Opus One Uông Bí

·

Thông tin mua bán cho thuê biệt thự và shophouse Opus One Uông Bí mới nhất.

Khi dòng tiền không ngừng đồ về những vùng đất hứa hẹn, khi cơ hội sinh lời từ bất động sản ngày càng tăng cao chính là thời điểm mấu chốt để đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất.

Quảng Ninh 1 vùng đất tiềm năng với mức độ đầu tư cho hạ tầng giao thông khổng lồ và có tốc độ phát triển kinh tế du lịch hàng đầu miền Bắc, nơi đây thú hàng loạt chủ đầu tư tạo nên một chuỗi dự án bất động sản trải dài khắp tỉnh.

Uông Bí thành phố năng động nằm tại vị trí cửa ngõ chiến lược, đầy đủ lợi thế hạ tầng cơ sở, tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, dễ dàng liên kết với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận. Tại đây Opus One là dự án tiêu điểm tích luỹ đầu tư hấp dẫn trong thị trường bất động sản sôi động hiện nay.

Dự án Opus One Uông Bí

Vì sao nên chọn mua Opus One Uông Bí?

Vị trí kim cương tâm điểm vàng kết nối giao thương, nằm trên phố Lạc Trung giao Trần Quốc Toản, địa thế thuận lợi gần ngay khu hành chính quảng trường bệnh viện trường học. Opus One sở hữu vị trí đẹp hiếm hoi tại trung tâm thành phố Uông Bí.

Dòng tiền đổ dồn về bất động sản ngày càng tăng, trong khi các kênh đầu tư khác không còn hấp dẫn, Opus One Uông Bí chính là gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư sáng suốt, cơ hội sinh lời vượt trội ngay khi đầu tư.

Với đầy đủ các yếu tố vị trí kim cương, hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch, tiện ích hoàn hảo.

Chỉ từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm bất động sản đầu tư nóng nhất thị trường Quảng Ninh.

Opus One Uông Bí cho mảnh đất vàng, chìa khoá đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Một khách hàng đã mua Opus One Uông Bí nói:

“Hiện tại kênh đầu tư sinh lời và an toàn nhất là bất động sản nhưng để tìm được dự án phù hợp trong cái thời điểm hiện tại những nhà đầu tư chúng tôi phải cân nhắc rất là kỹ lưỡng nhất là về phần hạ tầng và pháp lý.

Dự án Opus One nằm ngay mặt phố lớn hạ tầng đồng bộ thì tốt vị trí cực kỳ đắc địa, vốn ban đầu vừa túi tiền chính sách bán hàng hấp dẫn tiềm năng cực kì lớn nên tôi đã quyết định đầu tư ở đây.”

Vì sao nên đầu tư vào Dự án Opus One Uông Bí

Thông tin chung về khu dân cư Opus One Uông Bí

Quy mô gần 8 ha với 252 sản phẩm gồm Shophouse, biệt thự đơn lập và song lập diện tích từ 90 đến 340 m2, thông thoáng 2 mặt trước sau, đường nội khu rộng rãi lên tới 10m, vỉa hè đến 9m, hạ tầng ngoại khu hưởng trọn quy hoạch phát triển vùng và chuỗi tiện ích hoàn hảo.

  •  Tên dự án: Opus One
  •  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Văn Lang.
  •  Vị trí: Phố Lạc Trung, phường Quang Trung, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
  •  Quy mô: 8ha bao gồm 252 sản phẩm.
  •  Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập và Shophouse.
  •  Hình thức: Sở hữu lâu dài.
Mặt bằng Dự án Opus One Uông Bí

Thị trường mua bán chuyển nhượng Opus One

Opus One Uông Bí được quy hoạch đồng bộ trở thành dự án đáng sống bậc nhất cho thế hệ tinh hoa, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, đơn vị thi công cũng uy tín và kinh nghiệp đảm bảo quyền lợi cho mọi đối tác và khách hàng.

Giá bán thị trường thứ cấp đang dao động từ 10-15 triệu/m2

Liên hệ mua bán tại địa chỉ: Phố Lạc Trung, phường Quang Trung, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh – Hotline: 0563 555 888

Opus One Uông Bí vị thế trung tâm xứng tầm đẳng cấp.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7