Cho thuê căn hộ The Luxe Thủ Thiêm

·

Ngày nay việc tìm thuê căn hộ trở nên rất dễ dàng với tất cả mọi người, tuy nhiên hôm nay HOUSE.com.vn xin viết bài về việc thuê và Cho thuê căn hộ The Luxe Thủ Thiêm.

Đây là dự án căn hộ hạng sang nằm ngay trục đường chính Trần Bạch Đằng thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức.

Ngoài việc chào cho thuê căn hộ The Luxe Thủ Thiêm ra, chúng tôi cũng đã từng viết bài về 1 số dự án nằm trong khu vực để bạn tham khảo và so sánh.

Ví dụ như: Cho thuê căn hộ The River Thủ ThiêmCho Thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hay cho thuê căn hộ Sunwah Pearl…Bạn hãy đọc qua những dự án đó xem thế nào nhé, cả 3 dự án đó đều nằm rất gần dự án The Luxe Thủ Thiêm.

Dự án căn hộ The Luxe Thủ Thiêm của Refico
Dự án The Luxe Thủ Thiêm của Refico

Các loại diện tích Căn hộ cho thuê ở The Luxe Thủ Thiêm

Với tiêu chí phục vụ đại đa số các khách hàng cũng từ độc thân cho đến các gia đình đa thế hệ. Tại dự án The Luxe Thủ Thiêm được thiết kế đầy đủ các loại diện tích căn hộ từ 1,2,3 đến 4 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

Loại căn hộDiện tích
1 phòng ngủ~56m2
2 phòng ngủ~86m2
3 phòng ngủ~126m2
4 phòng ngủ~186m2

Ngoài 4 căn hộ tiêu chuẩn kể trên ra thì tại dự án The Luxe Thủ Thiêm còn có các loại căn hộ có giới hạn khác như:

– Penthouse: nằm ở tầng trên cùng của 3 toà tháp với diện tích lớn từ 200m2 trở lên và thường được bố trí với +4 phòng ngủ.

– Shophouse: có tất cả 8 căn với 2 loại chính là 2 tầng và 4 tầng được bố trí nằm tại mặt tiền đường Trần Bạch Đằng

– Nhà phố The Luxe Thủ Thiêm được thiết kế 2 tầng và có hướng nhìn thẳng ra sông Sài Gòn.

Hình ảnh mình hoạ căn hộ The Luxe Thủ Thiêm view hồ bơi
Hình ảnh mình hoạ hồ bơi dự án The Luxe Thủ Thiêm

Bảng giá Cho thuê căn hộ 1234 phòng ngủ

Hiện tại dự án The Luxe Thủ Thiêm chưa bàn giao và đưa vào sử dụng nên chúng tôi chỉ xin đưa ra dự đoán về giá cho thuê căn hộ The Luxe Thủ Thiêm dự kiến để khách hàng tham khảo

Bảng giá cho thuê bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, bảng giá chính thức khách hàng xin liên hệ trực tiếp để được biết thêm thông tin chi tiết.

Căn hộ1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ4 phòng ngủ
Diện tich~56m2~86m2~126m2~186m2
Giá cho thuê nhà trống~800usd~1200usd~1400usd~1600usd
Giá cho thuê đầy đủ nội thất~1000usd~1400usd~1800usd~2500usd
Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo
Dự án The Luxe Thủ Thiêm
Dự án The Luxe Thủ Thiêm

Các Lý do bạn nên sống ở The Luxe Thủ Thiêm

Với bề dày nhiều năm dẫn khách hàng đi xem và thuê căn hộ, chúng tôi nhận thấy đa số khách hàng đều lựa chọn thuê căn hộ với những yếu tố liên quan đến: vị trí, tiện ích, giá…và những yếu tố này ở The Luxe Thủ Thiêm thì sao? chúng ta cùng phân tích nhé!

Vị trí dự án The Luxe Thủ Thiêm ở đâu?

Chắc không phải nói thì ai cũng biết khu đô thị mới Thủ Thiêm nằm ở đâu rồi! Tất cả các dự án căn hộ trong khu đô thị Thủ Thiêm nói chung và The Luxe Thủ Thiêm nói riêng đều dễ dàng kết nối và di chuyển đến bất cứ nơi đâu thông qua 4 tuyến đường chính:

  • Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch
  • Trần Bạch Đằng
  • Nguyễn Thiện Thành
  • 4 cầu Thủ Thiêm và 1 cầu đi bộ.

Cư dân The Luxe Thủ Thiêm được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích gì?

Sống ở 1 khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam như ở Thủ Thiêm thì bạn không cần bận tâm gì về các vấn đề dịch vụ tiện ích bạn nhé!

Tất cả mọi thứ mới nhất, cao cấp nhất, hiện đại nhất trên khắp thế giới đều có ở khu đô thị Thủ Thiêm từ trường học, bệnh viện quốc tế cho đến khu ẩm thực, vui chơi, mua sắm, giải trí, bảo tàng, nhà hát Opera hay quảng trường lớn nhất Việt Nam.

Giá cho thuê căn hộ The Luxe Thủ Thiêm có tốt không?

Sống ở 1 khu dân cư đẳng cấp, cộng đồng văn minh cùng với dịch vụ tiện ích hoàn hảo và có giá thuê căn hộ từ 1000usd đến 2500usd thì theo bạn là đắt hay rẻ?

Chắc câu hỏi này bạn tự trả lời được mà phải không? bạn thử so sánh với giá cho thuê các căn hộ khác mà bạn đã tìm hiểu xem thế nào nhé! Tôi tin chắc bạn sẽ chọn thuê 1 căn hộ nào đó ở khu đô thị Thủ Thiêm ví dụ như The Luxe Thủ Thiêm là 1 lựa chọn tốt giành cho bạn.

Hình phối cảnh khu vực hồ bơi của dự án
Hình phối cảnh khu vực hồ bơi của dự án

Liên hệ xem cho thuê căn hộ The Luxe Thủ Thiêm

Phòng kinh doanh The Luxe Thủ Thiêm

Địa chỉ: Lô 3.16 Khu chức năng số 3, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức

Để cập nhật những thông tin mới nhất về vị trí của mỗi căn hộ, diện tích và trang thiết bị trong căn hộ nào đó đang chào cho thuê, khách hàng xin gọi số hotline: 0968 339 379 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Tư vấn và hỗ trợ 24/7