Tiêu chuẩn Gquas tại Eaton Park

·

Tiêu chuẩn Gquas tại Eaton Park là gì?

Gquas viết tắt của từ Gamuda Land Quality Assessment System. Hệ thống kiểm soát chất lượng công trình toàn diện do Gamuda Land xây dựng, là thước đo chất lượng dự án từ giai đoạn phát triển cho đến khi hoàn thiện và bàn giao.

Gquas được Gamuda Land xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Conquas do cục xây dựng và công trình Singapore (BCA) phát triển và được cải tiến để phù hợp với phương thức thi công ở Việt Nam.

Gamuda Land cũng chính là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ tại thị trường Việt Nam.

Gquas là một cơ chế khắt khe nghiêm ngặt mà Gamuda Land tự nguyện và chủ động đặt ra cho mình từ khâu đặt nền móng, lựa chọn vật liệu xây dựng cho đến khi cất nóc hoàn thành và kiểm tra đánh giá từng hạng mục dù là nhỏ nhất để đảm bảo công trình luôn đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra.

Tiêu chuẩn Gquas tại Eaton Park

Gamuda Land áp dụng tiêu chuẩn Gquas tại Eaton Park

Gquas đang được Gamuda Land áp dụng như nhau cho tất cả các dự án mà công ty đầu tư trên toàn cầu và dự án Eaton Park cũng được áp dụng tiêu chuẩn này với mong muốn mang đến chất lượng sống tối ưu cho cư dân Eaton Park để từ đó tạo nên những cộng đồng phồn vinh và bền vững.

Eaton Park đang được giới thiệu ra thị trường vào quý 1 năm 2024 và sẽ mở bán chính thức vào tháng 7-2024.

Lộ trình bàn hàng dự án Eaton Park như sau:

Tháng 1-2024: Lễ kí kết hợp tác các đơn vị phân phối, đào tạo dự án, chính sách thanh toán, bộ nhận diện thương hiệu

Tháng 3-2024: Sự kiện Kick-off Eaton Park

Tháng 4-2024: Ra mắt chính thức

Tháng 6-2024: Khai trương nhà mẫu

Tháng 7-2024: Giấy phép bán hàng

Tư vấn và hỗ trợ 24/7