Nhà phố The Tropicana

·

“Chiều” theo đặc tính của nền khí hậu nhiệt đới bản địa, “Nhà phố vườn sinh thái” – dòng second home mới nhất của phân kỳ The Tropicana thuộc NovaWorld Hồ Tràm khéo léo tận dụng tối đa địa thế, hòa nhập mảng xanh của cây cối, mặt hồ với biển trời nắng gió để tạo nên nét riêng biệt trong từng sản phẩm.

Từ tháng 10/2019, dự án giới thiệu giải pháp đầu tư “rất dễ chịu”, đáp ứng nhu cầu tìm về với thiên nhiên mỗi cuối tuần của người dân thành thị.

Hình phối cảnh Nhà phố vườn sinh thái The Tropicana
Hình phối cảnh Nhà phố vườn sinh thái The Tropicana

NOVAWORLD HO TRAM GIỚI THIỆU NHÀ PHỐ VƯỜN SINH THÁI THE TROPICANA

Nằm dọc trên cung đường ven biển kéo dài từ Bình Châu đến Lộc An với quy mô hơn 1.000 hecta, NovaWorld Hồ Tràm là một chuỗi các dự án tạo thành một tổ hợp đa dạng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí và trải nghiệm. NovaWorld Hồ Tràm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của tất cả mọi thành viên trong gia đình, kỳ vọng trờ thành Điểm đến bậc nhất cho gia đình vào các kì nghỉ.

Phân kỳ Wonderland Hồ Tràm trước đây đã gây sốt trên thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và giờ là Phân kỳ The Tropicana sở hữu vùng biển yên tĩnh, thời tiết ôn hòa, không có mùa quá lạnh hay quá nắng nóng, điểm độc đáo nhất của địa lý nơi này là vừa có biển vừa có hồ và rừng tự nhiên, hoàn hảo về phong thủy.

Chính vì thế, mô hình “Nhà phố vườn sinh thái” nằm trọn trong không gian sinh thái và tổ hợp đầy đủ tiện ích du lịch nghỉ dưỡng giải trí này trở nên độc lạ và hiếm có trong các dòng sản phẩm second home đang giới thiệu trên thị trường.

Minh họa măt bằng phòng khách nhà phố ven biển
Minh họa măt bằng phòng khách nhà phố ven biển

SỞ HỮU NHÀ VƯỜN VEN BIỂN CHỈ TỪ 666 TRIỆU ĐỒNG

  • Tặng chuyến du lịch Châu Âu
  • Nhận ngay Iphone 11 Max Pro 256G
  • Lịch thanh toán đặc biệt chỉ thanh toán 15%
  • Vay ngân hàng với ưu đãi:
    • Không thanh toán lãi, gốc
    • Không phí phạt thanh toán trước hạn

Ở mẫu nhà second home “Nhà phố vườn sinh thái” The Tropicana mới, mỗi chủ nhân có một khu vườn riêng trong sân nhà. Mặt trước nhà là con đường dạo bộ xanh mát dài tới khoảng 15 km. Ngay phía sau các dãy second home là khu rừng tự nhiên, giúp mang luồng không khí “nguyên sinh” tràn ngập các ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, cha mẹ cùng con cái sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sinh thái như “tắm rừng”, đưa con vào Organic farm để làm một nông dân thực thụ hoặc cùng chèo thuyền kayak thử cảm giác mạnh. Đồng thời, dự án còn xây dựng chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại với đầy đủ loại hình giải trí và nghỉ dưỡng cho người lớn lẫn trẻ em như 4 khu vực F&B quy tụ các thương hiệu quốc tế, công viên nước, trung tâm thể thao (sân tennis, bóng rổ…), trung tâm giải trí gia đình, trung tâm yoga & spa, nhà hàng bể cá đại dương, jungle resort…

Tìm hiểu thêm về dự án nhà phố vườn sinh thái The Tropicana

Khu đô thị Novaworld Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0968 339 379

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7