Giá bán căn hộ Masteri An Phú

Giá bán căn hộ Masteri An Phú đang được chủ đầu tư lên kế hoạch và sẽ được công bố chính thức trước khi mở bán. Thời gian có bảng giá chính thức dự kiến vào quý 4 năm 2016. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về bảng giá căn hộ Masteri An Phú tại đây.

Giá bán căn hộ Masteri An Phú bao nhiêu?

Theo nhận định của các nhà đầu tư cũng như của một số đại lý thì: “giá bán căn hộ Masteri An Phú được cho là rất cạnh tranh so với các dự án trong khu vực. Tuy nhiên giá bán này chắc chắn sẽ rẻ hơn so với dự án Masteri Thảo Điền”. Đó chỉ là nhận định dựa vào kinh nghiệm của các nhà chuyên môn mà thôi. Còn thực tế thế nào thì chúng ta phải chờ phía chủ đầu tư dự án công bố chính thức.

Masteri An Phú là dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm kế bên dự án Masteri Thảo Điền. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao tầng nằm trên khối đế cao 5 tầng. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 500 căn hộ cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ. Đáp ứng phần nào về nhu cầu chỗ ở cho người dân trong khu vực quận 2 cũng như người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Để nhận bảng Giá bán căn hộ Masteri An Phú bản mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh dự án Masteri An Phú

Địa chỉ số: 175 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 339 379 – Email: canhomasterianphu@gmail.com

Photo of author
Thuận là CEO của HOUSE.com.vn từ năm 2012 và bạn đang tìm mua, thuê, bán bất động sản có thể liên hệ luôn bây giờ nếu bạn tin tưởng vào anh ấy.

Leave a Comment