Biệt thự Vinhomes Golden River

Biệt thự Vinhomes Golden River ( biệt thự Ba Son) có thể được xem là “hàng hiếm” bởi vì quỹ đất quy hoạch dành cho biệt thự tại khu đô thị Ba Son không nhiều. Biệt thự Vinhomes Golden River được định vị đẳng cấp chỉ đến một lần với số lượng khá hạn chế chỉ 63 ngôi biệt thự với các loại diện tích như sau:

  1. Loại 225m2 (10 x 22,5m2): có 45 căn
  2. Loại 325m2 (15 x 22,5m2): có 9 căn
  3. Loại 437,5m2 (20 x 22,5m2): có 9 căn

Biệt thự Vinhomes Golden River – biệt thự ven sông Sài Gòn.

63 căn biệt thự Vinhomes Golden River được bố trí nằm tại 9 dãy và mỗi dãy có 7 căn trong đó các căn biệt thự có diện tích 325m2 là các căn đầu hồi quay về hướng Thảo Cầm Viên, còn các căn biệt thự có diện tích 437,5m2 là các căn đầu hồi có hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn và cuối cùng các căn loại 225m2 thì được bố trí nằm ở giữa.

Trên khuôn viên rộng 16.988m2 thì khu Biệt thự Vinhomes Golden River như là một bán đảo xanh có một dòng sông uốn cong còn nguyên nét tinh khôi của vùng đất phương nam và chúng ta có thể thấy một màu xanh mát xuyên suốt khu biệt thự, màu xanh đó đến từ những cảnh quan, những dòng sông, đồi cỏ hay là những hàng dừa thấp thoáng dọc theo lối dạo bộ ven sông, các mảng xanh được chăm chút và bố trí một cách khéo léo để cho tầm nhìn của các ngôi biệt thự không bị cản trở và thông thoáng.

Thiết kế của Biệt thự Vinhomes Golden River theo phong cách kiến trúc cổ điển và nhiệt đới, một biệt thự luôn có 4 mặt thoáng, 2 hướng chính sẽ có 1 hướng ra đường, hướng còn lại nhìn ra sông hoặc hoa viên nội khu, nếu kiến trúc cổ điển sang trọng bởi sự tinh xảo về tỉ lệ và đường nét thì biệt thự kiểu nhiệt đới lại hiện đại và vững chắc mang nét tươi tắn sảng khoái trong bố cục và họa tiết trang trí.

Đặc biệt các biệt thự phố vườn được thiết kế liên kết như một tòa lâu đài uy nghi, nét riêng của Biệt thự Vinhomes Golden River còn nằm ở khoảng ranh giới giữa các ngôi biệt thự, bởi từ trước tới nay hầu hết các khu biệt thự đều có tường vây kiên cố, thì tại Biệt thự Vinhomes Golden River sẽ không có hàng rào song sắt ngăn cách mà thay vào đó là hàng cây xanh chỉ cao 0,7m mang tính ước lệ vừa mang tính riêng tư nhưng lại gần gũi chan hòa với cộng đồng thiên nhiên.

Trên tổng diện tích đất 16,988m2 với mật độ xây dựng rất thấp trung bình chỉ 19,58% hơn 80% diện tích còn lại giành cho không gian xanh mở, câu lạc bộ giải trí, hồ bơi, phòng tập thể dục, hoa viên nội khu sẽ mang lại cho chủ nhân một cuộc sống điền viên thư thái. Hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật Biệt thự Vinhomes Golden River trở thành niềm tự hào của cả chủ nhân lẫn khu đô thị Vinhomes Golden River.

Giá trị cốt lõi của Biệt thự Vinhomes Golden River là kiến tạo ra một cộng đồng văn minh và thành đạt với những chủ nhân không chỉ khẳng định thành công ở mặt tài chính mà còn tạo ra một cộng đồng với phong cách sống tinh tế không những cho hiện tại mà còn hướng đến thế hệ tương lai.