Khách hàng nói gì về Masteri Thảo Điền?

Dự án Masteri Thảo Điền đã bàn giao và đưa vào hoạt động từ năm 2017 nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn là 1 dự án được nhiều người quan tâm nhất. Cùng House.com.vn xem các khách hàng nói gì về Masteri Thảo Điền nhé!

Khách hàng nói gì về dự án căn hộ Masteri Thảo Điền
Khách hàng nói gì về dự án căn hộ Masteri Thảo Điền

4 Khách hàng nói gì về Masteri Thảo Điền?

Anh Phạm Hoàng Nam mua để ở nói gì về Masteri Thảo Điền?

Qua cuộc nói chuyện với House.com.vn anh cho biết đã nghiên cứu thị trường bất động sản từ lâu và đã tham quan rất nhiều dự án tại TP HCM. Tuy nhiên, anh đã đặt mua căn hộ Masteri Thảo Điền bởi Masteri Thảo Điền thỏa mãn được những yêu cầu anh đang cần.

“Đây là một dự án lớn ở phía Đông thành phố, lại nằm trong khu vực Thảo Điền, gần sông nước và không khí trong lành. Ngoài thuận lợi về cơ sở hạ tầng, dự án Masteri Thảo Điền còn có tiện ích rất tốt, với hơn 100 tiện ích cao cấp, bao gồm: nhà trẻ, trường học, công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình” – anh Nam cho biết thêm.

Chị Khánh Ngân, một chuyên viên ngân hàng, nhận xét về dự án Masteri Thảo Điền:

“Tôi thấy dự án Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí rất lý tưởng, ngay trung tâm
phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM; kết nối trực tiếp với ga metro số 7, hội tụ nhiều tiện ích cho cuộc sống. Ngoài ra, khuôn viên xung quanh còn có nhiều trường học, Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất TP HCM, hồ bơi, phòng gym, công viên, khu giải trí và vui chơi cho trẻ em…

Tham quan nhà mẫu, tôi rất hài lòng vì thấy thiết kế rất linh hoạt, công năng của từng phòng đáp ứng tối đa nhu cầu về một cuộc sống hiện đại. Khu công viên của Masteri nằm trong khuôn viên dự án, các mảng xanh được bố trí hài hòa, tạo cảm giác trong lành. Ngay trong khuôn viên còn có hồ nước phía sau, tạo dòng lưu thông, rất hợp phong thủy”.

Chị Thanh Hoa (người kinh doanh nhà tại Hà Nội) nói gì về Masteri Thảo Điền:

“Gia đình tôi đã có kế hoạch chuyển vào sinh sống tại TP HCM. Thời điểm này tìm được dự án phù hợp thì tôi quyết định mua ngay, nếu chưa ở thì có thể cho thuê. Tôi đã tìm hiểu khu vực Thảo Điền, là nơi thị trường căn hộ cho thuê có nhiều tiềm năng, rất thuận tiện cho mình trong việc ở, cho thuê hoặc bán lại căn hộ”.

Và năm 2014 tôi đã chọn mua căn hộ ở Masteri Thảo Điền. Sau một thời gian thì giá bán căn hộ ở đây tăng lên nhanh chóng và tôi đã sinh lời. Qua năm 2020 này tôi nghe nói Thảo Điền Investment chuẩn bị mở bán khu căn hộ Masteri Quận 9 và tôi đã đăng ký giữ chỗ 1 căn hộ ở dự án này.

Còn anh Nguyễn Hữu Cảnh, kinh doanh nhỏ tại quận 9, cho biết:

“Tôi chọn mua căn hộ Masteri Thảo Điền một phần do có bảo đảm từ Techcombank. Điều này khiến tôi yên tâm hơn nhiều cho khoản đầu tư này. Theo tôi được biết, việc bảo đảm này không có ở một dự án nào khác. Gói tín dụng ngân hàng hỗ trợ giúp ích cho tôi rất nhiều để mua một căn hộ mơ ước tại khu vực này. Đánh giá chung về mặt giá cả, xét mặt bằng chung các căn hộ cao cấp hiện nay, mức giá của Masteri Thảo Điền “mềm hơn” bởi chỉ có 28,1 triệu đồng/m2 mà vị trí đẹp và có nhiều ưu điểm khác. Mua căn hộ ở đây tôi hoàn toàn yên tâm.

Các khách hàng nói gì về Masteri Thảo Điền bây giờ ra sao?

Đa số các khách hàng mua xong căn hộ Masteri Thảo Điền đều có lời và muốn mua các dự án tiếp theo do Thảo Điền Invesment đầu tư. Chúng tôi mạnh dạn giới thiệu dự án Masterise Homes Ba So ở Quận 1. Quý khách hàng hãy theo dõi để đăng ký giữ chỗ dự án căn hộ này nhé!

Nguồn: Masteri.com.vn

Photo of author
Thuận Phạm
Thuận là CEO của HOUSE.com.vn từ năm 2012 và bạn đang tìm mua, thuê, bán bất động sản có thể liên hệ luôn bây giờ nếu bạn tin tưởng vào anh ấy.

Viết một bình luận