Cho thuê căn hộ The Marq nhà trống và đầy đủ nội thất

Hongkong Land chuẩn bị bàn giao và đưa vào sử dụng dự án căn hộ trên đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 1. Việc quảng cáo mua bán và cho thuê căn hộ The Marq 1-2-3-4 phòng ngủ khách hàng xin gọi số 0968 339 379.

The Marq District 1 là dự án phức hợp căn hộ kết hợp văn phòng đầu tiên của Hongkong Land tại khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Kiến tạo bởi tập đoàn hàng đầu khu vực là Hongkong Land, The Marq sẽ trở thành biểu tượng tự hào mới của kiến trúc đô thị hiện đại tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Có vị trí đắc địa giữa Quận 1, cách các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng và tiện ích đô thị hiện đại không xa, The Marq là chốn trở về bình yên giữa trung tâm của một trong những thành phố náo nhiệt nhất Đông Nam Á.

Những hàng cây nhiệt đới xanh tươi, thác nước chảy bình yên, ánh sáng ấm áp và mái đón bằng kính tấm lớn là những điểm nhấn độc đáo trong thiết kế cảnh quan và kiến trúc của khu sảnh đón sang trọng. Tất cả tạo nên vẻ đẹp tráng lệ nhưng vẫn rất thanh bình chào đón các vị gia chủ mỗi khi trở về nhà.

DỰ ÁN THE MARQ HIỆN ĐẠI NHẤT TRÊN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
DỰ ÁN THE MARQ HIỆN ĐẠI NHẤT TRÊN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

DIỆN TÍCH VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE MARQ NĂM 2021

Với 4 loại diện tích căn hộ từ 1-4 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 45m2 – 146m2 sẽ đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu của các khách hàng.

Khi bước vào tòa nhà, quý khách sẽ giữ mãi ấn tượng khó quên khi theo lối đi giữa hàng cột đá cẩm thạch lớn và thác nước trang trí để đến khu sảnh chính căn hộ được thiết kế thông tầng theo phong cách khách sạn.

Căn hộ The MarqDiện tíchGiá cho thuê nhà trốngGiá cho thuê có nội thất
1 phòng ngủ45-79m2~900 usd+1100 usd
2 phòng ngủ62-85m2~1300 usd+1500 usd
3 phòng ngủ109-129m2~1500 usd+1800 usd
4 phòng ngủ143-146m2+2800 usd+3000 usd
Mặt bằng căn hộ The Marq tầng 4-23
Mặt bằng căn hộ The Marq tầng 4-23
Hình phối cảnh dự án The Marq
Hình phối cảnh dự án The Marq của Hong Kong Land

Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao kết hợp cùng kinh nghiệm và kiến thức địa phương, chủ đầu tư An Khang đã đồng hành cùng Hongkong Land phát triển dự án The Marq. Website dự án là: https://themarq.com.vn/

HOUSE.com.vn
Logo HOUSE.com.vn

HOUSE.com.vn đang ở đây và sẵn sàng mong được phục vụ bạn 24/7.

Bạn đang quan tâm mua? bán? thuê? hay cho thuê căn hộ, nhà phố, biệt thự, Shophouse, đất nền hay văn phòng?
Đừng ngại liên hệ và nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn nhé!

Leave a Comment