Chương trình ưu đãi nhận vàng

HOUSE.com.vn » Blog » Chương trình ưu đãi nhận vàng

Điều khoản và điều kiện Chương trình ưu đãi nhận vàng dự án căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 do nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đưa ra trong đợt đầu mở bán. Điều khoản này khả năng cao cũng sẽ được áp dụng cho dự án Masteri Ba Son và các dự án khác của tập đoàn.

Thông báo chính thức của chương trình ưu đãi nhận vàng của Masterise Homes đối với dự án Masteri Centre Point
Thông báo chính thức của chương trình ưu đãi nhận vàng của Masterise Homes đối với dự án Masteri Centre Point

Địa điểm tổ chức chương trình ưu đãi nhận vàng Masteri Centre Point

Sẽ được Công ty TNHH môi giới Masterise Agents (“Masterise Agents”) thông báo chính trước phù hợp với quá trình triển khai và thể lệ chương trình.

Thời gian khuyến mại

Từ ngày 10/10/2020 đến hết ngày 24/4/2021

Giải thưởng của chương trình

 • Tổng số giải: 325 giải thưởng
 • Hàng hóa giải thưởng: 5 chỉ vàng/giải

Điều kiện tham gia chương trình ưu đãi

Tất cả khách hàng đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

 • Đến tham quan một trong các nhà mẫu thuộc chuỗi dự án của Công ty TNHH phát triển bất động sản Masterise Homes/ địa điểm giao dịch của Masterise Agents (“Địa điểm giao dịch”) và
 • Đã ký phiếu đăng ký tham dự (chương trình khảo sát và đăng ký nguyện vọng chọn mua/thuê căn hộ) do Masterise Agents phát hành

Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại bao gồm nhân viên Masterise Agents, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại.

Cách thức nhận phiếu thăm

 • Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nêu tại mục 4 trực tiếp đến một trong các địa điểm giao dịch (nhà mẫu) để nhận phiếu thăm. Khách hàng có thể được nhận nhiều hơn một phiếu thăm nếu họ đã hoàn tất việc ký xác nhận nhiều hơn một phiếu đăng ký tham dự do Masterise Agents phát hành trong thời gian khuyến mại. Việc ủy quyền nhận phiếu thăm là không được chấp thuận.
 • Khách hàng xuất trình bản gốc giấy tờ tùy thân và bản gốc Phiếu đăng ký tham gia để nhận phiếu thăm
 • Khách hàng sẽ được cung cấp phiếu thăm gồm:
  • Liên 1: Masterise Agents giữ lại để đối chiếu
  • Liên 2: Khách hàng bỏ vào thùng phiếu
  • Liên 3: Khách hàng giữ 01 phiếu để đối chiếu khi trúng thưởng

Cách thức bỏ phiếu thăm vào thùng phiếu

Khách hàng có thể bỏ phiếu vào bất kỳ thùng phiếu đặt tại địa điểm giao dịch. Phiếu thăm được bỏ vào thùng phiếu đặt tại địa điểm giao dịch nào sẽ được bốc thăm tại địa điểm giao dịch đó.

Chi tiết các đợt bốc thăm và địa điểm bốc thăm cụ thể sẽ được công ty TNHH môi giới Masterise Agents thông báo trước phù hợp với quá trình triển khai và thể lệ chương trình.

Cách thức xác định trúng thưởng của Chương trình ưu đãi nhận vàng Masteri Centre Point

 • Masterise Agents sẽ mời bất kỳ đại diện của khách hàng lên trực tiếp bốc thăm các giải thưởng. Một trong những điều kiện xác định trúng thưởng là ngay tại thời điểm bốc thăm, khách hàng phải có mặt tại địa điểm bốc thăm đã thông báo trước. Tại mỗi lượt bốc thăm của từng đợt, sau khi bốc trúng tên khách hàng, Ban tổ chức sẽ gọi tên khách hàng 05 lần liên tục trong vòng 05 phút, nếu khách hàng không có mặt tại địa điểm tổ chức rút thăm thì khách hàng đó không được xác định trúng thưởng, ban tổ chức sẽ thực hiện tiếp các lượt bốc thăm tiếp theo.
 • Mỗi đợt bốc thăm sẽ kết thúc sau khi ban tổ chức đã xác định trúng thưởng đủ số lượng phần quà đã thông báo hoặc đã bốc thăm tối đa là 10 lượt bốc tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước. Nếu bốc hết 10 lượt mà không có người trúng thưởng hoặc không đủ số lượng phần quà trúng thưởng thì các phần quà không có người trúng thưởng sẽ được phân bổ vào các đợt rút thăm tiếp theo hoặc sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Sau khi kết thúc mỗi đợt bốc thăm, ban tổ chức sẽ hủy các phiếu thăm không trúng thưởng.

Thời gian, địa điểm và cách thức trao thưởng của Chương trình ưu đãi nhận vàng

 • Địa điểm trao thưởng: tại địa chỉ theo thông báo của Masterise Agents đến khách hàng, khách hàng sẽ được trao thưởng ngay tại địa điểm nơi tổ chức bốc thăm.
 • Cách thức trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng phải có mặt tại địa điểm trao thưởng để nhận giải thưởng (việc ủy quyền nhận giải thưởng là không được chấp thuận)
 • Thủ tục trao thưởng: khách hàng xuất trình bản gốc của giấy tờ chứng thực cá nhân và điền thông tin vào danh sách khách hàng trúng thưởng và ký tên trước khi nhận quà trúng thưởng.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: tại ngày rút thăm hoặc trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng trúng thưởng chịu trách nhiệm hỗ trợ cùng với Masterise Agents thực hiện thủ tục kế khai thuế TNCN liên quan đến phần quà nhận được. Để làm rõ hơn Masterise Agents sẽ thực hiện thủ tục kế khai và đóng thuế TNCN cho khách hàng trúng thưởng (nếu có) bằng chi phí của mình với cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật

Cách thức tham gia các đợt tiếp theo đối với khách hàng không trúng thưởng.

 • Các khách hàng không trúng thưởng vẫn có quyền tham gia vào các đợt bốc thăm lần sau. Theo đó, khách hàng không trúng thưởng có thể đến bất kỳ địa điểm giao dịch (nhà mẫu) nào của Masterise Agents vào các ngày tiếp theo để nhận phiếu thăm mới (sau khi xuất trình liên tục 3 của phiếu thăm đợt trước và phiếu đăng ký tham dự đã hoàn tất việc ký) và tiếp tục thực hiện các quy trình bỏ phiếu thăm và bốc thăm như trên. Masterise Agents làm tương tự cho đến kết thúc các đợt bốc thăm cuối cùng để đảm bảo sự công khai của chương trình
 • Masterise Agents sẽ hủy toàn bộ phiếu không trúng thưởng của từng đợt và cung cấp lại phiếu rút thăm cho đợt mới.

Download bản pdf

chương trình ưu đãi nhận vàng của dự án Masteri Centre Point

HOUSE.com.vn
Logo HOUSE.com.vn

HOUSE.com.vn đang ở đây và sẵn sàng mong được phục vụ bạn 24/7.

Bạn đang quan tâm mua? bán? thuê? hay cho thuê căn hộ, nhà phố, biệt thự, Shophouse, đất nền hay văn phòng?
Đừng ngại liên hệ và nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn nhé!

Leave a Comment