Công ty cổ phần Tập đoàn KSFinance

·

KSFinance được biết đến trên thị trường là một doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, công nghệ tài chính với các hoạt động:

Xác lập và phát triển hệ thống trung tâm tài chính 4.0;

Hệ sinh thái tài chính số;

Tư vấn giải pháp công nghệ tài chính…

CTCP Tập đoàn KSFinance (KSF Group – Mã CK: KSF) vừa thông báo chính thức đổi tên công ty thành CTCP Tập đoàn Real Tech (viết tắt: Real Tech Group) kể từ ngày 31/5/2023.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN REAL TECH
Địa chỉ: Tầng 12, Toà nhà Sunshine Center, Số 16 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 02473052999

Công ty cổ phần tập đoàn KSFinance (Real Tech Group)

Tên cũKSF Group
Tên mớiReal Tech Group
Tên tiếng anhKSFinance Group Joint Stock Company
Mã số thuế0106771556
Trụ sở chínhTầng 12, toà nhà Sunshine Center, 16 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại02473052999
Emailinfo@ksf.vn
Logo KSFinance
Logo công ty cổ phần tập đoàn KSFinance

Truyền thông giá trị của KSFinance

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ tài chính, tiên phong mang đến các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp thông minh, ưu việt với nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại.

Sứ mệnh

Định hình và thúc đầy tương lai nghành bất động sản – tài chính quốc gia.

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp công nghệ sáng tạo, đột phá.

Cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Nắm giữ vị trí số 1 trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào các lĩnh vực bất động sản và tài chính.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, lợi ích của khách hàng là trên hết. Tận tâm – thấu hiểu – đáp ứng kỳ vọng, mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng.

Lấy yếu tố minh bạch và thượng tôn pháp luật làm thước đo “chữ tín” trong giao dịch, hợp tác đối với mọi khách hàng và đối tác chiến lược.

Lĩnh vực hoạt động của KSFinance

KSFinance chinh phục thị trường toàn cầu bằng trí tuệ và sức mạnh công nghệ.

Đầu tư và phát triển bất động sản

Đầu tư dự án bất động sản

Với tiềm lực mạnh và tầm nhìn chiến lược của đội ngũ lãnh đạo,KSFinance tiếp tục phát triển chú trọng đầu tư các dự án bất động sản có giá trị tiềm năng cao, kiến tạo không gian sống thông minh dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và hệ sinh thái tiện ích, đẳng cấp nhằm phát triển bền vững và nâng tầm giá trị bất động sảnKSFinance trên thị trường.

Kinh doanh bất động sản

Bên cạnh hoạt động đầu tư dự án, hoạt động kinh doanh bất động sản luôn là một trong các mảng xương sống, chủ lực củaKSFinance. Theo đó,KSFinance sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp hệ thống bán hàng, đào tạo nguồn nhân lực kinh doanh, phát huy điểm mạng của kinh doanh bất động sản truyền thống, đồng thời liên tục phát triển các nền tảng kinh doanh bất động sản trực tuyến nhằm bắt kịp xu hướng thị trường, tối ưu hoá thời gian, tiền bạc và nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê bất động sản

Nhờ vào lợi thế sở hữu và phân phối các dự án bất động sản toạ lạc tại các vị trí tâm điểm kết nối giao thương, mang lại giá trị thương mại lớn, KFS sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê bất động sản với đa dạng mục đích sử dụng như: cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh, cho thuê bất động sản công nghiệp và hệ thống các dịch vụ. Tiện ích phục vụ các nhu cầu giải trí khác của cộng đồng.

Tư vấn M&A

Trong chiến lược phát triển,KSFinance cũng định hướng trở thành một nhà tư vấn và đầu tư M&A dự án bất động sản chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế, cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng để phù hợp với chiến lược kinh doanh trong tình hình thị trường đầy biến động, được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn am hiểu và giàu kinh nghiệm.

Financial Hub

Hệ thống trung tâm tài chính

Công nghệ tài chính

Thiết lập và vận hành hệ sinh thái các tài chính số

Tư vấn chiến lược, cung cấp giải pháp, mô hình đầu tư – tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Phát triển nền tảng và giải pháp số trong mô hình đầu tư và công nghệ tài chính

Hợp tác và đầu tư

Thành lập các quỹ đầu tư quốc tế

Hoạt động đầu tư quốc tế

Thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước

Comments

3 bình luận cho “Công ty cổ phần Tập đoàn KSFinance”

  1. Ngô thị Toan

    Tôi là Khách hàng gởi tiền vào công ty,. 17/7/23 là đến hạn thanh toán gốc 3,4 ty và lãi! Tôi muốn rút tiền ra thì làm sao bây giờ-tôi là Ngô thị Toàn,dt 0913210122. Ở 114 Trung kính Hà Nội Tôi cần gặp người trực tiếp giải quyết món nợ này-hiện tôi chỉ quan hệ được với chị Hoa , là môi giới gd với KSF, hiện làm việc tại VPB . Hãy cho tôi gặp trực tiếp người CỦa công ty chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề này!đặt lịch và địa chỉ hẹn gặp! Xin cảm ơn!

  2. Giấu tên

    Hiện nay KSFinance không khác gì một mớ rác từ ban quản trị tới nhân viên, tầm nhìn tài chính thì hạn hẹp khi thu tiền của các nhà đầu tư, người gửi tiết kiệm xong rồi tới hạn thì không trả gốc lẫn lãi, hiện nay là đã gần 12 tháng kể từ ngày công ty dính bê bối này đến bây giờ nhưng những người gửi tiền vẫn không nhận lại tiền của họ. Ban giám đốc thì hèn nhát luôn ra những thông báo bất lợi đến người gửi tiền, luôn trốn tránh dư luận và tuyệt nhiên không có đối thoại. Đây là dấu hiệu của việc lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, cần phải được đưa ra pháp luật khi khả năng cao hàng chục ngàn tỉ đồng huy động vốn có khả năng mất trắng. Những lời hứa ban đầu của ban giám đốc vẽ ra để thu hút người dùng thiếu kiến thức hoặc cả tin thôi, chứ thực chất chẳng có gì bên trong đâu, toàn là thùng rỗng kêu to thôi.

  3. Là Khách hàng gởi tiền vào công ty,. Tôi muốn rút tiền ra thì làm sao bây giờ-tôi. dt 0399273555. Hãy cho tôi gặp trực tiếp người cua công ty chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề này!đặt lịch và địa chỉ hẹn gặp! Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7