4 loại căn hộ tiêu chuẩn Picity High Park

·

Theo như đơn vị thiết kế của dự án là Humphreys & Partners Architects (Mỹ) thì Picity High Park sẽ có tất cả 4 loại căn hộ tiêu chuẩn như sau:

  • 1 phòng ngủ với 1 WC
  • 2 phòng ngủ với 1 WC
  • 2 phòng ngủ với 2 WC
  • Và căn hộ 3 phòng ngủ với 2 WC

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế tối ưu không gian sử dụng nên diện tích căn hộ thường là nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cho người sử dụng.

Căn hộ 1 phòng ngủ và 1 WC

Diện tích tim tường 48,8 m2, diện tích lọt lòng 45,3 m2, được thiết kế hiện đại nhằm tối ưu công năng sử dụng.

Với mức giá hợp lý, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn trẻ còn độc thân, hoặc gia đình trẻ có từ 2 đến 3 thành viên.

Đặc biệt, căn hộ này còn có thêm 1 phòng ngủ mở rộng, thích hợp để gia chủ đón tiếp người thân, bạn bè đến thăm vào các dịp lễ tết.

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ và 1 WC

Diện tích từ 57,4 m2, diện tích lọt lòng 53,77 m2, gồm có các phòng, như: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, được bố trí liên thông với nhau.

Việc bố trí 2 phòng ngủ liền kề đem lại không gian vừa có tính riêng tư, vừa thuận tiện để bố mẹ theo sát, chăm sóc con nhỏ và gắn kết các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, gia chủ có thể linh hoạt sử dụng phòng ngủ nhỏ để làm phòng đọc sách, không gian thư giãn, là nơi vui chơi của bé… Thêm vào đó, căn hộ được bố trí thông minh khi dễ dàng đón được ánh sáng và luồng gió tự nhiên.

Ngoài ra, loại căn hộ này còn có  khu vực đặt máy giặt, phơi đồ và ban công, giúp chủ nhân thuận lợi trong mọi sinh hoạt.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC

Căn hộ 2 phòng ngủ và 2 WC

Với diện tích tim tường 65,6 m2, diện tích lọt lòng 61,80 m2, căn hộ này gồm có 2 loại, được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, gồm 1 WC riêng biệt tại phòng ngủ chính, 1 WC bên ngoài giúp các thành viên trong gia đình có thể sử dụng dễ dàng.

Nếu yêu thích sự yên tĩnh, riêng tư, khách hàng có thể chọn căn hộ 2 phòng ngủ riêng biệt. Nếu mong muốn gia đình gần gũi, gắn kết, căn hộ 2 phòng ngủ liền kề sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhân.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC

Căn hộ 3 phòng ngủ và 2 WC

Với diện tích tim tường 78,8 m2, diện tích lọt lòng 74,6 m2 sẽ phù hợp nếu gia đình có nhiều thành viên vì căn hộ sở hữu 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho trẻ em.

Đặc biệt, phòng trẻ em được trang trí nhiều họa tiết sinh động, đẹp mắt, giúp các em phát triển tốt về mặt tinh thần.

Căn hộ 3 PN, 2 WC chính là giải pháp vàng vừa đảm bảo sự riêng tư, đồng thời cũng đem lại sự ấm áp khi không gian sinh hoạt chung được thiết kế tinh tế.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

Nói đến dự án Picity High Park Quận 12

Là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất quận 12 tính đến thời điểm hiện tại. Picity High Park được quy hoạch trên khu đất rộng 8,6 ha với 2,577 căn hộ loại 1 2 và 3 phòng ngủ.

Tháng 9-2019, chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Gia Cư đã chính thức công bố và giới thiệu khu nhà mẫu Picity High Park. Dự kiến sẽ được xây dựng trong 2 năm và bàn giao vào Quý 3 năm 2021.

Căn hộ tiêu chuẩn Picity High Park
4 loại căn hộ tiêu chuẩn Picity High Park

Xem thêm thông tin về dự án tại website https://canho.org/picity-high-park/

Comments

Một bình luận cho “4 loại căn hộ tiêu chuẩn Picity High Park”

  1. Gia Lai Realty

    Sao e thấy nó rất giống với thiết kế kiến trúc của Vinhomes City Park ở Quận 9. Măt bằng chi tiết căn hộ cũng rất hợp lý. Nếu giá bán hợp lý nữa thì đây sẽ là sản phẩm “át chủ” cuối năm 2019 của TPHCM rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7