Vinhomes Golden River cho thuê căn hộ 1234 phòng ngủ

·

Vinhomes Golden River cho thuê căn hộ nhà trống và đầy đủ nội thất cao cấp. Các loại diện tích căn hộ cho thuê tại Vinhomes Golden River bao gồm:

  • 1 phòng ngủ: 48m2 ~ giá cho thuê dự kiến là $1400/tháng
  • 2 phòng ngủ: 68 – 83m2 ~ giá cho thuê dự kiến là $1800/tháng
  • 3 phòng ngủ: 98 – 121m2 ~ giá cho thuê dự kiến $2800/tháng
  • 4 phòng ngủ: 157 – 161m2 ~ giá cho thuê dự kiến $3500/tháng

Vinhomes Golden River cho thuê là một trong những dự án bất động sản có vị trí đẹp nhất của Sài Gòn. Vị trí vừa nằm ở trung tâm Quận 1 lại vừa tiếp giáp 2 mặt tiền sông không bị che chắn bởi view gì cả.

Từ Vinhomes Golden River bạn dễ dàng phóng tầm mắt và ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn và thành phố Sài Gòn về đêm với những ánh đèn lung linh và huyền ảo.

Từ Vinhomes Golden River bạn cũng dễ dàng di chuyển ra chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, phố đi Bộ hay các điểm nổi tiếng khác của thành phố chỉ vài phút đi bộ.

Hoặc nếu bạn muốn ra khu vực ngoại thành thì bạn có thể sử dụng tàu điện ngầm có bến ngay trong dự án vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River giá rẻ
Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River giá rẻ

Vinhomes Golden River cho thuê

Vinhomes Golden River sở hữu những dịch vụ tiện ích hàng đầu, ngoài những dịch vụ tiện ích thông thường của một khu phức hợp cao cấp như nhà hàng, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu trung tâm mua sắm giải trí…

Tại Vinhomes Golden River còn hội tụ nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội mà ít có dự án nào có như: Bến du thuyền, khu bảo tàng văn hóa, bến tàu điện ngầm, khu ngắm cảnh bờ sông,….

Các bạn đang quan tâm đến Vinhomes Golden River cho thuê thì có thể alo số 0968 339 379 để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7