Các giải thưởng của Novaland trong năm 2020

·

HOUSE.com.vn xin cập nhật danh sách 4 giải thưởng của Novaland năm 2020. Điển hình nhất phải kể đến đó là nhà hát triển bđs tiêu biểu năm 2020 ở dự án Wonderland Hồ Tràm tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Danh sách các giải thưởng của Novaland trong năm 2020

Ngày 18/11/2020, Tập đoàn Novaland đã vinh dự có tên trong top 10 Nhà phát triển BĐS tiêu biểu năm 2020, do Báo Nhịp cầu Đầu tư tổ chức. Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ giải thưởng, ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland đã hân hạnh nhận giải thưởng Doanh nhân BĐS tiêu biểu của năm.

Sự kiện thường niên lần thứ 3 này có sự tham dự của lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo cấp cao các của hơn 250 doanh nghiệp BĐS và đại diện các cơ quan báo chí.

NOVALAND GÓP MẶT Trong TOP 5 BÁO CÁO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NHẤT 2020

Ngày 04/12/2020, Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết hàng năm do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức đã chính thức trao giải.

Tập đoàn Novaland lần thứ tư liên tiếp được xướng tên trong top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất và lần thứ hai lọt top 5 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất.

Qua từng năm, Chương trình bình chọn Doanh nghiệp niêm yết nâng dần tiêu chí chấm điểm, đánh giá doanh nghiệp, nhằm tăng cường hơn nữa việc giám sát và thúc đẩy các doanh nghiệp áp dụng các tiêu chuẩn, thông lệ quốc tế về quản trị công ty và phát triển bền vững. Việc đánh giá được thực hiện một cách khách quan, chuẩn mực bởi các chuyên gia, các tổ chức uy tín trên thị trường.

NOVALAND đạt TOP ĐẦU TRONG 10 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2020 CỦA VIỆT NAM

Ngày 10/12/2020, Tập đoàn Novaland tiếp tục được xướng tên trong “Top 10 doanh nghiệp bền vững 2020”. Đây là sự kiện thường niên, do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Ban tổ chức đã chọn ra top 10 trong 100 doanh nghiệp xuất sắc, đi đầu trong thực hiện phát triển bền vững. Các doanh nghiệp này không chỉ phát triển về kinh tế, tạo công ăn việc làm, đóng góp cho ngân sách Nhà nước mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển xã hội và bảo vệ môi trường, phát triển cộng đồng.

NOVALAND GÓP MẶT TRONG TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU 2020

Ngày 17/12/2020, Novaland tiếp tục góp mặt trong top 50 Thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes Việt Nam bình chọn. Danh sách 50 Thương hiệu dẫn đầu năm 2020 được xếp theo từng ngành.

Phần lớn doanh nghiệp phải có bề dày hoạt động trên 10 năm – thời gian đủ dài để các công ty khẳng định tên tuổi. Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này theo phương pháp đánh giá của Forbes (Mỹ), tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà thương hiệu đóng vai trò chủ đạo.

Hình ảnh mới nhất về lễ trao giải thưởng của Novaland năm 2020

Giải thưởng của Novaland năm 2020 được Ông Bùi Xuân Huy
Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland (thứ 6 từ trái sang) trong buổi trao giải

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7