Đào tiền ảo Pi Network đón đầu tương lai

·

Đầu năm 2021, phong trào Đào tiền ảo Pi Network được nhiều người Việt Nam hưởng ứng. Các bài báo chính thống cũng đồng loạt đăng tin rầm rộ. Nhiều chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực tài chính cũng đưa ra nhiều nhận định khác nhau. Nhưng tất cả đều chỉ nói chung chung, vẫn chưa khẳng định tiềm năng và sức mạnh của đồng tiền ảo này.

Và hôm nay, HOUSE.com.vn viết bài này chia sẻ 1 vài thông tin hướng dẫn về cách Đào tiền ảo mạng Pi Network tới tất cả mọi người.

Hướng dẫn cách đào tiền ảo Pi Network miễn phí trên điện thoại di động
Hướng dẫn cách đào tiền ảo Pi Network miễn phí trên điện thoại di động

Làm thế nào để Đào được tiền ảo Pi Network là gì?

Trước tiên bạn phải có 1 tài khoản Pi Network đã và tất nhiên bạn phải đăng ký thành viên với đầy đủ thông tin cá nhân của mình (theo CMND, hộ chiếu, số điện thoại…).

Trong quá trình đăng ký, hệ thống sẽ yêu cầu một mã mời Pi Network. Bạn chỉ cần nhập vào mã “OMAICHOTNHO” mà chúng tôi đã đề cập tại bài viết trước đó. Bạn có thể tìm đọc lại bài viết đó tại đường link: https://house.com.vn/ma-moi-pi-network/

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, xin hãy gọi điện đến số điện thoại: 0968 339 379 để nhận được sự hỗ trợ.

Mã mời Pi Network là OMAICHOTNHO
Mã mời Pi Network là OMAICHOTNHO

Cách duy trì kiếm tiền ảo Pi Network?

Với một tài khoản đã đăng ký thành công, với một chiếc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể tự mình Đào tiền ảo Pi Network rồi.

Chỉ cần bạn click vào phần mềm Pi Network trong vòng 24h là hệ thống tự động đào cho bạn ngay kể cả bạn đang “online” hay “offline”.

Để duy trì việc này, các bạn chỉ cần truy cập lại phần mềm sau mỗi 24h mà thôi.

Để gia tăng tốc độ Đào tiền ảo bạn cần giới nhiều thành viên tham gia. Tốc độ đào càng nhanh khi bạn giới thiệu được càng nhiều người tham gia và tất nhiên những người bạn giới thiệu cũng tham gia đào tiền cùng bạn.

Đồng hồ đếm giờ (24 tiếng) để duy trì đào Pi Network
Đồng hồ đếm giờ (24 tiếng) để duy trì đào Pi Network

Tôi có thể khai thác và kiếm Pi Network từ nhiều thiết bị không?

Làm thế nào để Mạng lưới ngăn chặn các tài khoản giả, bot, v.v … kiếm Pi?

Đầu tiên, Mạng lưới sử dụng Google Recaptcha v3 để biết thiết bị được sử dụng bởi con người hay máy móc. Công nghệ này hoàn toàn vô hình đối với hầu hết người dùng, vì họ là người thật, nhưng các bot sẽ gặp phải captcha nếu thuật toán Google bắt được chúng. Sau này, chúng tôi cũng phát triển một thuật toán máy học dựa trên hành vi sử dụng của người dùng thực tế để dự đoán các bot.

Thứ hai, thuật toán đồng thuận Pi yêu cầu Vòng tròn Bảo mật giúp dễ dàng phát hiện tài khoản giả. Tài khoản giả sẽ không có đủ người thật để xác minh thông qua Vòng tròn Bảo mật. Thông thường, các tài khoản giả sẽ tự xác nhận lẫn nhau và có rất ít xác nhận đến từ phần còn lại của Mạng lưới. Sự bất thường này rất dễ phát hiện với các thuật toán máy tính.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7