BCG Land

Công ty cổ phần BCG Land thành lập vào năm 2018 là thành viên của tập đoàn Bamboo Capital Group. Một trong những tập đoàn đầu tư đa nghành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết.

BCG Land với tiềm lực tài chính và vị thế sẵn có thừa hưởng từ công ty mẹ đã nhanh chóng lớn mạnh. Công ty đã sớm trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực bằng. Việc để lại những dấu ấn mạnh mẽ thông qua hàng loạt dự án bất động sản cao cấp sở hữu thương hiệu uy tín và những con số ấn tượng.

BCG Land hiện thực hoài bão dựng xây những công trình mang dấu ấn độc tôn, chinh phục tầm cao trong lĩnh vực bất động sản đồng thời kiến tạo những giá trị thịnh vượng góp phần tạo nên cộng đồng nhân văn, phát triển bền vững 100 năm như những cây tre hiên ngang mang hùng tuý dân tộc.

Nhận diện thương hiệu của BCG Land
Nhận diện thương hiệu của BCG Land

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành nhà phát triển bất động sản và cơ sở hạ tầng uy tín hàng đầu Việt Nam, xây dựng những công trình thay đổi diện mạo quốc gia, từ đó kiến tạo nên giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn xây dựng uy tín và mang lại giá trị cho xã hội thông qua nỗ lực tạo ra những công trình chất lượng và bền vững với thời gian.

Giá trị cốt lõi: Phát triển – Tiên phong – Chia sẻ – Tin cậy – Trách nhiệm

Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản nghỉ dưỡng

BCG Land luôn mang tầm nhìn phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng bền vững với thời gian từ thiết kế đến vận hành. Những công trình của BCG Land hướng đến việc sử dụng năng lượng tái tạo, dùng vật liệu thân thiện với môi trường và hạn chế tối đa việc tác động đến hệ sinh thái tự nhiên.

Bất động sản thương mại

Với trọng tâm mang lại lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông và nhà đầu tư, BCG Land tập trung chiến lược phát triển các dự án bất động sản thương mại tại những vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước với chi phí nguồn vốn cạnh tranh nhất có thể.

Bất động sản công nghiệp

Cùng với sự chuyển dịch của chuỗi cung ứng toàn cầu gần đây, BĐS công nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành thị trường sôi động trong tương lai. BCG Land đã nhanh chóng bắt kịp xu thế đó, tập trung phát triển các khu công nghiệp tại các tỉnh, thành phố công nghiệp cấp 2 có kết nối tốt với các cụm cảng biển quan trọng, được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm toàn ngành trong dài hạn.

Phát triển hạ tầng

Chúng tôi kỳ vọng duy trì dòng tiền ổn định và dồi dào thông qua việc đầu tư vào những dự án hạ tầng quy mô lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống và giải pháp cho việc xây dựng đường cao tốc theo mô hình BOT hoặc BT.

Quá trình hình thành và phát triển bền vững của BCG Land
Quá trình hình thành và phát triển bền vững của BCG Land

Các dự án bất động sản tiêu biểu của công ty cổ phần BCG Land

Trên hành trình chinh phục khát vọng, khẳng định vị thế đó, những nguyên tắc kinh doanh: tiên phong, tin cậy, chia sẻ, trách nhiệm luôn là kim chỉ nam song hành cùng BCG Land. Định hình giá trị cốt lõi trong mọi hành động. Chúng tôi đã, đang và sẽ là nơi đầu tư tin cậy của khách hàng và đối tác.

Khởi đầu với dự án King Crown Village gồm 17 căn biệt thự cao cấp dành cho giới thượng lưu tại khu vực Thảo Điền, Quận 2 nay thuộc thành phố Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh. Là dự án mang tính biểu tượng đầu tiên.

Đến nay BCG Land tự hào là nhà phát triển bất động sản cao cấp với danh mục dự án đa dạng không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở những vị trí đắc địa trải khắp Bắc – Trung – Nam như: Quảng Ninh, Huế, Quảng Nam, Bình Định, Phan Thiết, Long An, Đăk Nông, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bến Tre…Tổng quỹ đất lên đến hơn 8000 ha.

Malibu Hội An

Là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố di sản Hội An. Được ví như thiên đường nghỉ dưỡng với sự giao thoa kiến trúc tây phương đặc trưng, mang đến trải nghiệm tươi mát thông qua thiết kế tối ưu hoá diện tích cây xanh, mặt nước, khoảng không thông thoáng mang đến tiết kiệm điện năng, gắn kết con người cùng thiên nhiên.

Casa Marina Premium Quy Nhơn

Nơi vùng đất võ Bình Định là khu nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu địa thế tựa sơn hướng hải. Với Casa Marina Premium tại đây, BCG Land chú trọng bảo tồn, tôn tạo tối đa cảnh quan thiên nhiên đảo bảo không gian nghỉ dưỡng biệt lập và chan hoà cùng thiên nhiên.

Hoi An D’Or

Cách trung tâm phố cổ Hội An chỉ 800m, đảo nghỉ dưỡng văn hoá sinh thái thương mại Hoi An D’Or sở hữu hệ tiện ích toàn diện. Quy tụ những tên tuổi, đối tác danh tiếng quốc tế, thương cảng vàng son, liền kề phố Hội, mang đậm những giá trị tinh hoa trong nét duyên thầm bản địa tạo ra sự khác biệt, đa dạng hoá trải nghiệm du khách.

King Crown Infinity

Không chỉ tạo dấu ấn ở mảng khách sạn nghỉ dưỡng, BCG Land còn ghi ấn tượng với lĩnh vực nhà ở, căn hộ cao cấp. Thiết lập những tiêu chuẩn sống hiện đại, đẳng cấp mới ở các đô thị.

Dự án King Crown Infinity, một biểu tượng độc tôn ở trung tâm thành phố sáng tạo Thủ Đức hứa hẹn trở thành chốn an cư hoàn hảo cho cộng đồng tinh hoa. Với tham vọng định hình chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất tại trung tâm đông Sài Gòn, King Crown Infinity sở hữu những tiện ích cao cấp với phong cách thiết kế hiện đại kết hợp hài hoà cùng cảnh quan tươi mát và tầm nhìn rộng mở mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân.

Sơ đồ minh hoạ vị trí các dự án bất động do BCG Land phát triển
Sơ đồ minh hoạ vị trí các dự án bất động do BCG Land phát triển

Định hướng phát triển của BCG Land

Không dừng lại ở đó BCG Land tiếp tục thực chứng năng lực ra nhập lĩnh vực bất động sản công nghiệp, tập trung mở rộng triển khai các khu công nghiệp quy mô lớn tại các đô thị công nghiệp. Trên hành trình sắp tới, BCG Land hứa hẹn bứt phá với hàng loạt các dự án sẽ triển khai.

Bên cạnh đó, BCG Land cũng tiên phong đưa năng lượng tái tạo vào lĩnh vực bất động sản quy mô lớn. Tạo ra cuộc cách mạng cho những ngôi nhà tương lai với hệ sinh thái năng lượng bền vững và là tiền đề cho một sản phẩm bất động sản nâng cao giá trị trong dài hạn.

Để sẵn sàng cho tương lai đầy thách thức, Công ty cổ phần BCG Land luôn có sự chuẩn bị nghiêm túc từ các chiến lược trong kinh doanh để đảm bảo sự phát triển lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp, không ngừng nâng cao năng lực tổ chức để cho ra đời những dự án chất lượng.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần BCG Lan

  • Địa chỉ: 22A Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 2221 6868
  • Email: info@bcgland.com.vn
Photo of author
Thuận là CEO của HOUSE.com.vn từ năm 2012 và bạn đang tìm mua, thuê, bán bất động sản có thể liên hệ luôn bây giờ nếu bạn tin tưởng vào anh ấy.

Leave a Comment