4 điểm nhấn của dự án Vinhomes Golden River

·

4 điểm nhấn của dự án Vinhomes Golden River ít có dự án nào sở hữu. Biết được những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định trong việc mua – không mua các sản phẩm thuộc dự án Vinhomes Golden River.

  • Vị trí kim cương, view 4 trong 1
  • Bến du thuyền lớn nhất hiện nay tại trung tâm Sài Gòn
  • Nhà ga metro số 3 ( nơi chuyển giao ngầm )
  • Tòa nhà văn phòng cao 60 tầng

4 ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER BAO GỒM:

Nói về vị trí của Vinhomes Goleden River

Quả thực như thế, vị trí dự án căn hộ Vinhomes Golden River chính là khu cảng Ba Son trước đây. Nó nằm ngay góc ngã tư đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Khu vực này nằm trong bán kính 1km của lõi trung tâm thành phố hiện hữu.

Từ Vinhomes Golden River bạn có thể phóng tầm nhìn qua khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai. Hay phóng tầm nhìn về tòa nhà Land Mark 81 – biểu tượng mới của Sài Gòn và bạn cũng có thể phóng tầm nhìn ra tòa nhà Bitexco 68 tầng và thành phố hiện hữu. Phía bên kia đường Nguyễn Hữu Cảnh là Thảo Cầm Viên, là lá phổi xanh của thành phố luôn điều hòa và điều tiết khí hậu, độ ẩm của môi trường.

Vị trí Vinhomes Golden River được ví như là kim cương
Vị trí Vinhomes Golden River

Bến du thuyền tại dự án Vinhomes Golden River

Là một trong những điểm nhấn tiếp theo của dự án Vinhomes Golden River. Tại Vinhomes Golden River thì bến du thuyền dài hàng trăm mét có sức chứa lớn gấp 3-4 lần bến du thuyền của dự án Vinhomes Central Park sẽ đáp ứng và đảm bảo đủ cho nhu cầu của cư dân trong và ngoài khu vực.

Cư dân tại Vinhomes Golden River có thể dùng du thuyền hoặc thuê du thuyền để dạo chơi trên sông Sài Gòn mà không lo gì về bến đỗ cả. Ngay tại dự án đã được trang bị sẵn, bạn chỉ cần bước xuống nhà là có liền.

Bến du thuyền Vinhomes Golden River
Bến du thuyền Vinhomes Golden River

Nhà ga số 3 được quy hoạch nằm trong khuôn viên dự án:

Nhà ga Ba Son của tuyến Metro số 1 tuyến Bến Thành – Suối tiên kết nối trực tiếp với dự án Vinhomes Golden River. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đi làm, đi chơi hay đi công tác vào trung tâm thành phố hay ra ngoại thành được dễ dàng, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Nhà Ga Bason
Nhà Ga Bason

Tòa nhà căn phòng trung tâm 60 tầng:

Là điểm nhấn cuối cùng trong 4 điểm nhấn của dự án Vinhomes Golden River. Tòa văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng A, với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại đi kèm với các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế sẽ là nơi đặt trụ sở sẽ là nơi làm việc của các tổ chức, công ty trong và ngoài nước.

Toà văn phòng Vinhomes Golden River sẽ được khởi công sau cùng. Thời gian dự kiến toà nhà đưa vào hoạt động là cuối năm 2019.

Văn phòng Vinhomes Golden River
Văn phòng Vinhomes Golden River

LIÊN HỆ MUA BÁN VÀ CHO THUÊ CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER VỚI AI?

Nằm trên mảnh đất đẹp số 1 của Saigon, được ví như là vị trí kim cương. Vinhomes Golden River được rất nhiều khách hàng hạng sang quan tâm mua để sở hữu 1 căn hộ mơ ước. Tất cả đều hoàn hảo từ vị trí, dịch vụ tiện ích, chất lượng công trình. Khó có một dự án nào có thể so sánh ngang với dự án Vinhomes Golden River.

  • Đơn vị phân phối chiến lược của dự án
  • Công ty cổ phần HOUSE
  • Hotline: 0968 339 379
  • Email: house.com.vn@gmail.com
  • Website: www.house.com.vn

Tìm đọc bài viết nói về dự án Thủ Thiêm River Park để so sánh 2 dự án với nhau xem dự án nào tốt hơn nhé!

Comments

Một bình luận cho “4 điểm nhấn của dự án Vinhomes Golden River”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7