InterContinental Hanoi Weslake

InterContinental Hanoi Weslake được xem là khách sạn có vị trí đẹp nhất thủ đô Hà Nội. Toàn bộ công trình gồm tòa nhà chính và ba tòa biệt thự riêng đều được xây dựng trên mặt nước, hướng trọn tầm nhìn ngoạn mục của hồ Tây thơ mộng.

Tất cả các phòng được xây dựng theo lối kiến trúc đương đại của châu Âu kết hợp với nét duyên dáng của văn hóa Việt. Mỗi phòng đều có ban công riêng và được trang bị tiện nghi tối tân.

Dường như cái tên InterContinental Hanoi Weslake luôn là bảo chứng cho chất lượng và đẳng cấp đi kèm. Ra đời vào tháng tư năm 1946, thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng này hiện đã mở rộng khắp toàn cầu và hiện diện tại 60 quốc gia, trở thành biểu tượng của du lịch cao cấp với danh sách khách hàng ấn tượng.

Buổi tối tại khách sạn InterContinental Hanoi Weslake
Buổi tối tại khách sạn InterContinental Hanoi Weslake

CÁC LOẠI PHÒNG CHO THUÊ TẠI KHÁCH SẠN

Phòng tiêu chuẩn:

Các phòng nghỉ của chúng tôi thể hiện tốt nhất thiết kế đương đại của Việt Nam. Cho dù bạn thích giường cỡ King hay 2 giường đơn, mỗi phòng đều được trang bị ban công riêng, bàn làm việc lớn, truy cập Internet Wi-Fi và truyền hình cáp màn hình LCD. Tắm nước nóng lâu trong bồn ngâm hoặc dưới vòi sen thư giãn.

Phòng Suites:

Có diện tích từ 60 m2, các suite Lotus, Grand Westlake và Presidential của chúng tôi là sự pha trộn tuyệt đẹp giữa phong cách trang trí Việt Nam mang đến không gian rộng rãi để thư giãn và giải trí. Bao gồm ban công lớn, riêng với tầm nhìn bao quát cũng như phòng tắm rộng rãi với bồn ngâm và vòi sen.

Hình chụp từ trên cao toàn cảnh khách sạn
Hình chụp từ trên cao toàn cảnh khách sạn

Liên hệ với InterContinental Hanoi Weslake

05 P. Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: +84-24-62708888

Photo of author
Thuận là CEO của HOUSE.com.vn từ năm 2012 và bạn đang tìm mua, thuê, bán bất động sản có thể liên hệ luôn bây giờ nếu bạn tin tưởng vào anh ấy.

Leave a Comment