Chuẩn bị mở bán block Aqua 4 Vinhomes Golden River

·

Chuẩn bị mở bán block Aqua 4 Vinhomes Golden River

Aqua 4 Vinhomes Golden River là một trong những block căn hộ có vị trí đẹp nhất của dự án, nằm ở phía đông bắc view nhìn trực diện sông Sài Gòn và tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Aqua 4 Vinhomes Golden River là block được mở bán sau các block Aqua 1, 2 và Aqua 3, ngày dự kiến mở bán sẽ là ngày 21-05-2016. Đây cũng chính là block được nhiều khách hàng mong đợi nhất. Theo như thiết kế thì tháp Aqua 4 sẽ cao 36 tầng nổi và có 3 tầng hầm, số lượng căn hộ trên 1 sàn là 12 căn, các loại diện tích căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ.

Vinhomes Golden River hay còn gọi là Vinhomes Ba Son là siêu dự án trong năm 2016 của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh, dự án sở hữu vị trí kim cương ngay khu vực trung tâm nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, dự án còn sở hữu những dịch vụ tiện ích đẳng cấp vượt trội như: nhà hàng, khách sạn, trường học, bên du thuyền, nhà ga metro…Điểm đáng chú ý nữa của dự án chính là các trang thiết bị nội ngoại thất trong căn hộ được chủ đầu tư chọn lựa rất kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn thế giới như thiết bị vệ sinh Duravit, thiết bị bếp Bosch…

Thông tin chi tiết về bảng giá bán Aqua 4 Vinhomes Golden River quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Vinhomes Golden River

Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Tel: 0968 339 379 – 0123 4567 768

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7