Dự án La Partenza lừa đảo có phải tin đồn đúng không?

·

Những thông tin xoay quanh vấn đề dự án La Partenza của KhaiHoan Land lừa đảo khách hàng như thế nào và có đúng không? Cùng HOUSE.com.vn phân tích những thông tin mới nhất về dự án này cũng như thực hư vấn đề có hay không có lừa đảo ở đây nhé!

Với tình hình bất động sản không mấy khả quan trong thời gian dài thì nhiều người sẽ khá băn khoăn không biết đầu tư vào đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn định hướng được cách sử dụng nguồn tiền hiện có một cách hiệu quả.

Thực hư tin đồn La Partenza lừa đảo

La Partenza lừa đảo người mua nhà là tiêu điểm được tìm kiếm trong nhiều ngày vừa qua. Đây là dự án do Khải Minh Land đầu tư và xây dựng từ cuối năm 2019. Được biết đây là cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Do đó đã kéo theo khá nhiều sự nghi ngờ của khách hàng về sự thành công của dự án này.

Bên cạnh sự nghi ngờ đối với chủ đầu tư, vị trí dự án La Partenza cũng là yếu tố gây nên nhiều tranh cãi. Đó là việc dự án này nằm ngay tại Lê Văn Lương – đoạn đường cần được nâng lên để khắc phục tình trạng ngập ở một số nơi. Hạ tầng giao thông của khu vực này nhìn chung đang được cải thiện từng ngày với nhiều chính sách và công trình khác nhau. Đó là việc xây dựng cầu Long Kiểng mới cùng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đây là điều hứa hẹn về bộ mặt hạ tầng tương lai của dự án La Partenza.

Ngoài ra, tình hình dịch bệnh phức tạp sẽ có khả năng ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng của dự án La Partenza. Vì đây là tình hình chung nên chủ đầu tư dự án Khải Minh Land cần phải có chiến lược lâu dài để đối khó và khắc phục tình hình khó khăn chung. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là thời điểm khá tốt để khách hàng có thể chọn mua cho gia đình những căn có vị trí đẹp cùng mức giá phù hợp túi tiền.

Cuối cùng về việc tin đồn dự án La Partenza lừa đảo khách hàng đang nổ ra gần đây đòi hỏi đính chính và thu xếp ổn thỏa tất cả. Được biết La Partenza đã hoàn tất gần xong thiết kế và các nội dung liên quan để có thể nhanh chóng nhất đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện dự án. Với vị trí đẹp, giá cả phù hợp, thiết kế cùng tiện ích đầy đủ, dự án La Partenza được nhiều đơn vị kỳ vọng sẽ là “điểm sáng” cho tình hình bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn.

Dự án La Partenza có lừa đảo không?
Dự án La Partenza có lừa đảo không?

Thông tin dự án La Partenza Nhà Bè

 • Tên dự án: La Partenza.
 • Khởi công: 12/2019.
 • Vị trí: Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đơn vị chủ đầu tư và phát triển dự án: Công ty Khải Minh Land.
 • Tổng diện tích dự án: 18 412 m2
 • Quy mô dự án La Partenza: gồm 3 tháp Alba, Fortuna và Vesta, mỗi tháp cao từ 25 đến 27 tầng, hơn 1 200 căn hộ.
 • Loại hình: Căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ, officetel, shophouse.
 • Mật độ xây dựng của dự án: 26%.
 • Diện tích căn hộ dự án: từ 46 đến 81 m2. Trong đó:
  • + Căn 1+1 PN: từ 46 đến 56 m2.
  • + Căn 2 PN: từ 55,6 đến 76,6 m2.
  • + Căn 3 PN: 81 m2.
 • Giá căn hộ: từ 1,3 tỷ đến 2,6 tỷ/căn. Trong đó:
  • + Căn 1+1 PN: giá từ 1,3 tỷ đến 1,8 tỷ/căn.
  • + Căn 2 PN: giá từ 1,5 tỷ đến 2,5 tỷ/căn.
  • + Căn 3 PN: giá từ 2,4 tỷ đến 2,6 tỷ/căn.

Thông tin dự án La Partenza lừa đảo chính xác nhất

Bên cạnh đó, tiện ích dự án La Partenza cũng được chú trọng đầu tư với nhiều công trình hiện đại góp phần nâng cao bộ mặt dự án. Có thể kể đến trước hết là không gian xanh tiêu biểu là vườn cảnh quan tên tầng thượng của 3 tòa tháp; hệ thống tiện ích đẳng cấp với hồ bơi, sân bóng, nhà trẻ, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, cafe, nhà hàng,… Đặc biệt nhất là tổ hợp giải trí đăng cấp Club House La Partenza sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tin đồn La Partenza lừa đảo nổi lên vài ngày gần đây có thể ảnh hưởng không hề nhỏ đến dự án được báo chí đặt nhiều kỳ vọng. Do đó, đòi hỏi người mua phải có một cái nhìn khách quan nhất đối với La Partenza nói riêng và Khải Minh Land nói chung.

Comments

2 bình luận cho “Dự án La Partenza lừa đảo có phải tin đồn đúng không?”

 1. TEAKING

  bài viết ko khách quan, nếu đoang hoàng thì cứ show pháp lý ra, chỉ nói phiến diện và pr cho dự án. nói chug về cơ bản mà nói dự án vị trí ko đẹp, vị trí và giá đó thì có sự lụa chọn hay hơn, chẳng hạn chung cư đẫ hiện hữu ở q8 mới 1 2 năm bán giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7