các doanh nghiệp sản xuất đang mở rộng trên toàn thế giới.

Với các hoạt động tại Malaysia, Anh, Pakistan và Mỹ. Bằng cách xuất khẩu đến hơn 150 quốc gia, Lotte hoá tại là nổi tiếng trên toàn cầu.

Liên quan đến công trình dân dụng, nhà máy điện, SOC và nhà ở Lotte E&C đang hoạt động kinh doanh ở cả hai phía đông và phía tây là một tên quốc công nhận.

Từ vật liệu mới trên toàn cầu với mạng lưới kỹ thuật số và tổng số giải pháp hình ảnh, Lotte đã nở rộ kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua các công ty chi nhánh của nó.

Global Performance

Bây giờ, giai đoạn Lotte được kéo dài ra hướng tới một lĩng vực toàn cầu, cung cấp các dịch vụ bán lẻ, thực phẩm, du lịch, tài chính, hoá chất, xây dựng…

Sự tăng trưởng Lotte vẫn tiếp tục như chúng ta nói chuyện,

Lotte Landmark kinh doanh, thể hiện sức mạnh toàn cầu hàng đầu.

Lotte Center Hà Nội, một toà nhà chọc trời 65 tầng ở Việt Nam,

Lotte World Shenyang Thẩm Dương ở Trung Quốc, một toà nhà đa chức năng với hơn 1,5 triệu m2 và các hoạt động tại thành đô ở Trung Quốc.

Thông qua các dự án nhà chọc trời khổng lồ trên toàn thế giới, Lotte chứng tỏ tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình với niềm tự hào, và với việc xây dựng một toà nhà chọc trời 123 tầng ở Hàn Quốc được mệnh danh Lotte World Tower.

Lotte bắt sự chú ý của thế giới như một ngôi sao mới với mốc trên toàn cầu.

Toà nhà Lotte World Tower nơi đặt trụ sở tập đoàn Lotte
Toà nhà Lotte World Tower nơi đặt trụ sở tập đoàn Lotte

Nói về dự án Eco Smart City Thủ Thiêm của tập đoàn Lotte

Đầu tháng 9 vừa qua, chủ tích tập đoàn Lotte đã sang Việt nam và chính thức làm làm lễ động thổ dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm. Tham dự buổi lễ có đầy đủ các ban lãnh đạo đến từ UBND thành phố Hồ Chí Minh, sở, ban nghành địa phương.

Theo thông tin chúng tôi có được thì dự án sẽ bắt đầu mở bán đợt đầu tiên vào quý 1-2022 với giá bán căn hộ dự kiến từ 12.000 usd/m2. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin tổng quát về dự án bên dưới:

 • Vị trí dự án: Khu chức năng số 2A, Khu đô thị Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Tên thương mại: Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm
 • Tổng vốn đầu tư: Gần 2.2 tỷ USD
 • Loại hình phát triển: Khách sạn, Văn Phòng, Căn Hộ, Shophouse, TTTM
 • Diện tích sàn dự án: 505.000 m2
 • Tổng số căn hộ: khoảng 1400 căn
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài cho người Việt Nam và 50 năm cho người nước ngoài

Tư vấn và hỗ trợ 24/7