NovaTourism

Bên cạnh BĐS, năm 2019 Tập đoàn Novaland sẽ triển khai mạnh mảng Dịch vụ – Du lịch NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, và giới thiệu thêm khoảng 2.300 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Gia tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư lẫn giá trị trải nghiệm cho khách du lịch, Tập đoàn định hướng triển khai một hệ sinh thái gồm 8 mảng hoạt động chính trong lĩnh vực Dịch vụ – Du lịch tại các địa phương lựa chọn phát triển.

Hình ảnh minh họa 8 loại hình dịch vụ NovaTourism của tập đoàn Novaland Group
Hình ảnh minh họa 8 loại hình dịch vụ NovaTourism của tập đoàn Novaland Group

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DỊCH VỤ – DU LỊCH NOVATOURISM

Lưu chú

Phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng được quản lý vận hành quản lý bởi những thương hiệu danh tiếng quốc tế… Các khu khách sạn, resort sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, tạo ra các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tư (biệt thự, condotel, second-home) thanh khoản cao, sinh lợi lâu dài cho khách hàng

Hậu cần của NovaTourism có những gì?

Tự tổ chức hoặc hợp tác với các nhà cung cấp chuyên nghiệp để tối ưu hóa các dịch vụ hậu cần (vận chuyển hàng hóa, dọn phòng, giặt ủi…)

Ẩm thực

Tự tổ chức (franchise) hoặc hợp tác với các các thương hiệu danh tiếng về ẩm thực (Mesa Group, VTI…) để phát triển các loại hình nhà hàng, quán café/ trà, Pub, beach club, lounge… nằm bên trong tổ hợp du lịch của Novaland, góp phần mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Mua sắm trong NovaTourism có gì không?

Tổ chức các không gian mua sắm cho du khách ngay bên trong tổ hợp du lịch của Novaland. Tự vận hành khối bán lẻ hoặc hợp tác với các thương hiệu bán lẻ lớn (Robins, Parkson…). Đồng thời liên kết với địa phương giới thiệu các mặt hàng truyền thống (đặc sản, làng nghề).

Vận chuyển hành khách

Tự tổ chức hoặc hợp tác với đối tác là các đơn vị vận tải:

  • Đường bộ (Phương Trang, Thành Bưởi, Mai Linh…)
  • Tiếp theo là với đường không (Vietjet Air, Vietnam Airline, Air Asia…)
  • Cuối cùng là đường thủy… và kết hợp với các đại lý du lịch để đưa đón khách du lịch đến với các địa điểm du lịch và điểm lưu trú của Novaland.

Giải trí ở NovaTourism có vui không?

Tự tổ chức và vận hành các hoạt động giải trí đa dạng như công viên nước (Water park), công viên chủ đề (Theme park), thủy cung (Aquarium), vườn thú hoang dã (Safari), sở thú (Zoo), sân Gôn, trung tâm giải trí tổng hợp (game, đua xe, karaoke…), các show trình diễn ấn tượng… để thu hút và kéo dài thời gian lưu trú của du khách trong và ngoài nước

Lữ hành

Tự tổ chức hoặc hợp tác với các công ty du lịch trong và ngoài nước. Xây dựng các chuyến tham quan ngắn ngày (bao gồm dịch vụ đưa đón) tại những danh lam thắng cảnh đặc sắc địa phương.

Xúc tiến du lịch của NovaTourism có tốt không?

Tự tổ chức hoặc hợp tác liên kết với các địa phương, các tổ chức tư vấn quốc tế, các tổ chức du lịch trong và ngoài nước để hình thành chuỗi các “sản phẩm du lịch” (sự kiện văn hóa, lễ hội…). Áp dụng cộng nghệ vào mô hình quản lý du lịch nhằm đem đến trải nghiệm sâu sắc về Di sản Việt Nam (du lịch truyền thống, du lịch tâm linh…). Để từ đó góp phần xây dựng “Thương hiệu du lịch” cho địa phương trên bản đồ du lịch thế giới.

Tập đoàn Novaland Group

Logo tập đoàn Novaland Group
Logo tập đoàn Novaland Group
  • Tổng đài CSKH: 1900 63 6666
  • Thời gian làm việc : 7:00 – 22:00 (Hàng ngày, cả Thứ Bảy & CN)
  • Website: https://www.novaland.com.vn/

Leave a Comment