Tập đoàn UOA Malaysia

·

Tập đoàn UOA là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Malaysia, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tập đoàn UOA đã phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp, chất lượng và bền vững tại các khu vực trọng điểm của Kuala Lumpur và Selangor.

Các dự án của UOA bao gồm cả nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Logo tập đoàn UOA Malaysia

Một số thành tựu đã đạt được của Tập đoàn UOA

  • Được vinh danh là “Dự án văn phòng tốt nhất” (Best Office Development) tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 cho dự án UOA Tower tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.
  • Được chứng nhận là Khu đô thị xanh quốc tế (GUDS) bởi Green Building Index (GBI) cho dự án Bangsar South tại Kuala Lumpur, một khu đô thị phức hợp, hiện đại và xanh, bao gồm nhiều tòa nhà văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại, khách sạn và khu giải trí.
  • Được trao giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” (Best High End Condo Development) tại PropertyGuru Asia Property Awards 2018 cho dự án Sentul Point tại Kuala Lumpur, một khu căn hộ cao cấp, nằm trong khu vực Sentul, một khu vực đang phát triển mạnh mẽ tại Kuala Lumpur.

Các dự án bất động sản của Tập đoàn UOA tại Việt Nam

UOA Tower

Được thiết kế để đạt được tiêu chuẩn xanh của BCA Green Mark Certified, UOA Tower là một địa chỉ kinh doanh văn phòng hạng A tọa lạc tại trung tâm Phú Mỹ Hưng, với hệ thống an ninh hiện đại, mặt bằng sàn văn phòng thiết kế tối ưu, tiện ích đầy đủ và không gian bãi đậu xe lớn cho cả khách thuê và khách viếng thăm.

Millennial Tower

Dự kiến hoàn thành vào năm 2025, Millennial Tower có diện tích khoảng 60.492m² và là tòa nhà văn phòng lớn nhất khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Cung cấp mặt bằng văn phòng rộng gần 2.300m²/sàn với các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật đẳng cấp quốc tế nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng, Millennial Tower được kỳ vọng sẽ là tòa nhà văn phòng sang trọng trong khu vực mang đến trải nghiệm vượt trội với nhiều tiện ích và dịch vụ ẩm thực đa dạng dành cho khách thuê.

The MarQ

The MarQ là dự án căn hộ đẳng cấp với thiết kế hiện đại và tinh tế, tạo ra không gian sống tối ưu, thoải mái dành cho những người yêu thích sự sang trọng và tối giản.

Binh Duong Mixed-Use Project (Sycamore Bình Dương)

Đang triển khai và chuẩn bị bán hàng

Hotline: 0968 339 379

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7