Artisan Park Bình Dương

·

Artisan Park Bình Dương là 1 dự án nhà phố thương mại do tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư, tổng thầu là công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Đại Đông Hồ tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Dự án có tổng diện tích 5,6 hecta gồm 350 căn nhà phố và shophouse tổng vốn đầu tư là 117 triệu đô la. Quy mô dự án Artisan Park Bình Dương dự kiến gồm 349 siêu phẩm nhà phố và shophouse thương mại.

Diện tích các nhà phố đa dạng cho phép gia chủ tự do lựa chọn toàn dự án được phân chia thành 3 phân khu được quy hoạch khoa học và bài bản.

Một trong những điểm mạnh của dự án Artisan Park Bình Dương chính là vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển đến các chuỗi tiện ích công cộng hiện đại của trung tâm tỉnh Bình Dương.

Toàn cảnh dự án Artisan Park Bình Dương

Tổng quan dự án Artisan Park Bình Dương

Tên dự ánArtisan Park
Địa chỉArtisan Park, Lô 1, G9, K5, Phường Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Diện tích56,015 m2
Số lượng349 căn
Sản phẩmNhà phố 4 Tầng: 275-444 m2 (3 phòng ngủ, 5 phòng tắm)
Nhà phố 3 Tầng: 177-262 m2 (3 phòng ngủ, 4 phòng tắm)

Nhà phố và shophouse Artisan Park Bình Dương

Quy mô dự án Artisan Park bao gồm 349 siêu phẩm nhà phố và shophouse thương mại, trong đó có 146 căn kết cấu 3 tầng, 233 căn kết cấu 4 tầng. Diện tích các nhà phố đa dạng, cho phép gia chủ tự do lựa chọn với 5m x 17m, 5m x 20m, 6,5m x 17m, 6,5m x 20m.

Mặt cắt Townhouse 3 tầng
Mặt cắt Townhouse Artisan Park
Mặt cắt Shophouse 4 tầng
Mặt cắt Shophouse Artisan Park

Vị trí dự án nằm ở đâu?

Artisan Park nằm cách khu trung tâm của thủ phủ mới chỉ 300m, gần khu phức hợp WTC Gateway và chỉ cách trung tâm hành chính tỉnh 700m. Kế bên Artsian Park là hai ngôi chùa nổi tiếng của Thành phố mới Bình Dương – Chùa Hội An và Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu.

Artisan Park toạ lạc ở vùng hồng tâm của một trong những đô thị được dự đoán sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai gần. Hiện nơi đây có hơn 50 dự án bất động sản cư trú đã hoàn thành và đang triển khai. Bình Dương là một trong những thủ phủ công nghiệp của Việt Nam, nên các dự án khu công nghiệp và khu công nghệ cao thì vẫn không ngừng đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Vị trí dự án nằm ở trung tâm thành phố mới Bình Dương

Tiện ích và dịch vụ dành cho khu dân cư

Tiện ích luôn là một yếu tố cốt yếu mà các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm khi xem xét việc đầu tư vào một dự án. Nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn đó Artisan Park Bình Dương cung cấp các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế từ giáo dục văn hóa thể thao, trung tâm mua sắm, khu giải trí, hệ thống xe điện, tuyến xe buýt điện… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng cư dân tinh hoa giúp mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo ông Augus Liew – chủ tịch hội đồng thành viên công ty Gamuda Land Việt Nam cho biết:

“Dự án này thì chúng tôi cũng kỳ vọng rằng là các cái nhà các cái đơn vị bán lẻ và các cái chuỗi mà cửa hàng thương hiệu uy tín quốc tế về bán lẻ và dịch vụ thương mại họ cũng sẽ đổ về đây thì như vậy sẽ tạo nên một cái khu thương phố sầm uất cho thành phố mới Bình Dương.”

Artisan Park Bình Dương là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại độc đáo và nét đẹp của thiên nhiên. Mỗi dự án tại đây được tạo nên với tâm huyết của kiến trúc sư đã mang đến những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ với xu hướng hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Artisan Park Bình Dương mang thông điệp nhà không chỉ là nơi nương tựa an lành một không gian sống trong lành đảm bảo an toàn và sự riêng tư mà còn là niềm tự hào của chủ nhân nơi tận hưởng cuộc sống.

Theo ông Hồ Văn Đại – Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư TMDV Đại Đông Hồ cho biết:

“Với tâm huyết và đội ngũ của Đại Đông Hồ thì chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành thật tốt đúng nghĩa vụ đúng hợp đồng và đưa an toàn lao động bên hàng đầu tất cả các tiêu chí cao nhất chúng tôi đang tâm huyết để đưa vào dự án này và tạo ra một cái nơi mà môi trường làm việc tốt và một cái nơi đáng sống.

Tiện ích khu dân cư có những gì?

Từ những giá trị cốt lõi như vậy, Artisan Park Bình Dương được xây dựng với định hướng trở thành một môi trường sống đẳng cấp một khu dân cư hiện đại tiện nghi và tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Bạn đã mua Artisan Park Bình Dương chưa?

Giá bán nhà phố Artisan Park mặt ngoài hoàn thiện, bên trong giao thô từ 8 tỷ – 12 tỷ/căn.

Khách hàng mua đợt đầu có nhiều ưu đãi đặc biệt như:

 • Thanh toán theo tiến độ lên đến 48 tháng.
 • Với chiết khấu lên đến 10%. (chỉ còn 8 căn duy nhất được hưởng ưu đãi này).
 • Ký văn bản thoả thuận: 200tr.
 • Đợt 1: Ký HĐMB 10% (Đã trừ tiền cọc).
 • Đợt 2: 9 tháng sau khi ký HĐMB thanh toán 10%.
 • Đợt 3: 9 tháng sau khi thanh toán đợt 2 thanh toán 15%.
 • Đợt 4: Nhận nhà thanh toán 20%.
 • Đợt 5: 4 tháng kể từ ngày đến hạn đợt 4 thanh toán 15%.
 • Đợt 6: 4 tháng kể từ ngày đến hạn đợt 5 thanh toán 15%.
 • Đợt 7: 4 tháng kể từ ngày đến hạn đợt 6 thanh toán 15%.
 • Đợt 8: Giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thanh toán 5%.

Tư vấn và hỗ trợ 24/7