Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bán

·

Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bán với số lượng có hạn và chỉ có vài căn hộ trên 1 sàn. Căn hộ này sẽ trở nên rất hot trên thị trường bởi nhu cầu sử dụng rất lớn và quan trọng hơn cả là tổng giá trị căn hộ hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bán giá gốc chủ đầu tư
Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bán

Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bán giá gốc chủ đầu tư.

Dự án Thủ Thiêm River Park có vài kiểu căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 51m2 đến 58m2. Các căn hộ loại này đều thiết kế bao gồm:

  • 1 phòng khách
  • 1 phòng ngủ
  • 1 bếp mở
  • 1 WC chung
  • 1 ban công phòng khách

Giá bán Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bao nhiêu?

Trên dưới 4 tỷ 1 căn hộ một phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện tại Thủ Thiêm River Park. Giá bán này đã có VAT rồi. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ này cần phải thanh toán thêm 2% giá trị căn hộ vào khoảng 60 triệu đến 80 triệu. Đây là phí bảo trì của căn hộ và chỉ thanh toán 1 lần duy nhất.

Tiến độ thanh toán của Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bán ra sao?

Cũng như các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại dự án Thủ Thiêm River Park. Khi khách hàng mua căn hộ 1 phòng ngủ tại Thủ Thiêm River Park thì tiến độ thanh toán sẽ được chủ đầu tư công bố theo từng đợt bán hàng. Mỗi đợt bán hàng khác nhau sẽ có tiến độ thanh toán khác nhau và tất cả đều theo tiến độ xây dựng của dự án.

Nói thêm về dự án Thủ Thiêm River Park

Thủ Thiêm River Park là dự án căn hộ cao cấp do CII và Hongkong Land phối hợp đầu tư và phát triển. Dự án sở hữu vị trí trung tâm của Thủ Thiêm và xung quanh được bao bọc bởi sông Sài Gòn, Kênh Số 1. Từ dự án đến toà nhà Empire City Tower chỉ chừng 200m. Đến quảng trường trung tâm khoảng 100m.

Vị trí dự án Thủ Thiêm River Park CII
Vị trí dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park được đầu tư với tổng số vốn lên đến 4 triệu đô. Quy mô dự án bao gồm nhiều toà tháp căn hộ chung cư cao 24 tầng. Dự án có tổng số hơn 800 căn hộ có diện tích từ 1 2 đến 3 phòng ngủ.

Mời quý khách xem tham khảo thêm về thông tin căn hộ Thủ Thiêm Lake View 2 phòng ngủ đang chào bán tại Thủ Thiêm Lake View 1 và 2. Đây cũng là dự án đầu tiên của CII tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bán thông qua ai?

  • Phòng dự án Thủ Thiêm River Park
  • Địa chỉ: Đại lộ vòng cung khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM
  • Mobile: 0968 339 379
  • Email: thuthiemriverpark@gmail.com

Comments

Một bình luận cho “Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bán”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7