Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh

·

Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh được chủ đầu tư dự án là Eurowindow Nha Trang chào bán với ưu đãi cực khủng. Khách hàng mua 1 căn Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh sẽ được tặng 1 căn Condotel Movenpick.

Chương trình này chỉ áp dụng cho 118 căn Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh mà thôi.

Thông tin mở bán Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh

Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh là một sản phẩm thuộc dự án Movenpick Resort Cam Ranh. Tổng thể về Movenpick Resort Cam Ranh như sau:

 • Tên dự án: Movenpick Resort Cam Ranh
 • Địa chỉ:
 • Chủ đầu tư dự án: Eurowindow Nha Trang ( thành viên của Tập đoàn Eurowindow Holding)
 • Đơn vị thiết kế: tập đoàn PTW (Australia)
 • Đơn vị quản lý: Mövenpick Hotels & Resort
 • Phân khu chức năng:
  • Movenpick Villas (118 căn)
  • Movenpick Condotel (132 căn)
  • Movenpick Hotel ( 250 phòng)
 • Ngày đưa vào hoạt động: dự kiến cuối năm 2019.

Đây là cơ hội rất lớn để mua biệt thự nghỉ dưỡng ven biển lại được tặng 1 căn hộ condotel ven biển. Hơn nữa, số lượng biệt thự bán ra chỉ có 118 căn nên hãy nhanh tay đăng ký để được thừa hưởng những ưu đãi có 1 không có 2 này nhé.

Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh
Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh

Mua biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick tặng condotel

Khu nghỉ dưỡng Movenpick gồm 118 căn biệt thự với tầm nhìn trực diện biển. Đây sẽ là khu nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Cam Ranh Khánh Hoà. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách quốc tế và trong nước.

Cũng giống như khu nghỉ dưỡng Vũng Tàu Regency, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang chọn thương hiệu danh tiếng Mövenpick Hotels & Resort để quản lý nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện cũng như khẳng định tính ưu việt khi toàn dự án luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Mua biệt thự tặng condotel

Giới chuyên gia nhận định, trong hai năm gần đây, sở hữu vĩnh viễn một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với thương hiệu quốc tế như biệt thự Movenpick đang trở thành xu hướng của giới đầu tư sành sỏi. Điều này không chỉ mang lại đặc quyền nghỉ dưỡng tại những nơi sang trọng mà còn khai thác giá trị thặng dư về dòng tiền nhàn rỗi khi sản phẩm được gửi gắm trong tay các đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, thời gian qua, ngoài chính sách bán hàng linh hoạt, cam kết cho thuê tạo ra lợi nhuận tối thiểu 10% trong 10 năm và được bảo lãnh cam kết bởi hệ thống ngân hàng liên kết uy tín, gần đây chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang tiếp tục tung ra chính sách bán hàng mới – Mua biệt thự tặng condotel.

Theo chính sách này, khi mua một biệt thự Movenpick, khách hàng sẽ được tặng thêm một căn condotel Movenpick. Như vậy, không chỉ hưởng chia sẻ lợi nhuận kinh doanh cho thuê từ chính căn biệt thự đã mua, gia chủ còn được hưởng thêm dòng tiền chia sẻ kinh doanh từ căn condotel tặng kèm.

10 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình sẽ nhận ưu đãi là chia sẻ 90% lợi nhuận. Hỗ trợ 100% lãi suất trong 24 tháng; trải nghiệm 30 đêm nghỉ tại chính biệt thự, condotel hoặc có thể quy đổi trên hệ thống Movenpick toàn cầu.

Thông tin liên hệ mua bán Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh

Công ty Cổ phần Eurowindow Holding:

 • Trụ sở chính: Trung tâm thương mại Vật liệu xây dựng và Trang thiết bị nội thất Mê Linh Plaza – km 8 – Đường Thăng Long Nội Bài – Xã Quang Minh – Huyện Mê Linh – Hà Nội
 • Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tòa nhà 02 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội
 • Tel: (84-4) 3747 4700 Fax: (84-4) 3747 4735
 • Email: info@eurowindow-holding.com

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7